เสริมหน้าอกทรงสวย เพิ่มความเต่งตึง บอกลาเสื้อในฟองน้ำ

เสริมหน้าอกทรงสวย

เพื่อนแนะนำจาเรมคลินิก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกทรงสวยกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก พร้อมอวดหุ่นสวยๆ กับหน้าอกสวยๆ ให้เพื่อนๆได้ชมกันด้วยค่ะ ด้วยความที่เราศึกษาเรื่องการเสริมหน้าอกมาสักพักหนึ่งแล้ว ก็ตัดสินใจว่าจะเสริมหน้าอกแน่นอน และที่อยากเสริมหน้าอกก็เพราะว่าหน้าอกเดิมของเรามันเล็กมากๆ เวลาใส่เสื้อในต้องเลือกแบบที่มีฟองน้ำหนาๆ ดันแล้วดันอีก ก็ยังไม่ค่อยจะมีนมเลย แล้วมีเพื่อนคนหนึ่งมาเสริมหน้าอกที่นี่ค่ะ เขาแนะนำว่าที่นี่ดีนะ คุณหมอหลุยส์เก่งและทำออกมาสวยทุกคน ก็เลยลอง inbox เข้ามาสอบถามดูค่ะ

หน้าอกเล็ก

350 CC พอดีกับสรีระ

พี่แอดมินที่นี่ตอบเร็วมากค่ะ หลังจากได้ข้อมูลการเสริมหน้าอกบางส่วนแล้วก็โอเคค่ะ ได้ความรู้เพิ่มเติม รวมถึงสอบถามราคา และสิ่งที่อยากรู้จนครบถ้วน ก็นัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ อยากรู้ว่าเราจะทำหน้าอกได้ใหญ่แค่ไหน คุณหมอแนะนำว่าให้ใส่ซิลิโคนขนาด 350 CC จะเหมาะกับสรีระเรา เพราะเราเป็นคนที่มีช่วงลำตัวเล็ก คิดว่าแค่นี้ก็ใหญ่แล้วล่ะ ส่วนจะเลือกซิลิโคนแบรนด์ไหนนั้นขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของเราเองค่ะ

เสริมหน้าอกต้องมีวิสัญญีแพทย์ดมยาสลบ

ก่อนทำตื่นเต้นมากค่ะ ไม่เคยทำศัลยกรรมหรืออะไรแบบนี้มาก่อนเลย ยิ่งพอขึ้นไปนอนรอที่ห้องผ่าตัดยิ่งตื่นเต้น เพราะบรรยากาศทั้งเงียบทั้งหนาวเลยค่ะ แอร์เย็นจริงๆ จำได้ว่าวิสัญญีแพทย์จะมาซักประวัติสุขภาพของเราอีกรอบ สักพักก็จำไม่ได้แล้วว่าหลับไปตอนไหน ตื่นขึ้นมาก็ยังง่วงนอนอยู่ และมีอาการมึนๆค่ะ กลับมาถึงบ้านก็รู้สึกตึงและแน่นตรงหน้าอกที่พันผ้าไว้ค่ะ แต่อาการอื่นก็ไม่มีเลยนะคะ อาจจะเป็นเพราะว่าร่างกายเราแข็งแรงด้วยค่ะ เลยไม่มีผลข้างเคียงหรืออาการอะไรเลย รู้สึกดีมากค่ะ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย

ทำนม
350cc

เสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ยังไม่รู้สึกเจ็บเลยนะ เราพยายามดูแลแผลไม่ให้โดนน้ำจนถึงวันตัดไหม งดอาหารแสลง ไม่ยกของหนัก พักผ่อนมากๆ ทำทุกอย่างตามที่คุณหมอสั่งค่ะ ต้องนอนหมอนสูงๆในช่วง 2 สัปดาห์แรกด้วย ก็ไม่คุ้นกับการนอนแบบนี้เท่าไหร่ บางทีก็นอนไม่หลับ และมีตื่นบ่อย แต่ก็ต้องทนค่ะ แค่ 2 อาทิตย์ เพื่อหน้าอกที่สวยงามได้รูปทรงของเราเอง

ศัลยกรรมหน้าอก
เสริมนม
ทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
รีวิวทำนม

นัดติดตามอาการหลังทำ

ตอนนี้คุณหมอนัดติดตามอาการเรื่อยๆค่ะ ช่วง 2 สัปดาห์แรกอาจจะยังดูบวมๆอยู่บ้าง แต่คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวอีกสักพักจะยุบบวม และนิ่มลงเรื่อยๆ ส่วนของแผลก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ แผลอยู่ใต้ราวนม ยาวประมาณ 3 ซม. เราเน้นการดูแลแผลด้วยการทายาลดรอยแผลเป็นสลับกับแปะซิลิโคนชีทค่ะ ทายาต่อเนื่องไปนานๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ ยิ่งนานๆไปแผลจะจางลงจนเหลือแค่ขีดๆเดียว และจางลงจนไม่มีรอยเลยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

แนะนำซัพพอร์ตบราของ Brafirm

อยากได้รูปทรงหน้าอกที่สวยงามต้องสวมใส่ซัพพอร์ตบรานานประมาณ 3-6 เดือนค่ะ แบรนด์ Brafirm ซื้อได้ที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ เนื้อผ้ายืดหยุ่นดีมาก ช่วยเก็บกระชับหน้าอก ล็อกรูปทรงหน้าอกสวย เข้ารูป ไม่ออกข้าง ไม่หย่อนคล้อย แนะนำว่าให้ซื้อไว้ 2-3 ตัวขึ้นไปค่ะ จะได้สลับกันใส่ สลับกันซักค่ะ

ซัพพอร์ตบรา

ตอนนี้รู้สึกดีใจมากค่ะที่มีหน้าอกทรงสวยๆกับคนอื่นเขาสักที หลังจากที่เราใส่ซัพพอร์ตบราครบ 6 เดือนแล้ว เราจะใส่ต่อไปอีกก็ได้นะคะ หรือเลือกใส่เสื้อในแบบสปอร์ตก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อในที่มีฟองน้ำหนาๆมาช่วยดันแล้ว เพราะเรามีหน้าอกสวยๆแล้ว ฟองน้ำก็ไม่จำเป็น และไม่ต้องโกยให้เหนื่อยใจ

ศัลยกรรมนม
รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

Before & After Breast Surgery

เสริมอก

แล้วเราก็ใส่บิกินีได้อย่างสวยงาม มั่นใจ ต้องขอขอบคุณเพื่อนของเราที่แนะนำจาเรมคลินิกมาให้ค่ะ หน้าอกสวยมาก ใครเห็นก็ชม ส่วนเพื่อนๆคนไหนสนใจจะเสริมหน้าอกแต่ยังไม่กล้า เราขอบอกเลยว่ามันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแล้ว และไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วยค่ะ มาปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้นะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง