รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัวแบบสาวเกาหลี ที่จาเรมคลินิก

รีวิวเสริมหน้าอกพอดีตัว

เทรนด์ทำหน้าอกพอดีตัวแบบเกาหลีกำลังมาแรง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มาดูรีวิวเสริมหน้าอกของเรากันนะคะ รูปรีวิวอาจจะไม่ได้หวือหวามาก เพราะว่าเราไม่ได้เสริมหน้าอกไซส์ใหญ่มากเกินไปค่ะ ที่ไม่เสริมหน้าอกใหญ่ๆก็เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก ผอม ของเดิมไม่มีเลย และคิดว่าตอนนี้เทรนด์ทำหน้าอกพอดีตัวแบบเกาหลีกำลังมาแรง เลยอยากได้แบบพอดีตัว

อยากใส่บิกินีสวย ต้องเสริมหน้าอก

อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เราอยากเสริมหน้าอกก็คือ เราอยู่จังหวัดที่ติดทะเล เราอยู่กับทะเลทุกวัน อยากจะใส่บิกินีสวยๆ เดินถ่ายรูปริมชายหาดกับเขาบ้าง พอไม่มีหน้าอกใส่อะไรมันก็ไม่สวยค่ะ ดูแบนราบเรียบไปหมด

ปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

มาอ่านเจอรีวิวของจาเรมคลินิกก็ชอบเลยค่ะ มีคนทำหน้าอกแบบพอดีตัวกันเยอะเลยนะ คุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกสวยมาก รีวิวก็เยอะค่ะ ดูรีวิวอยู่สักพักก็ตัดสินใจมาที่จาเรมคลินิกเพื่อปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ

ซิลิโคน Motiva Ergonomix รุ่นนี้ที่เล็งไว้

มาที่นี่ครั้งแรกเราจะได้พบคุณหมอเลย ตื่นเต้นมาก อยากรู้ว่าเราจะเสริมหน้าอกได้กี่CC พี่แอดมินที่คุยกันในไลน์ก็พาไปเปลี่ยนชุด และพามาดูซิลิโคนตัวอย่าง ก่อนหน้านี้เราหาข้อมูลเรื่องซิลิโคนมาบ้างแล้วนิดหน่อย เล็งไว้ของ Motiva Ergonomix ค่ะ รุ่นนี้มีชิป ลองจับดูแล้วโอเคเลย เนื้อนุ่มแบบกำมะหยี่ ไม่หยาบและไม่เรียบเกินไป เอาอันนี้แหละ

หลังจากที่คุณหมอวัดขนาดฐานหน้าอก คุณหมอคำนวณให้เราทำหน้าอกได้ 295 CC ค่ะ เราก็รู้สึกว่าประมาณนี้เลยที่เราคิดไว้ คิดไว้ในใจว่าอยากทำหน้าอกประมาณไม่เกิน 300 CC ก็ตกลงปลงใจจองรุ่นนี้ ไซส์นี้เลยค่ะ

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนทำหน้าอกต้องเตรียมตัวล่วงหน้า ไปตรวจร่างกายตามโปรแกรมที่ทางคลินิกกำหนด งดวิตามินและคอลลาเจน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ตรงนี้สำคัญมากเลยนะคะ มีผลต่อการฟื้นตัวของเราหลังผ่าตัดมากๆค่ะ

เสริมนม
เสริมหน้าอก

หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกก็เป็นไปตามคาดเลย ไม่เจ็บค่ะ ฟื้นตัวไว เป็นผลมาจากการเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดที่ดี บวกกับเทคนิคการผ่าตัดของคุณหมอที่ไม่มีเลือดออกเลย คุณหมอใช้วิธีหยุดเลือดแบบทีละเส้นเลือด เราก็เลยไม่เพลียเมื่อฟื้นขึ้นมา เพราะไม่เสียเลือดเลย ตอนที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ๆวิสัญญีแพทย์ก็จะมาซักถามอาการของเราอีกครั้ง ก่อนที่จะให้เรานอนพักแล้วพี่พยาบาลจะมาปลุกตอนที่จะกลับบ้านค่ะ

เสริมอก
รีวิวทำนม
รีวิวทำหน้าอก
ศัลยกรรมนม

ดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

วันแรกหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกแนะนำให้กินอาหารอ่อนๆก่อนนะคะ อย่างเช่น โจ๊ก ข้าวต้ม ไม่กินของแสลงหรือของหมักดอง อาหารรสจัดก็เว้นไปก่อนนะคะ ส่วนน้องนมของเราจะแกะผ้าพันกับซัพพอร์ตบราออกวันที่4ค่ะ แกะมาแล้วก็ล้างแผลได้เองเลยค่ะ ทางคลินิกให้ชุดล้างแผลมาแล้ว ถ้าเราอยากอาบน้ำให้เราใช้พลาสเตอร์กันน้ำปิดแผลไว้นะคะ อย่าเพิ่งให้แผลโดนน้ำ 2 อาทิตย์ค่ะ หลังจากที่แผลแห้งดี เราก็ออกเที่ยวได้ตามสบายเลย และอย่าลืมทายารักษาแผลเป็นกันด้วยนะคะ แนะนำให้ทาติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ หรือจะติดแผ่นแปะกันคีลอยด์ไปด้วยก็ได้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

รีวิวหน้าอกสวยๆ

ทำหน้าอก 295CC สวยพอดีตัว

การเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก และ การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก สำคัญพอๆกันเลยทั้ง 2 อย่างนะคะ ใครที่คิดจะเสริมหน้าอกต้องปฏิบัติตัวตามนี้ด้วยค่ะ เพื่อตัวเราเองจะได้ฟื้นตัวไว รูปทรงหน้าอกสวย เข้าที่ไว แผลสวย

เสริมหน้าอกทรงสวย

หากเสริมหน้าอกไปแล้วมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง สามารถไลน์ไปสอบถามกับพี่แอดมินได้เลยนะคะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ

 

บทความเกี่ยวข้อง