รีวิวเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane กับหมอหลุยส์

ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

ใส่เสื้อผ้าสวย ใส่บราก็ดูเต็ม

สวัสดีค่ะ เรามาเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกครบ 1 ปีแล้วค่ะ หน้าอกสวยมาก ขนาดพอดีตัว ใส่เสื้อผ้าสวย ใส่บราก็ดูเต็มค่ะ วันนี้ได้โอกาสก็เลยจะมารีวิวเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ด้วยซิลิโคน Motiva ให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ ก่อนอื่นเราจะพาไปดูรูปก่อนเสริมหน้าอกกันก่อนนะคะ

ก่อนเสริมหน้าอก

ปัญหาหน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน

หน้าอกเดิมของเราเล็กมากค่ะ แต่ปัญหาไม่ได้อยู่ที่หน้าอกเล็กเพียงอย่างเดียว เพราะเรายังมีปัญหาหน้าอกสองข้างไม่เท่ากันอีกด้วย และหน้าอกไม่เป็นทรงค่ะ เวลาใส่บราต้องเลือกบราที่มีโครงตลอด เพื่อโกยเนื้อหน้าอกขึ้นมาให้เป็นรูปทรงที่สวยงาม แต่เวลาที่เราใส่บิกินีหรือชุดที่ต้องโชว์รูปร่าง บางชุดเราจะไม่สามารถใส่บราที่มีโครงได้ ก็ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเลย หุ่นดีแล้ว เหลือแต่หน้าอกสวยๆเท่านั้น ก็เลยลองหาข้อมูลเสริมหน้าอกจากในเว็บไซต์ต่างๆค่ะ

สะดุดตารีวิวหมอหลุยส์ตรงรูปทรงหน้าอกเป็นธรรมชาติ

เลื่อนมาเจอ “จาเรมคลินิก” ตอนแรกเลยรู้สึกชอบและสะดุดตาที่รูปทรงหน้าอกที่เป็นธรรมชาติมากๆ ก็เลยเข้าไปดูรีวิวอย่างละเอียด และอ่านข้อมูลหลายๆอย่างที่คุณหมอมาเขียนให้ความรู้ไว้ ทำให้เรารู้สึกว่าการเสริมหน้าอกก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ถ้าเราเลือกดีๆ และดูแลตัวเองดีๆ อย่างถูกวิธี ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ จากนั้นก็เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อน

อยากรู้ว่าเราจะเสริมหน้าอกได้กี่ CC

คุณหมอบอกว่าเราใส่ซิลิโคนได้ 400 CC เลยล่ะค่ะ แต่เรากลัวว่าจะใหญ่เกินไปค่ะ เลยขอลดลงมาที่ 375 CC พอค่ะ เลือกซิลิโคนของ Motiva ค่ะ ช่วงที่เราทำหน้าอกเป็นช่วงที่ซิลิโคน Motiva เพิ่งเข้ามาในไทยยังไม่นานเท่าไหร่ แต่ของเขาดังมากนะ กระแส Motiva มาแรงมากๆ บางคลินิกยังไม่นำเข้ามาใช้เลยด้วยซ้ำ แต่ที่จาเรมคลินิกมี Motiva แล้วนะ ซึ่งเราก็ศึกษาข้อมูลของซิลิโคนมานานพอสมควร พอได้มาสัมผัสตัวอย่างซิลิโคนที่คลินิก ก็เลยตัดสินใจเลือกได้ไม่ยาก เพราะเนื้อนุ่มเนียนมาก แบบนี้ต้องจองคิวเลยค่ะ

โมติว่า
ซิลิโคนโมติว่า

สรุปการเสริมหน้าอกของเรา คือ

  • ซิลิโคน Motiva 375 CC
  • เสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane
  • แผลใต้ราวนม
  • ใช้การวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
  • ไม่ต้องใส่สายเดรน
  • ใช้เทคนิคทากาวไม่ต้องเย็บแผล

จองคิวแล้วกลับไปเตรียมความพร้อมให้กับร่างกายนะคะ ด้วยการไปตรวจร่างกายตามรายการที่ทางคลินิกแจ้งมาค่ะ แล้วงดวิตามิน ยา อาหารเสริม คอลลาเจน รวมถึงต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วยค่ะ

ทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต

ตอนนี้จะข้ามมาที่วันผ่าตัดจริงเลยนะคะ ก่อนผ่าก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนเลยในชีวิต นี่คือครั้งแรก ก็เล่นชุดใหญ่ไฟกระพริบเลย คุณหมอดมยา หรือวิสัญญีแพทย์จะเข้ามาถามเราค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ตื่นเต้นมั้ย งดน้ำ งดอาหารมาตั้งแต่กี่โมง แล้วสักพักก็หลับไปเลยค่ะ หลังจากนั้นมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีพี่พยาบาลมาปลุกค่ะ ทีแรกก็กังวลว่าเราผ่าตัดเสร็จแล้วจะกลับบ้านเลยไหวมั้ย จะเจ็บมั้ย จะเดินไหวมั้ย พอถึงวันจริงก็สบายๆค่ะ เพราะเขาจะให้เรานอนพักก่อน ไม่ได้เจ็บอย่างที่กังวล ตอนนั้นจะรู้สึกว่าหน้าอกตัวเองใหญ่มากค่ะ มันใหญ่ๆตึงๆ ผ้าพันหน้าอกมันรัดไว้ ต้องเอาเสื้อใส่กลับบ้านแบบกระดุมหน้ามาค่ะ เพราะเราจะต้องไม่ยกแขนค่ะ

เสริมหน้าอก

ตอนกลับไปบ้านก็ยังรู้สึกง่วงๆอยู่และก็ตึงหน้าอกอยู่ประมาณ 3 วันแรก พอวันที่ 4 ไปแล้วก็แกะผ้าพันออก รู้สึกโล่งขึ้นค่ะ ได้เห็นหน้าอกใหม่ของตัวเองครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ ยังไม่กล้าอาบน้ำเลย ใช้การเช็ดตัวแทน

เสริมนม
เสริมอก
ทำนม

ใช้เทคนิคทากาวไม่ต้องเย็บแผล

ผ่านมา 1 สัปดาห์ก็เริ่มทำอะไรได้คล่องตัวมากขึ้นค่ะ แรกๆเราก็ไม่ได้เจ็บนะ แต่ไม่กล้าขยับตัวมาก กลัวไปเองไง จริงๆแล้วก็ทำอะไรได้ตามปกติทุกอย่างเลย พอครบ 14 วัน หรือประมาณ 2 สัปดาห์ก็มาตัดไหมตามที่คุณหมอนัดค่ะ โชคดีที่เราไม่ต้องใส่สายเดรน คุณหมอผ่าตัดด้วยเทคนิคใหม่จึงไม่ต้องใส่สายเดรน ยกเว้นในเคสที่มีเลือดออกมากจริงๆเท่านั้น และตอนนี้เพื่อนๆมาเม้าส์ว่าคุณหมอใช้เทคนิคใหม่แล้ว เป็นการทากาวที่แผล เป็นกาวสำหรับติดผิวหนังนะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเลย ไม่ต้องมาตัดไหมด้วย สะดวกไปอีก แผลก็สวยด้วยค่ะ

ทำหน้าอก
รีวิวทำนม
ศัลยกรรมหน้าอก

เสริมหน้าอกแล้วต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอ

แผลของเราก็ไม่ได้แย่นะคะ เพราะเราดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แผลเล็กและสวย รูปทรงหน้าอกก็สวยค่ะ อยากแนะนำเพื่อนๆที่เสริมหน้าอกว่าให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอ เพราะจะช่วยให้เราฟื้นตัวได้ไวมากขึ้นค่ะ

ศัลยกรรมนม
รีวิวเสริมหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี

หน้าอกสวยๆ ย่อมคู่กับบิกินี

หลังเสริมหน้าอกไปแล้ว รู้สึกว่ามีความมั่นใจในการแต่งตัวก็เพิ่มขึ้นค่ะ คุณหมอช่วยปรับรูปทรงหน้าอกให้ดูสวย ขนาดหน้าอกทั้งสองข้างใกล้เคียงกัน และตำแหน่งของหัวนมใกล้เคียงกันมากขึ้น หน้าอกใหญ่ขึ้นทำให้เราไม่ต้องกังวลกับการโกยและดันหน้าอกให้ขึ้นมากองเป็นเนินอีกต่อไปแล้ว เพราะเรามีเนินหน้าอกสวยๆแล้ว ใส่ชุดอะไรก็ได้ เพื่อนๆที่ไปเที่ยวด้วยกันก็ตะลึงกันใหญ่เลย เพราะปกติเวลาที่เราไปทำงานเราจะแต่งตัวเรียบร้อยมิดชิดมากค่ะ แต่พอไปเที่ยวเราก็เซ็กซี่จัดเต็มเลยจ้า

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ใครที่สนใจเสริมหน้าอกกันตอนนี้รีบเลยนะคะ ซิลิโคนดีๆ พร้อมโปรดีๆ มีรอให้เรามาเลือกอยู่ตลอดเลยค่ะ ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย ที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง