หน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ เลือกเสริมหน้าอกอย่างไรให้สวย

หน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่

รีวิวเสริมหน้าอกครบ 3 เดือน

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีรูปสวยๆมาฝากหลังจากที่ได้ไปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุดยาวมาค่ะ ก่อนหน้านี้เราได้มาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก ตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกสวยมาก ก็เลยเอารูปสวยๆมาอวดเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกค่ะ

เป็นคนหน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ ซี่โครงใหญ่ ตัวผอม

ส่วนมากคนที่มาเสริมหน้าอกก็คือคนที่หน้าอกเล็ก หรือหน้าอกหย่อนคล้อย แต่เราไม่ได้มีปัญหาเหมือนคนอื่น ปัญหาเราคือ หน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ เนื่องจากเราเป็นคนที่มีโครงสร้างร่างกายกระดูกใหญ่ ทำให้กระดูกซี่โครงใหญ่ ทั้งที่ตัวเองผอม แล้วพอเราไม่มีหน้าอกเลยก็เลยทำให้รูปร่างดูไม่สมส่วน เลยลองเสิร์จหาคลินิกเสริมหน้าอกที่มีคุณหมอเก่งๆด้านนี้และดูรีวิวเยอะๆ พอได้มาเจอรีวิวเสริมหน้าอกของจาเรมคลินิกก็สะดุดตรงคำว่า “คุณหมอหลุยส์จะวิเคราะห์ขนาดซิลิโคนที่ใช้ให้เหมาะสมกับรูปร่างของเรา” เลยคิดว่าคุณหมอจะต้องช่วยแก้ปัญหานี้ได้แน่ๆ

ดูรูปนี้เห็นชัดเลยว่าซี่โครงใหญ่

ซี่โครงใหญ่

ปรึกษาปัญหาหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์

เมื่อเข้ามาปรึกษาปัญหาหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ คุณหมออธิบายถึงปัญหาร่างกายของเราได้แบบกระจ่างมากๆเลยค่ะ เหมือนคุณหมอแค่มองแวบเดียวก็รู้เลยว่าเรามีปัญหาตรงที่ หน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ แล้วคุณหมอยังอธิบายถึงเรื่องขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมกับเรา เรื่องตำแหน่งแผลใต้ราวนม เรื่องเทคนิคการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ (Dual Plane) โดยคุณหมอบอกว่าเป็นข้อมูลที่เราควรต้องรู้ก่อนเสริมหน้าอกด้วยนะ เป็นความรู้ใหม่ของเราเลย

คุณหมอประเมินซิลิโคนให้เต็มที่ 400 cc

ปรึกษาเลือกไซส์เสร็จสรรพเราก็ลงคิววันผ่าตัดไว้ก่อนค่ะ คุณหมอบอกเราทำได้ 400 cc เลยนะ ถึงแม้จะเป็นคนที่หน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ แต่คุณหมอวิเคราะห์มาแล้วว่าทำได้ เราเองยังไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เสริมหน้าอกไซส์ใหญ่ขนาดนี้ ตื่นเต้นมาก!!!! จากคนที่ไม่มีหน้าอกเลย จะมีหน้าอกกับคนอื่นเขาแล้ว ดีใจ..

เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนมาเสริมหน้าอกในวันจริงต้องกลับไปเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วย ทั้งไปตรวจร่างกายต่างๆ ตามที่คลินิกแจ้งมา ก่อนผ่าตัดสุขภาพต้องแข็งแรง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย งดยา งดวิตามินบางชนิด อันนี้สามารถสอบถามรายละเอียดจากพี่แอดมินได้เลยค่ะ

มาดูหลังเสริมหน้าอกกันค่ะ

เสริมนม
ซัพพอร์ตบรา

รูปถ่ายอาจจะมีไม่เยอะนะคะ เพราะว่าเพิ่งเสริมหน้าอกไปได้ 3 เดือนเอง มาถ่ายรูปอีกทีก็ตอนที่หน้าอกสวยแล้ว ภูมิใจมาก 400 cc ดูมๆมากค่ะ ไม่คิดว่าในชีวิตนี้จะได้มารีวิวเสริมหน้าอกเลยนะ แต่ตอนนี้ใจฟูมาก เพราะชอบหน้าอกตัวเอง ส่องกระจกกี่ครั้งก็รู้สึกว่าเป็นหน้าอกที่เข้ากับตัวเรามากๆเลย เพราะปกติเป็นกระดูกใหญ่ โครงสร้างใหญ่ พอเสริมหน้าอกตามที่คุณหมอแนะนำก็เลยดูดีและลงตัวมากค่ะ รู้สึกมีความมั่นใจมาก แต่ก่อนไม่เคยกล้าใส่ชุดว่ายน้ำเลย เพราะใส่แล้วไม่มีหน้าอก มันดูไม่เต็ม ตอนนี้เอฟชุดว่ายน้ำมาไว้เยอะมากค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก

ได้หน้าอกสวยๆไปแล้ว ต้องดูแลตัวเองด้วย

บอกสาวๆทุกคนก่อนมาเสริมหน้าอกเลยว่าคุณหมอหลุยส์จะเป๊ะมากนะคะ ทั้งก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด คุณหมอจะถามเรื่องสุขภาพตลอด อะไรกินได้ อะไรกินไม่ได้ ต้องดูแลตัวเองอย่างไร รักษาแผลอย่างไร และต้องหาเวลามาตรวจหน้าอกตามนัดนะคะ ทั้งนี้ก็เพื่อตัวเราเองค่ะ

ฝากถึงเพื่อนๆที่มีปัญหาหน้าอก ไม่ว่าจะหน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ หน้าอกหย่อนยาน หน้าอกไก่ ตรงนี้เลิกกังวลแล้วเดินเข้ามาปรึกษาเรื่องเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้เลย คุณหมอมีคำแนะนำดีๆเยอะมากค่ะ แล้วเจอกันที่จาเรมคลินิกนะคะ Bye

บทความเกี่ยวข้อง