เสริมหน้าอก จาเรมคลินิก ตามสไตล์คนรักการออกกำลังกาย

เสริมหน้าอก จาเรมคลินิก

ออกกำลังกายมากหน้าอกเล็กลงจริงไหม?

ก่อนที่จะมาเสริมหน้าอกเราเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายค่ะ ออกแบบหนักๆเลย เป็นสายลุย เข้ายิมตลอด บางครั้งก็ไปท่องเที่ยว เดินป่า ปีนเขา มีกิจกรรมหนักๆจะชอบมาก พอเราเป็นคนที่แอคทีฟมากๆจะมีช่วงหนึ่งที่ผอมลงอย่างรวดเร็ว จากที่น้ำหนักตัวปกติ พอออกกำลังกายมากๆน้ำหนักตัวก็เริ่มลดลง ผิวพรรณเริ่มกระชับ หุ่นดีขึ้น แต่เกิดปัญหาหน้าอกเล็กลงค่ะ ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นได้ง่ายมากกับสาวๆที่มีไลฟ์สไตล์ชอบการออกกำลังกาย

หน้าอกเล็กลง

อยากเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความสวยงามของสรีระ

พอหน้าอกเล็กลงเราก็รู้สึกว่าใส่ชุดอะไรก็แฟบ ไม่มีเชฟเหมือนเมื่อก่อนเลย จากนั้นก็เริ่มมองหาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกเพื่อมาช่วยเติมเต็มเรื่องนี้ค่ะ โจทย์ก็คือ เสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความสวยงามของสรีระ ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ ไม่เน้นใหญ่โตมโหฬาร ขั้นตอนแรกก็เริ่มจากการดูรีวิวเสริมหน้าอกที่สวยแบบธรรมชาติ หาคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีวิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องการวางยาสลบ คุณหมอผู้ผ่าตัดเป็นศัลยแพทย์ มีซิลิโคนสำหรับเสริมหน้าอกที่ได้มาตรฐานให้เราเลือก ราคาไม่แพงจนเกินไป

เลือกเสริมหน้าอก จาเรมคลินิก

เลือกที่นี่ เพราะทุกอย่างตอบโจทย์เรื่องการเสริมหน้าอก คุณหมอหลุยส์เลือกไซส์หน้าอกให้ 355 cc ค่ะ ส่วนซิลิโคนก็มีให้เราเลือกหลายรุ่นหลายแบบ ได้ลองมาจับตัวอย่างซิลิโคนที่คลินิกดู ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก Motiva ค่ะ ด้วยคุณสมบัติของซิลิโคนเสริมหน้าอกรุ่นนี้ที่มีข้อดีหลายอย่าง แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เช่น เป็นผิวสัมผัสนาโน เนื้อเนียนนุ่ม เป็นเนื้อเจลเกรดพรีเมี่ยม สามารถเปลี่ยนรูปไปตามสรีระการเคลื่อนไหวของเราได้ มีการรับประกันการเกิดพังผืด 10 ปี และข้อดีอีกมากมายค่ะ

โมติว่า

ปรึกษาคุณหมอแล้วว่าเป็นคนออกกำลังกายหนัก คุณหมอเลยเลือกซิลิโคนให้พอดีตัว เพื่อความคล่องตัวในการออกกำลังกาย ไม่ไปเพิ่มน้ำหนักที่หน้าอกมากนัก มีความพอดีกับตัวเรา ดูไม่ใหญ่มากเกินไป ไม่เป็นปัญหาในการใส่ชุดท่องเที่ยว เดินป่า เพราะหลังเสริมหน้าอกเราก็อยากจะกลับไปออกกำลังกายได้อย่างคล่องตัวเหมือนเดิมค่ะ ไม่อยากให้หน้าอกใหญ่มากจนหนักอกหนักใจ

เสริมหน้าอกสวย
เสริมนม
ทำนม
ทำนมที่ไหนดี

งดออกกำลังกายในระยะแรกหลังเสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกแล้วต้องพักการออกกำลังกายไประยะหนึ่งเลย งดไปจนกว่าจะหายดี ช่วงแรกๆหลังเสริมหน้าอกคุณหมอจะนัดให้เข้าไปตรวจเช็คอาการ มี 14 วัน , 1 เดือน , 3 เดือน , 6 เดือน , 1 ปี เราก็จะถามคุณหมออยู่เรื่อยๆว่าออกกำลังกายได้หรือยังคะ ได้กลับมาเริ่มออกกำลังกายอีกครั้งตอน 6 เดือนค่ะ เริ่มจากการวอร์มอัพแบบเบาๆก่อน ไม่หักโหมค่ะ

ทำหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำนม

ตอนนี้มีหน้าอกที่สวยงามและพอดีตัวมากๆค่ะ

หน้าอกตอนนี้ไม่ใหญ่จนเกินไป เวลาไปออกกำลังกายที่ยิมก็รู้สึกว่าเรามั่นใจมากขึ้น ใส่ชุดออกกำลังกายได้สวยงาม สมส่วน ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเสริมหน้าอก จาเรมคลินิกค่ะ

เสริมอก
รีวิวเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

หลายคนถามว่าหน้าอกทำไมดูนิ่มจัง ดูสวยมากๆ ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อกเลยนะ ก็ตอบได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า อันนี้อยู่ที่ซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอกและอยู่ที่ฝีมือของคุณหมอด้วยนะคะ ของเราเป็นการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ก็เลยดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ นอกจากนั้นก็อาศัยการดูแลตัวเองหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกค่ะ เราต้องมีวินัยทำตามที่คุณหมอบอกแล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

ทำหน้าอกสวยๆ

หน้าอกสวยงามตามท้องเรื่อง

ใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆ สามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาและพูดคุยเรื่องการเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ได้นะคะ คุณหมอเป็นกันเองมากๆค่ะ และเดี๋ยวเราต้องขอตัวไปเข้ายิมก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง