เปิดประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรก กับการเสริมอกสวย

เสริมอกสวย

อยากเสริมอกสวย ลดความหย่อนคล้อย

เห็นเซ็กซี่อย่างนี้ จริงๆเราเป็นคนค่อนข้างขี้กลัวกับเรื่องศัลยกรรมมากๆค่ะ และนี่คือครั้งแรกที่คิดจะทำศัลยกรรม แล้วก็เล่นใหญ่เลยด้วย นั่นคือการ “ศัลยกรรมหน้าอก” ด้วยความที่เราอยากสวยเซ็กซี่ ครั้งนี้ต้องยอมเจ็บตัวสักครั้งแล้ว ไม่อยากปล่อยให้ตัวเองอกเล็กและหย่อนคล้อยอีกต่อไป..หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าอยากเสริมอกสวยๆ ก็เตรียมตัวเดินทางจากต่างประเทศเพื่อมาเสริมหน้าอก แต่ก่อนอื่นต้องเลือกคลินิกก่อนค่ะ

คิดอยู่นานว่าจะทำนมที่ไหนดี?

แล้วก็หาคำตอบให้ตัวเองจากการเสิร์จดูในเน็ต ยอมรับว่าสับสนเพราะคลินิกศัลยกรรมมีเยอะมากจริงๆ จนมาเจอเว็บไซต์ที่เขาจัดอันดับคุณหมอที่มีสาวๆนิยมมาทำนมมากที่สุดแห่งปีนั้น ก็เลยมาปิ๊งกับรีวิวเสริมหน้าอกของจาเรมคลินิก รีวิวสวยค่ะ ดูแล้วชอบรูปทรงหน้าอกของที่นี่ คุณหมอทำให้แบบพอดีตัว ไม่ใหญ่มากเกินไป ทำออกมาไม่เหมือนนมทำเลย เหมือนนมจริงตั้งแต่วันแรกที่ทำ สวยละมุน ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นบล็อก ตรงกลางร่องอกก็ชิดกันดี

บอกลาถุงกาแฟหย่อนยาน

หลังจากนั้นเราก็ติดต่อมาที่จาเรมคลินิกเพื่อจองคิว วางมัดจำ แล้วก็นัดวันมาทำเลย แต่เราจะได้รู้ว่าทำหน้าอกไซส์ไหนก็วันที่มาผ่าตัดเลยค่ะ พอมาถึงคลินิกคุณหมอจะวัดไซส์ก่อน ตื่นเต้นมากค่ะ คุณหมอเลือกไซส์ซิลิโคนให้เรา 450 CC ที่ทำได้ใหญ่ก็เพราะว่าพอมีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่บ้าง แต่มันค่อนข้างจะคล้อย อีกนิดหนึ่งก็เป็นถุงกาแฟแล้ว อยากทำให้หน้าอกให้ใหญ่ๆเลย ขอดูมๆ ก็เลยขอหมอว่าขอแบบเต็มที่ที่จะทำได้ค่ะ พอได้มา 450 CC ก็ดีใจมากค่ะ เราก็โอเคตามนั้นเลย เอาล่ะค่ะ! เดี๋ยวไปดูกันว่าการศัลยกรรมครั้งแรกของเราจะเป็นอย่างไร?

Motiva Ergonomix 450 cc

มาถึงวันผ่าจริงคือกลัวมาก หนาวด้วยค่ะ หนาวจนสั่นเลย แอร์ในห้องผ่าตัดเย็นมากกกกกกก แต่ถอยไม่ได้แล้ว คุณหมอที่เป็นวิสัญญีแพทย์เหมือนจะดูออกว่าเรากลัว ก็เลยชวนคุยไปเรื่อยๆ เพื่อลดความตึงเครียดของเรา สุดท้ายหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ฟื้นมาก็นอนพักแป๊บนึงค่ะ แล้วก็กลับบ้านได้ แล้วหลังทำนมไม่เจ็บเลยนะ ตั้งแต่ตอนที่ตื่นขึ้นมาก็สวยเลย มีนมเลย รู้สึกว่าหน้าอกนูนมาก ที่หน้าอกมีซัพพอร์ตบราสวมอยู่และมีผ้าพันอยู่อีกชั้น อยากเห็นข้างในว่าหน้าอกของเราจะใหญ่ขึ้นแค่ไหน แต่ต้องอดใจไว้ก่อน จากที่ดูภายนอกก็รู้สึกว่าดูมๆขึ้นเยอะเลย

ผ่านมา 4 วัน ก็จะเปิดผ้าและเปิดซัพพอร์ตบราได้ เปิดมาครั้งแรกก็ตกตะลึง เพราะหน้าอกใหญ่สวยมาก รอให้รูปทรงเข้าที่อีกนิดก็เพอร์เฟคต์เลย ช่วงนี้ก็ล้างแผลเองได้เลยค่ะ ทางคลินิกจะให้ชุดล้างแผลกลับบ้านมาด้วย

แนะนำให้มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกัน

หลังจากที่เราทำนมไปแล้วสักพักก็เริ่มโพสต์รูปสวยๆค่ะ ใส่ชุดเซ็กซี่แล้วพอดีมากๆ ดูหน้าอกเข้ากับรูปร่างเลย มีเพื่อนๆเห็นหน้าอกเราสวยก็สอบถามกันเข้ามาเยอะมากเลย และมีหลายคนที่อยากตามมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกด้วยค่ะ ก็แนะนำให้มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกันเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครที่เดินทางไกลมาจากต่างประเทศก็มาได้นะคะ ที่นี่เสริมอกสวยมากค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
ทำนม

กลับมาอยู่ต่างประเทศแล้วตอนนี้หน้าอกนิ่มดี เพราะเรานวดเองอยู่ที่บ้านด้วยค่ะ ดูคลิปสอนนวดนมของช่องจาเรมจากในยูทูปแล้วก็นวดตามค่ะ พอใจหน้าอกตัวเองมากๆ พอเรามีหน้าอกแล้วจะใส่ชุดอะไรก็สวย มั่นใจ ไม่เสียใจเลยค่ะที่มาทำนม แฮปปี้มากๆค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง