ทำนมสวยๆ ถูกใจ ไม่เป็นบล็อก ต้องที่จาเรมคลินิก

ทำนมสวยๆ

เริ่มต้นมาจากการใส่บราคัพ A

ก่อนทำนมเราหน้าอกเล็กมากค่ะ และจะใส่บราแค่คัพ A ค่ะ ไม่มีนมเลย ต้องโกยนมขึ้นมาและใส่บราที่มีฟองน้ำหนาๆอยู่ตลอด ไม่เคยจะใส่เสื้อผ้าที่โชว์รูปร่างได้เลย ก่อนหน้านี้เคยคิดจะทำนมมาแล้วพักหนึ่ง แล้วก็หยุดคิดไป เพราะว่ากังวลหลายๆอย่าง ตอนหลังก็กลับมาคิดอยากทำนมอีกรอบ เลยเริ่มหาข้อมูลจริงจังค่ะ หาจากการเสิร์จเน็ตเอาเองเลยค่ะ ไม่ได้มีเพื่อนแนะนำหรือมารีวิวให้ฟังเลย เราเลยต้องอาศัยหาข้อมูลมากๆหน่อย เพื่อความมั่นใจก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคลินิกค่ะ

นมเล็ก

ไม่อยากได้หน้าอกใหญ่เกินไป

ที่คิดไว้คือ ไม่อยากทำนมให้เป็นนมที่ใหญ่ๆ สูงๆ ดูแล้วเป็นก้อนกลมๆ หรือเป็นบล็อก อยากได้นมที่สวยแบบธรรมชาติ ทรงดีเหมือนนมจริง มีความคล้อยนิดๆ ขนาดพอดีตัว ไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ ไม่อยากให้คนอื่นดูแล้วรู้เลยว่านี่คือนมที่ทำมา

หน้าอกเล็ก

ดูหมอที่เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทาง

ดูคลินิกทำนมไว้ประมาณ 3 ที่ เป็นคลินิกดังๆทั้งนั้นเลย แล้วก็แชทเข้าไปสอบถามข้อมูล ดูโปรโมชั่น ราคา ซิลิโคน ดูรีวิว ดูรูปทรงหน้าอก ดูคุณหมอที่จะผ่าตัดให้เราต้องเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางด้วยนะคะ ก่อนที่จะเลือกจาเรมคลินิก เพราะชอบรูปทรงหน้าอกของคุณหมอหลุยส์ที่ทำออกมาค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ ตรงกลางชิดกันมากๆค่ะ แล้วก็ไม่เป็นบล็อกด้วย ชอบที่สุดก็ความไม่เป็นบล็อกนี่แหละค่ะ

ไซส์ที่คุณหมอเลือกให้คือ 315 cc

เนื่องจากเราไม่มีหน้าอกเดิมอยู่เลย ได้เท่านี้คือดีใจมากค่ะ เราโอเคเลยนะ เพราะเราไม่อยากทำนมใหญ่มากอยู่แล้ว คุณหมอจะถามก่อนว่าอยากได้แบบไหน ถ้าอยากได้พอดีตัวก็ไซส์นี้เลย ส่วนซิลิโคนเราเลือกของ Motiva นะคะ เป็นซิลิโคนน้องใหม่มาแรง พื้นผิวนาโน กึ่งผิวเรียบกึ่งผิวทราย มีความนุ่มมากและทรงพุ่ง สวยโดนใจ มีรับประกันพังผืดให้ 10 ปีด้วย ต้องจัดแล้ว!

โมติว่า

ก่อนผ่าตัดทั้งตื่นเต้นและหิวข้าว

เมื่อถึงวันผ่าตัดนี่ตื่นเต้นมากและอีกอย่างคือหิวข้าวมาก เนื่องจากเราต้องงดอาหารและน้ำมา 8 ชั่วโมงก่อนการผ่าตัด ตอนขึ้นไปห้องผ่าตัดก็หนาวมากค่ะ หลับไปนอนไหนไม่รู้ ตื่นมาคือปกติมากๆนะ ไม่มีอาการข้างเคียงเลย มีแต่ความหิวอย่างเดียวเลยที่มารบกวนจิตใจ พอฟื้นขึ้นมาพี่แอดมินจะให้นอนพักก่อน 1 ชม. แล้วค่อยให้เรากลับบ้านได้ ออกจากคลินิกมาเราก็ไปนั่งกินข้าวเลย ชิลล์มาก ไม่เจ็บเลยสักนิด

รีวิวอาการช่วงพักฟื้นที่หลายคนกังวล

ช่วงพักฟื้น 2-3 วันแรกจะมีลุกยากบ้าง ต้องมีคนคอยดันหลังให้ค่ะ ประมาณ 8 วันเราไปเดินห้างได้แล้ว เพราะหลังทำมาก็ไม่มีอาการเจ็บแผลเลย มีแค่ตึงๆและแน่น แต่จะรู้สึกสบายตัวขึ้นตอนที่แกะผ้าพันหน้าอกครั้งแรก เราก็ล้างแผลเองเลยนะคะ ตั้งแต่วันที่ 5 หลังทำ จนถึงวันที่ 14 หลังทำ ล้างแผลเสร็จแล้วให้แปะพลาสเตอร์กันน้ำไว้จนถึงวันที่ 14 หลังทำที่หมอนัดมาตรวจแผล คุณหมอจะดูว่าแผลเราปกติหรือยัง ถ้าปกติก็สามารถโดนน้ำได้เลยหลังจากนี้ค่ะ

ทำนม
ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

มั่นใจและกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น

พอครบ 1 เดือนหน้าอกก็นิ่มลงอีก ดูเป็นรูปทรงสวยงามมากขึ้น ทำให้เรากล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้วยิ่งรู้สึกมั่นใจมาก ตอนนี้สั่งซื้อเสื้อผ้ามาใหม่เพียบเลย สั่งมาไว้ก่อน เดี๋ยวหน้าอกเข้าที่แล้วค่อยใส่ถ่ายรูปค่ะ

เสริมนม
เสริมอก
ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม

มีหน้าอกแล้วแต่งตัวง่ายขึ้นมาก

ส่วนบราที่เคยมีเป็นของนั่นเก่าคัพ A ต้องทิ้งหมดเลย ขนออกมาทิ้งทั้งตู้ เพราะมีนมแล้ว ใส่ไม่ได้แล้ว ช่วง 6 เดือนแรกนี้ต้องใส่ซัพพอร์ตบราสำหรับคนเสริมหน้าอกไปก่อนค่ะ แนะนำเพื่อนๆที่เสริมหน้าอกทุกคนเลยค่ะว่าควรจะมีไว้ใส่อย่างน้อย 2 ตัวนะคะ จะได้ใส่สลับกัน เดี๋ยวจะซักไม่ทันค่ะ ส่วนตอนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้บราที่มีโครงเหล็กหรือฟองน้ำหนาๆแล้วค่ะ เพราะมีหน้าอกเป็นรูปทรงสวยแล้ว แค่ปิดจุกก็สวยเลย แต่งตัวได้ง่ายขึ้นค่ะ อย่างบางชุดที่เข้ารูป แหวกอก หรือจะใส่บิกินีก็ไม่มีปัญหาอีกต่อไป ใส่ได้สวยทุกชุด เราจะรู้สึกว่าหน้าอกใหม่ช่วยเติมเต็มสิ่งที่เราขาดหายไปได้ดี

ทำนมที่ไหนดี

เห่อหน้าอกใหม่มาก

หลังจากที่หน้าอกสวยแล้ว ก็ต้องไปเที่ยวทะเลกันค่ะ อวดโฉมหน้าอกใหม่กันหน่อย มีรูปสวยๆมาฝากด้วยนะคะ

รีวิวทำนม
รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวหน้าอก

เปลี่ยนมาใส่บราคัพ E แบบไม่น่าเชื่อ

ก็เพิ่งจะรู้ว่าการมีหน้าอกมันดีอย่างนี้นี่เอง ใส่บิกินีสวยมาก และเรามีความรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงมากขึ้น มีความอยากแต่งตัวสวยๆเพราะเรามีความมั่นใจแล้ว ตอนนี้ไม่ต้องใส่บราที่มีฟองน้ำก็ได้ ไม่ต้องดันนมอีกแล้ว มีนมแล้วนะ เปลี่ยนมาใส่บราคัพ E แบบไม่น่าเชื่อ

คัพ A & คัพ E

รีวิวทำหน้าอก

นอกจากนี้ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองหุ่นดีขึ้นค่ะ หากสาวๆคนไหนที่อยากมีหน้าอกสวยๆ พอดีกับรูปร่าง เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ได้นะคะ ที่จาเรมคลินิก ที่นี่นอกจากคุณหมอจะเก่งแล้ว ยังมีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราเรื่องการดมยาสลบ มีซิลิโคนที่ได้มาตรฐานให้เลือก และมีพี่ๆแอดมินที่คอยดูแลให้คำปรึกษาที่ดีตลอดตั้งแต่ก่อนทำจนถึงหลังทำ ยังไงก็ฝากจาเรมคลินิกไว้ด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง