คนตัวเล็กทำหน้าอกได้หรือไม่? ไซส์ไหนเหมาะสมกับรูปร่าง มาดูกัน

คนตัวเล็กทำหน้าอก

รีวิวทำหน้าอกไซส์มินิ

เราเป็นตัวแทนรีวิวทำหน้าอกสำหรับคนตัวเล็กค่ะ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆได้ชมกันนะคะ พร้อมรูปรีวิวเสริมหน้าอกสวยๆ ใครที่เป็นคนตัวเล็กต้องดูเลย! เพราะคนตัวเล็กมารีวิวเองค่ะ

ความในใจก่อนทำหน้าอก

ก่อนจะมาทำหน้าอกก็จะมีหลายคนถามว่าทำไมถึงอยากมาทำหน้าอกล่ะ ตอบได้เลยว่า หน้าอกเดิมเล็กมาก เรียกว่าไม่มีหน้าอกเลยก็ได้ ใส่เสื้อในไซส์ 30 ก็ยังหลวมเลยค่ะ พอไม่มีนมแล้วเราก็ไม่มั่นใจ ใส่อะไรก็ไม่สวย แบนราบเหมือนไม้กระดาน ยิ่งเราเป็นคนตัวเล็กและผอมอยู่แล้ว ยิ่งดูไม่น่ามองไปอีก

ทำหน้าอก

เห็นเพื่อนหลายคนมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก

เราเห็นเพื่อนหลายคนมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก ได้หน้าอกสวยๆกลับไปทุกคนเลย ซึ่งนอกจากเราจะถามข้อมูลการทำหน้าอกจากเพื่อนๆแล้ว เรายังขอจับหน้าอกของเพื่อนด้วยนะ ก็รู้สึกว่าหน้าอกของเพื่อนนิ่มดีมาก นิ่มกว่าที่คิดไว้อีก ตอนแรกเรากลัวว่าทำหน้าอกออกมาจะดูกลมๆแข็งๆ เป็นก้อนๆ เลยเข้ามาส่องเว็บไซต์จาเรมคลินิกอีกรอบ เห็นรีวิวแน่น และมีข้อมูลความรู้จากคุณหมอมากมายให้เราอ่าน ชอบรูปทรงที่คุณหมอทำออกมาค่ะ มันดูเหมือนนมจริง ก็เลยแอดไลน์ของคลินิกแล้วนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะว่าอยากดูตัวอย่างซิลิโคนด้วยค่ะ

motiva

เลือกทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva

คุณหมอให้เราใส่ซิลิโคนได้ 275 CC ค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็ก ไม่มีเนื้อหน้าอกเดิม จึงทำใหญ่มากไม่ได้ เราเลือกซิลิโคน Motiva ค่ะ เพราะยังไม่มีเพื่อนๆคนไหนลองทำแบรนด์นี้เลย คิดว่าน่าจะโอเค เพราะเป็นซิลิโคนมาใหม่ด้วย นวัตกรรมผิวซิลิโคนเป็นแบบกึ่งเรียบกึ่งทราย เนื้อนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดีไปตามสรีระและการเคลื่อนไหวของเรา เลยตัดสินใจเลือกแบรนด์นี้เพราะข้อดีของเขาเยอะมาก

พร้อมแล้วค่ะสำหรับหน้าอกคู่ใหม่

จากนั้นมาเจอคุณหมออีกทีก็วันผ่าตัดเลยค่ะ งดน้ำงดอาหารมาแล้ว 8 ชั่วโมง มาถึงก็เซ็นชื่อในเอกสารต่างๆ เปลี่ยนเสื้อผ้า ถ่ายรูปทำประวัติ นั่งรอพบคุณหมอ สักพักก็ได้เข้าห้องตรวจ คุณหมอจะอธิบายเทคนิคการผ่าตัดให้เราฟังอีกครั้ง และให้เราดูว่าโครงสร้างร่างกายเราเป็นอย่างไร เพราะอะไรหมอถึงเลือกไซส์ซิลิโคนให้เราเท่านี้ พร้อมทั้งคุณหมอยังอธิบายเรื่องการดูแลแผล และไปวาดรูปที่หน้าอกค่ะ คุณหมอจะใช้ปากกาวาดๆๆๆๆที่หน้าอกของเราก่อนขึ้นไปดมยาสลบ พอได้ขึ้นไปห้องผ่าตัดก็เริ่มตื่นเต้น และจำไม่ได้เลยค่ะว่าหลับไปตอนไหน

รีวิวทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

รู้สึกตัวอีกทีก็มีหน้าอกแล้ว ตื่นขึ้นมารีบก้มลงดูหน้าอก เห็นผ้าพันหน้าอกอยู่ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าด้านในหน้าอกของเราจะใหญ่แค่ไหน ต้องรอ 3 วันถึงจะถอดผ้าออกได้ แต่เราโชคดีที่ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย มีตึงๆแน่นๆบ้าง กลับมาบ้านก็พักผ่อนตามปกติ และนอนหมอนสูงๆตามที่คุณหมอบอกค่ะ

รีวิวทำนม
ทำนมที่ไหนดี
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก

ไม่มีหน้าอก & มีหน้าอกแล้ว

เสริมหน้าอกสวยๆ

หลังถอดผ้าพันออกก็ดีใจค่ะ ได้เห็นหน้าอกใหม่ของตัวเองเป็นครั้งแรก ตื่นเต้นกว่าตอนที่จะผ่าตัดอีก ด้วยความที่เราตัวเล็ก ทำหน้าอกไม่ใหญ่มากก็ดูใหญ่พอดีแล้วสำหรับตัวเรา เท่านี้คือดีงาม ใส่เสื้อผ้ากำลังสวยเลย พอหน้าอกเข้าที่ก็จะค่อยๆหายตึง เราก็เริ่มหาเสื้อผ้าสวยๆมาลองใส่ บิกินีต้องมี สายเดี่ยวต้องมา ค่อนข้างเห่อหน้าอกใหม่ เพราะหน้าอกสวยขึ้น ใหญ่ขึ้น ก็ทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง