แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกแบบพอดีตัวที่จาเรมคลินิก

เสริมหน้าอกแบบพอดีตัว

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่

แคร์เป็นหนึ่งในลูกสาวหมอหลุยส์ที่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆฟังก่อนที่จะเปลี่ยนตัวเองไปด้วยกัน เผื่อว่าเพื่อนๆหลายคนจะได้มีเวลาเตรียมความพร้อมในช่วงระยะเวลาที่เรากำลังจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ มาดูกันค่ะว่าต้องเตรียมพร้อมอย่างไรบ้าง

แวะชมวิดีโอกันก่อนได้ค่ะ

Before ก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนเสริมหน้าอกเราเองเป็นคนผอมมาก และไม่มีหน้าอกเลย ด้วยความที่เป็นคนชอบแต่งตัวสวยๆ ชอบใส่เสื้อผ้าแฟชั่น พอไม่มีหน้าอกแต่งตัวยังไงก็ดูแบน ไม่มีเชฟ จึงเริ่มมองหาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอกและคุณหมอศัลยกรรมเก่งๆ ดูรีวิว ถามเพื่อนที่เคยเสริมหน้าอกมาก่อน ถามผู้รู้ จนได้ข้อสรุปว่าเราเลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

ก่อนเสริมหน้าอก

ทำไมถึงเลือกจาเรมคลินิก

  • คุณหมอหลุยส์เป็นคุณหมอศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ด้านเสริมหน้าอก
  • ที่จาเรมคลินิกมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดูแลในเรื่องการวางยาสลบ
  • เปรียบเทียบราคาถือว่าไม่ถูกหรือแพงเกินไป เมื่อเทียบกับคุณภาพซิลิโคนที่ได้รับ
  • มีการบริการที่ดี รวมถึงการติดตามผลหลังผ่าตัด
  • สถานที่สะอาด เดินทางสะดวก

เริ่มแรกเราก็ต้องไปปรึกษาคุณหมอก่อน

คุณหมอจะสอบถามประวัติสุขภาพ (ห้ามปิดบังเด็ดขาดนะคะ) และอย่าลืมแจ้งโรคประจำตัว ยาที่รับประทานอยู่ หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพให้คุณหมอทราบด้วยนะคะ เพื่อคุณหมอจะได้ทราบถึงปัญหาสุขภาพของเราที่แท้จริง จากนั้นคุณจะหมอวิเคราะห์โครงสร้างหน้าอกของเราและเลือกรูปทรง, ขนาด ของซิลิโคนที่จะใช้ ของเราสามารถใส่ได้315 CC ค่ะ เลือกเป็นซิลิโคนของ Motiva ค่ะ คุณหมอจะใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ แผลจะอยู่ใต้ราวนม เพื่อความสวยงามลงตัว เป็นธรรมชาติ จากนั้นก็จองคิววันผ่า และกลับไปเตรียมร่างกายให้พร้อมค่ะ

motiva-ergonomix
โมติว่า

จากนั้นก็เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอกกันนะคะ

ก่อนอื่นเลยก็ต้องทำร่างกายให้แข็งแรงพร้อมสู้ศึกครั้งนี้ เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ งดเหล้า เบียร์ บุหรี่ งดยาหรือวิตามินบางชนิด และไปตรวจสุขภาพตามโปรแกรมที่คุณหมอแจ้งมา ไปตรวจที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ค่ะ เอาที่ใกล้บ้านที่เราสะดวกได้เลย และนำผลการตรวจกลับมายืนยันที่คลินิกอีกครั้งว่าเราแข็งแรงจริงๆนะ พอถึงวันผ่าจริงก็ให้งดน้ำและอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 8 ชั่วโมง

เมื่อถึงวันผ่าก็ต้องมีคนมาเป็นเพื่อน 1 คนค่ะ ไม่อย่างนั้นทางคลินิกจะไม่ยอมให้ผ่าตัดนะคะ เพื่อรอรับเรากลับบ้านและอยู่ดูแลเป็นเพื่อนเราเมื่อผ่าตัดเสร็จ ตลอดจนพาเรากลับบ้านค่ะ ถึงเวลาก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้ารอที่ห้องผ่าตัดค่ะ ให้เพื่อนรอข้างล่างนะ

หลังจากผ่าเสร็จแล้วก็ต้องนอนพักสักครู่

พี่ที่ดูแลเราจะมาช่วยดูแลหลังผ่าตัด ซึ่งก่อนกลับบ้านเราก็จะได้รับยา บัตรนัดติดตามอาการ และใบรับประกันซิลิโคนที่มีเลขซีรี่ส์นัมเบอร์ของเรา เพื่อเป็นหลักฐานว่าซิลิโคนของเราเป็นของแท้แน่นอน รวมทั้งเราต้องซื้อซัพพอร์ตบราสำหรับใส่หลังทำหน้าอกกลับไปไว้ใส่ด้วยค่ะ แนะนำว่าควรซื้ออย่างน้อย 3 ตัว เพื่อสลับกันใส่ เพราะต้องใส่ทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อพยุงให้หน้าอกคงรูป และต้องใส่ไปนาน 3-6 เดือนเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้เราอาจจะมีอาการข้างเคียง เช่น เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ตึงแน่นหน้าอก แต่อาการของแต่ละบุคคลจะไม่เหมือนกันนะคะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนค่ะ แต่ของเรามีแค่อาการตึงและหน่วงๆที่หน้าอกค่ะ

ทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
เสริมอก

ไม่ได้เจ็บเหมือนสิบล้อทับอย่างในตำนาน

ช่วงเวลาพักฟื้นเมื่อกลับไปบ้านก็ไม่มีอาการเจ็บเหมือนสิบล้อทับแบบที่ในตำนานเขาว่ากันเลยค่ะ ให้ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอ พูดง่ายๆว่า ถ้าอยากหายเร็วๆ ก็ต้องทำตามคู่มือการดูแลตัวเองแบบเป๊ะๆเลยนะคะ เช่น นอนหมอนสูงๆ ด้วยท่านอนหงายเท่านั้น , งดอาหารแสลง , ไม่ยกของหนัก , ล้างแผลตามกำหนด , ระวังไม่ให้แผลโดนน้ำ , กินยาและทายาตามที่คุณหมอสั่ง รวมถึงการนวดนม พี่ที่คลินิกเขาจะอธิบายให้ฟังค่ะว่าต้องทำอย่างไรบ้าง พอถึงวันนัดครั้งแรกต้องมาให้หมอตรวจแผลนะคะ ครั้งแรกคือครบ 14 วันหลังผ่าตัด เป็นครั้งที่สำคัญมาก ต้องมานะทุกคน คุณหมอก็จะดูแผลก่อนว่าแห้งดีไหม และรูปทรงหน้าอกดูปกติไหม ไม่บวมหรือแดงหรืออักเสบ ก็เป็นอันว่าผ่านค่ะ บอกเลยว่าประทับใจมาก เพราะพี่ๆที่นี่ให้ข้อมูลละเอียดชัดเจนดีมากๆ ตั้งแต่ก่อนเสริมหน้าอกเลยค่ะ

เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวทำนม
รีวิวทำหน้าอก

After ผลลัพธ์ที่ได้หลังเสริมหน้าอก

หน้าอกของเราชิดสวยได้รูปและนิ่มมากค่ะ แรกๆก็กลัวว่านมจะแข็งไหม จะเป็นบล็อกไหม แผลเป็นจะเยอะไหม กลัวเป็นคีลอยด์ กลัวแผลเป็นตะขาบ ไม่อยากเป็นคุณยายวรนาถ หรือว่าทำออกมาแล้วจะมีปัญหาอะไรหรือไม่ ก็คิดไปต่างๆนานา แต่ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ เพราะหน้าอกเราสวยมาก แผลก็เล็กค่ะ ใครเห็นก็ชมทุกคน ปลื้มมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกจาเรมคลินิก

เสริมนม
ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม

หลังทำนมชีวิตเปลี่ยนเพราะสวยขึ้น ดูดีขึ้น และมั่นใจขึ้น

โดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อผ้าที่เปิดอก เปิดไหล่ เราใส่ได้อย่างมั่นใจเพราะเรามีหน้าอกแล้ว บุคลิกดีขึ้น ไม่ต้องอาศัยเสื้อในฟองน้ำดันทรงอีกแล้ว กล้าโชว์มากขึ้นค่ะ ใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อนได้นะคะ ที่จาเรมคลินิก ถ้ามาไม่ถูกสามารถสอบถามเส้นทางกับทางแอดมินได้เลยค่ะ เบอร์โทรอยู่ที่หน้าเว็บไซต์

รีวิวทำนมพอดีตัว
เสริมหน้าอก315cc
ทำนม315cc

เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำนมซิลิโคนโมติว่า

หวังว่ารีวิวของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง