อยากมีเนินอกสวยๆ ต้องทำไง เสริมหน้าอกอย่างไรให้เซ็กซี่

เนินอกสวย

อยากเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว

เราจะมาแนะนำเพื่อนๆที่อยากเสริมหน้าอกแล้วอยากได้คำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน เพื่อลดความกลัว ลดความกังวลก่อนเสริมหน้าอกกันนะคะ สำหรับเราเลือกเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ ใช้ซิลิโคนของ Motiva 295 cc จะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาเพื่อนๆไปดูตั้งแต่ก่อนเสริมหน้าอกกันเลยค่ะ

หน้าอกเล็ก
ก่อนทำหน้าอก

ชีวิตนี้พอมีหน้าอกอยู่บ้างนิดหน่อย แต่มันไม่เห็นเป็นรูปเป็นทรงเลย เพราะขนาดหน้าอกของเราเล็กมากๆ หน้าอกไม่มีเนินเลยค่ะ รูปทรงหน้าอกเดิมก็จะคล้อยนิดๆ ทรงไม่สวย ไม่เต่งตึง ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตัวเองแล้ว อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการแต่งตัว อยากมีเนินอกสวยๆ

motiva silk

ซิลิโคนเสริมหน้าอกที่น่าสนใจ

มาดูซิลิโคนกันเลยนะคะ ที่เราเลือก Motiva เพราะชอบแบรนด์นี้มานานแล้ว ตั้งแต่เริ่มหาข้อมูลเสริมหน้าอกใหม่ๆ ก็คิดเลยว่าต้อง Motiva พอวันที่ได้มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ พี่แอดมินก็เอาตัวอย่าง Motiva มาให้ดูด้วย ลองจับดู คือ โอ้โห! ผิวเนียนนุ่มมาก เป็นซิลิโคนผิวนาโน กึ่งผิวเรียบ-กึ่งผิวทราย ด้านในเป็นเนื้อเจลเกรดพรีเมี่ยม รูปทรงจะเคลื่อนไหวไปตามอิริยาบทของเรา ทำให้หน้าอกของเราแลดูเป็นธรรมชาติ

หลังปรึกษาคุณหมอแล้วก็คิดว่าจะเสริมหน้าอกตามไซส์ที่คุณหมอเลือกให้ค่ะ คือ 295 cc ฟังดูเหมือนกับว่าไซส์นี้น่าจะเล็กมากๆ เพราะมันไม่ถึง 300 cc เลยด้วยซ้ำ ก็ยังคิดอยู่ว่าทำไมเราใส่ซิลิโคนได้น้อยจัง ขอใหญ่อีกหน่อยได้ไหม แต่คุณหมอบอกว่าอย่าดูที่ตัวเลข เพราะรูปร่างเราเหมาะกับซิลิโคนไซส์ประมาณนี้แล้ว ทำออกมาจะไม่ดูเล็กอย่างที่คิด ตัวเลขกำหนดอะไรไม่ได้ ก็โอเคนะคะ เชื่อคุณหมอดีที่สุดค่ะ

จองซิลิโคน Motiva 295 cc

เมื่อมาถึงวันผ่าตัดเสริมหน้าอกที่รอมานานก็แอบตื่นเต้นค่ะ แต่อยากสวยแล้ว พอมาถึงจาเรมคลินิกพี่แอดมินจะพาไปเปลี่ยนชุด แล้วคุณหมอจะวาดรูปที่หน้าอกเราก่อนที่จะขึ้นไปผ่าตัดค่ะ คุณหมอใช้ปากกาวาดเพื่อกำหนดขนาด ระยะของการวางซิลิโคน จากนั้นเราก็จะได้ไปที่ห้องผ่าตัดกันแล้ว

เมื่อมาถึงวันผ่าตัดเสริมหน้าอกที่รอมานานก็แอบตื่นเต้นค่ะ แต่อยากสวยแล้ว พอมาถึงจาเรมคลินิกพี่แอดมินจะพาไปเปลี่ยนชุด แล้วคุณหมอจะวาดรูปที่หน้าอกเราก่อนที่จะขึ้นไปผ่าตัดค่ะ คุณหมอใช้ปากกาวาดเพื่อกำหนดขนาด ระยะของการวางซิลิโคน จากนั้นเราก็จะได้ไปที่ห้องผ่าตัดกันแล้ว

ซัพพอร์ตบรา

การใช้ชีวิตของเราหลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดเลย มีแค่ความตึงและแน่นหน้าอกอยู่ประมาณ 3 วันเท่านั้นเองค่ะ เวลาเดิน นั่ง นอน จะรู้สึกหนักๆ คงเพราะช่วงนั้นเราคงยังไม่ชินกับหน้าอกใหม่ที่เพิ่มน้ำหนักมาในร่างกายเราเล็กน้อย รวมๆคือพอใจมากค่ะ คุณหมอใจดีและมือเบามาก

motiva
เสริมหน้าอก
ทำนม

รอยแผลจะอยู่ที่ใต้ราวนม

รอยแผลใต้ราวนม เป็นรอยเส้นๆเดียว เล็กและเรียบ ไม่เป็นรอยตะขาบ ไม่นูน คุณหมอเย็บแผลสวยและละเอียดมากค่ะ เพื่อนเห็นเพื่อนก็ยังชมเลย อันที่จริงถ้าไม่เปิดให้เพื่อนดู เพื่อนก็ไม่เห็นหรอกค่ะ แต่หน้าอกเราสวยเราก็อยากโชว์ค่ะ เนินอกสวยมาก

ศัลยกรรมหน้าอก
ทำหน้าอก
รีวิวทำนม
เสริมนม

เทคนิคการเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

ที่เห็นหน้าอกสวยๆแบบนี้คุณหมอใช้เทคนิคการเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ค่ะ เป็นการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับรูปทรงของหน้าอกได้เป็นอย่างดี เนินอกสวยกำลังดี ไม่เป็นบล็อก ไม่สูง ซึ่งช่วงหลังทำหน้าอกใหม่ๆอาจจะยังมีบวมอยู่บ้าง ในช่วง 2 สัปดาห์แรกจะเป็นช่วงที่หน้าอกบวมมากที่สุดแล้ว หลังจากนั้นหน้าอกจะเริ่มนิ่ม เริ่มเข้ารูป ไม่กลม ไม่แข็ง ใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ได้สวยมากค่ะ ชอบมากๆเลย

ก่อนและหลังทำ หน้าตรง

รีวิวทำหน้าอก

ก่อนและหลังทำ ด้านข้าง

เสริมหน้าอกสวย

ใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูได้นะคะ ที่จาเรมคลินิก หน้าอกทรงสวย ไม่จกตา หลังเสริมหน้าอกก็อย่าลืมดูแลตัวเองและเข้ามาตรวจกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอจบการรีวิวเสริมหน้าอกสุดประทับใจไว้เท่านี้ก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง