รีวิวทำนม ทำหน้าอก กับ 6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ในการเช็คลิสต์ก่อนทำนม

ทำนม ทำหน้าอก

มองหาคลินิกศัลยกรรม ทำนม ทำหน้าอก

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรม ทำนม ทำหน้าอก บอกเลยว่า..ห้ามพลาดรีวิวนี้ค่ะ เพราะสาวๆอย่างเราก่อนจะตัดสินใจเดินเข้ามาทำศัลยกรรมอะไรสักอย่างก็ต้องเลือกอยู่นาน ยิ่งเป็นศัลยกรรมที่ต้องผ่าตัดใหญ่อย่างการทำนมแล้วด้วยก็ต้องหาข้อมูลให้ละเอียดหน่อย ทั้งดูรีวิว ดูข้อมูลการศัลยกรรมต่างๆ เพื่อให้การทำนมครั้งนี้ออกมาสวยปังๆไปเลย

ก่อนทำนม

ทำนม ทำหน้าอก จาเรมคลินิก

วันนี้จะมารีวิวทำนม ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆชมกันนะคะ ซึ่งก่อนทำนมก็เลือกอยู่นาน ตัดสินใจทำนมที่นี่เพราะดูข้อมูลรายละเอียดทุกอย่างแล้วโอเคหมดเลยนะ มาเช็คลิสต์กันค่ะว่าควรดูอะไรบ้างก่อนทำนม

รีวิวเสริมหน้าอก

6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ก่อนทำนม ทำหน้าอก

1.ดูรีวิว – คลินิกที่เราจะเลือกต้องมีรีวิวให้ดูเยอะ สวย รูปทรงหน้าอกเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก ไม่สูง ดูไปถึงรอยแผลด้วยนะคะ

2.ดูข้อมูลการศัลยกรรม – ศัลยกรรมแบบผ่าตัดใหญ่ควรจะต้องใช้การดมยาสลบ ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัย และต้องมีวิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องการดมยาสลบให้กับเราค่ะ

3.ดูเทคนิคการผ่าตัดของหมอ – เป็นเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ที่กำลังนิยมอย่างมากในเกาหลี และเทคนิคนี้ช่วยให้ได้หน้าอกที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

4.ดูซิลิโคน – เลือกซิลิโคนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มีการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ และเลือกขนาดที่เหมาะสมตามที่หมอแนะนำค่ะ

5.ดูโปรไฟล์หมอ – คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ตัวจริง มีประสบการณ์มากมายหลายพันเคส ไม่มีเคสหลุด

6.ดูโปรไฟล์คลินิก – เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ

ทำหน้าอก
ทำนม
รีวิวหน้าอก
หน้าอกสวย

หมอประเมินซิลิโคนให้เป็น Motiva 295 cc

ส่วนไซส์ 295 cc เป็นไซส์ที่คุณหมอประเมินให้ค่ะ ก่อนวันผ่าตัดต้องไปตรวจร่างกาย ก็จะมีตรวจเลือด 3 รายการนะคะ สอบถามรายละเอียดกับพี่แอดมินได้เลย จากนั้นนำผลตรวจมายื่นในวันผ่าตัดค่ะ พร้อมทั้งงดน้ำ งดอาหารก่อนผ่าตัด 8 ชม.นะคะ ตอนนี้ก็พร้อมแล้วนะคะ อีก 1 ชม.กว่าๆ เจอกันพร้อมน้องนมใหม่ค่ะ

หลังทำนม ทำหน้าอก ไม่เจ็บอย่างที่คิด

ฟื้นมาก็รู้สึกมึนๆนิดหน่อยค่ะ พี่พยาบาลพาไปนอนพักประมาณ 1 ชม. แล้วก็กลับบ้านได้เลย ก่อนกลับเราจะใส่ซัพพอร์ตบราและมีผ้าพันหน้าอกไปด้วย พี่แอดมินจะอธิบายรายละเอียดเรื่องการดูแลตัวเองให้ฟังอีกครั้ง และเราจะได้ชุดล้างแผล ยากิน ยาทา ซัพพอร์ตบรา กล่องซิลิโคน พร้อมบัตรรับประกันกลับไปด้วยค่ะ

อย่าลืมมาตรวจเช็คหน้าอกหลังทำกันด้วยนะ

ช่วงดูแลตัวเองเดือนแรกหลังทำนมให้ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะมีผลต่อแผลโดยตรงเลย และอย่าเพิ่งออกกำลังกายหรือยกของหนักนะคะ ต้องรอให้ร่างกายฟื้นตัวดีก่อนนะคะ ซึ่งหลังจากนี้คุณหมอจะนัดมาตรวจอีกทีตอนครบ 14 วันค่ะ คุณหมอจะตรวจเช็คแผล เช็คทรงหน้าอก และนัดมาตรวจดูความเปลี่ยนแปลงของหน้าอกตามระยะเวลาที่คุณหมอกำหนดนะคะ

ทำนมmotiva

เป็นการทำนมครั้งแรกที่ชิลล์มาก

ก่อนจบการรีวิวทำนม ทำหน้าอกนี้ขอสรุปว่าโดยรวมคือชิลล์มากค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด พักฟื้นน้อย แค่ไม่กี่วันก็สามารถออกจากบ้านไปทำธุระนอกบ้านไปเลย ไปเที่ยว ไปกินข้าว เดินห้างได้แบบสบายๆเลย และไซส์ที่คุณหมอเลอกมาให้นี้ก็สวยพอดีกับรูปร่างมากๆ ถึงจะเป็นไซส์ที่คนอื่นมองว่าเล็ก เพราะแค่ 295 cc แต่พอทำออกมาก็ไม่ได้เล็กอย่างที่คิดเลยนะคะ ดูพอดีมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่คิดจะทำนมก็สามารถใช้รีวิวของเราเป็นข้อมูลในการเช็คลิสต์ก่อนทำนมได้นะคะ

บทความเกี่ยวข้อง