หลังทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ ก็มีแต่เรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิต

ทำหน้าอกกับหมอหลุยส์

มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกครบ 1 ปีครึ่งแล้วค่ะ

วันนี้ได้มาตรวจหน้าอกตามนัดอีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน ก็เลยจะมาเล่าสู่กันฟังในส่วนของเรื่องราวดีๆ หลังการทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ ที่คิดจะทำหน้าอกก็เพราะว่าเป็นคนที่หน้าอกเล็กมาก ประมาณคัพ A ต้องใส่บราเสริมฟองน้ำหนาๆอยู่ตลอดให้ดูมีเนินอกขึ้นมา แต่ใส่ฟองน้ำเสริมแล้วก็ยังไม่สวยอยู่ดีค่ะ มันดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าที่ควร เดี๋ยวไปดูเรื่องราวของเรากันเลย

ก่อนทำหน้าอก

เสิร์จว่า “คลินิกทำนมที่ดีที่สุด”

ตั้งแต่อายคิดจะทำหน้าอก อายก็พยายามหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตให้มากที่สุดค่ะ ขั้นตอนแรกเลยคือเราต้องเสิร์จหาข้อมูลก่อน จะได้รู้เรื่องเทคนิค เรื่องซิลิโคน และเรื่องคลินิกด้วยค่ะ จากนั้นอายก็เสิร์จว่า “คลินิกทำนมที่ดีที่สุด” เราก็จะเจอข้อมูลจากเว็บไซต์ที่เขาจัดอันดับคลินิกทำนมไว้ 10 อันดับ แต่เราก็ไม่ได้ดูทั้ง 10 อันดับหรอกนะคะ ก็เลือกเอาเฉพาะคลินิกที่ชอบค่ะ ดูจากรูปทรงหน้าอกก่อนเลย ชอบแบบไหนก็เข้าไปดูลงลึกอีกที

มีเพื่อนแนะนำจาเรมคลินิก

เห็นรีวิวทำหน้าอกของจาเรมคลินิกก็รู้สึกว่าสวย ดูไม่เป็นบล็อกเลย ชอบแบบนี้มาก แล้วที่นี่มีซิลิโคนของ Motiva ด้วย ช่วงนั้นกำลังฮอตเลย ซิลิโคนเข้าไทยใหม่ๆพอดี ประกอบกับมีเพื่อนของเรามาทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ที่นี่ด้วยค่ะ เขาก็รีวิวให้ฟัง เราก็ยิ่งมั่นใจว่าเรามาถูกทางแล้วนะ ก็ปรึกษากับแฟนว่าอยากมาทำหน้าอกที่นี่ พอแฟนโอเคแล้วอายค่อยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะ

motiva

อยากได้หน้าอกแบบพอดีตัว

เมื่อเข้ามาปรึกษาทำหน้าอก คุณหมอจะวัดขนาดหน้าอกเดิมก่อน แล้วคำนวณออกมาว่าทำได้กี่ซีซี ตอนนั้นคุณหมอให้เลือกซิลิโคนทำหน้าอกได้มากสุดถึง 400 cc เลย เพราะหน้าอกเดิมของเราพอมีเนื้ออยู่บ้างนิดหน่อย ประมาณคัพ A ค่ะ แต่อายไม่อยากได้หน้าอกที่ใหญ่มาก อยากได้หน้าอกแบบพอดีตัว เลยเลือกทำหน้าอกแค่ 355 cc

ซิลิโคนโมติว่า

เลือก Motiva รุ่น Ergonomix 355 cc

หลังจากวัดไซส์เสร็จสรรพก็ได้มาลองจับซิลิโคนตัวอย่างของ Motiva ผิวสัมผัสเนียนนุ่มมากค่ะ ชอบมาก เราก็เลยเลือก Motiva รุ่น Ergonomix ไปเลย ไหนๆจะทำหน้าอกทั้งที ต้องจัดซิลิโคนตัวท็อปไปเลยจ้า มีชิปจัดเก็บข้อมูลการทำหน้าอกของเราด้วย สามารถมาสแกนที่เครื่องกลมๆตัวนี้ที่คลินิกได้เลย

เครื่องสแกนโมติว่า

วันผ่าตัดเตรียมตัวมาอย่างดี

เราเดินทางมาจาก จ.จันทบุรี จองห้องพักที่อยู่ใกล้ๆคลินิกไว้ด้วยเพื่อนอนพักฟื้นหลังผ่าตัดค่ะ หลังจากที่ทำหน้าอกไปแล้วเราก็ชิลล์มากค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย ตอนออกมาจากห้องผ่าตัดรู้สึกหนาว พอกลับไปบ้านก็จะลุกยากเฉพาะวันแรกค่ะ วันที่ 2 จะขยับตัวยาก ตึงๆ หน่วงๆ ต้องค่อยๆเดินช้าๆ วันที่ 3 ไปเดินห้างได้ค่ะ วันที่ 4 เดินทางกลับจันทบุรี วันที่ 5 ไปเที่ยวผับแล้ว แต่เพื่อนๆห้ามทำตามนะคะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อาจเกิดอันตรายได้ค่ะ ควรรอให้หายดีก่อนนะคะ

รีวิวทำหน้าอก
เสริมหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
หน้าอกสวย
รีวิวทำนม

ทำหน้าอกสวยๆ

ทำหน้าอกที่ไหนดี

รูปถ่ายสวยๆ หลังทำหน้าอกเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่น

ตอนนี้ทำหน้าอกมาแล้ว 1 ปีครึ่ง ก็จะมีแต่เรื่องดีๆค่ะ มีรูปถ่ายสวยๆ เก็บไว้เป็นคอลเลคชั่น ความรู้สึกตอนที่ถ่ายรูปหลังทำหน้าอกก็คือ มีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นเยอะเลยค่ะ ใส่อะไรก็ดูสวย ใส่บิกินีก็ดูเต็ม ใครเห็นก็ชมว่าหน้าอกสวย สวยจนแฟนหึงเลยค่ะ ขอเตือนเลยนะคะว่าหลังทำหน้าอกมาแล้วแฟนจะหวงมาก

บทความเกี่ยวข้อง