รีวิวเสริมนมครบ 1 ปี อวดหุ่นสวยๆได้ไม่อายใคร

รีวิวเสริมนม

คนชอบแต่งตัว ต้องมีหน้าอก

การมีหน้าอกใหญ่ๆสวยๆ เป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคลนะคะ การเสริมหน้าอก เสริมนมให้ใหญ่บางคนมองว่าสวย บางคนก็มองว่าไม่สวย ไม่โอเค แต่เราเองอยากมีหน้าอกใหญ่ๆ และทรงสวย เพราะเป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ ขนาดของหน้าอกก็เป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิง ใส่เสื้อผ้าออกมาก็จะช่วยให้เราดูดีขึ้น สวยขึ้น เลยคิดว่าอยากไปเสริมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

มาดูรูปก่อนทำกันค่ะ

หน้าอก32นิ้ว

ก่อนทำมีหน้าอกนิดเดียวค่ะ รอบอก 32 นิ้ว ต้องใส่ฟองน้ำ ที่เห็นในรูปนี้ก็อาศัยบราที่มีฟองน้ำ และพยายามใส่เสื้อที่มีรูปทรงเน้นหน้าอก ก็ช่วยหลอกตาให้เราดูมีหน้าอกมากขึ้นได้ในระดับหนึ่ง แต่ถึงอย่างไรการเสริมฟองน้ำก็ไม่ใช่วิธีที่ยั่งยืน

เสริมนมสวยๆ 440 CC ที่จาเรมคลินิก

ก่อนจะเข้ามาปรึกษาคุณหมอคือคิดไว้ว่าอยากจะเสริมนมด้วยไซส์ประมาณ 500 CC เพราะเห็นของเพื่อนไปเสริมนมมาใหญ่ๆแล้วสวยค่ะ แต่คุณหมอให้แค่ 400 CC ค่ะ เราก็เลยขอคุณหมอเพิ่มไซส์อีกนิด จนมาสรุปอยู่ที่ 440 CC ค่ะ คุณหมอไม่อยากให้ทำใหญ่เกินตัว เพราะเดี๋ยวเนื้อหน้าอกจะตึงเกินไปและรูปทรงหน้าอกอาจจะออกข้างได้ค่ะ จะดูไม่เป็นธรรมชาติ

ข้ามมาหลังผ่าตัดเลยนะคะ

เสริมหน้าอก

หลังทำ 3 วันแรกยังต้องพันผ้าไว้ก่อนนะคะ โดยตั้งแต่วันแรกมาเราก็ไม่มีอาการข้างเคียงแต่อย่างใดค่ะ ตอนแรกก็เตรียมใจไว้แล้วว่าอาจจะเวียนหัว ปวดแผล แน่นหน้าอก ต่างๆนานา พอเอาเข้าจริงๆเรากลับเฉยๆมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ทำนม
ทำหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำนม

คลินิกดีอยากบอกต่อ

และหน้าอกเริ่มเข้าที่จริงๆก็ประมาณ 2 สัปดาห์หลังทำค่ะ มีความคล้อยนิดๆแบบที่เราต้องการ และตรงกลางก็ชิดกันดีมากค่ะ ใครเห็นก็ชมว่านมสวย เพื่อนๆถามว่าไปทำนมที่ไหนมา เราก็แนะนำเพื่อนได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่าทำนมที่จาเรมคลินิกค่ะ ตามมาทำได้นะ เราได้แนะนำเพื่อนๆไปหลายคนเลยค่ะ อยากจะบอกต่อให้ทุกคนได้มาทำหน้าอกสวยๆกัน

เสริมอก
ทำหน้าอกที่ไหนดี
รีวิวหน้าอก
440cc
รีวิวศัลยกรรมนม
เสริมนมที่ไหนดี
รีวิวทำหน้าอก

อวดหุ่นสวยๆได้ไม่ต้องอายใคร

หลังทำนมมาแล้ว 1 ปี รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นหลายอย่าง เช่น เรามีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวย ดูมีทรวดทรงองค์เอว อวดหุ่นสวยได้ไม่อายใคร ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เวลาใส่บราแบบไม่ต้องเสริมฟองน้ำ ไม่ดันทรง ไม่มีโครง ใส่ได้หมดเลย ไม่ต้องเจอโครงเหล็กจากเสื้อในกดทับจนเป็นรอยแบบเมื่อก่อน ใส่บราแล้วมีเนื้อหน้าอกเต็มบรา ทุกวันนี้รู้สึกว่าอินเนอร์ในการแต่งตัวเซ็กซี่ก็มาเต็มค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง