ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยแล้วยอดขายก็ยังปังอีกด้วย!

ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก

การแต่งตัวช่วยดึงดูดความสนใจ

เราเริ่มมาจับธุรกิจขายของออนไลน์เกี่ยวกับความสวยความงาม ก็พยายามทำทุกอย่างให้ยอดขายปังขึ้น อย่างเช่น การแต่งตัวดึงดูดความสนใจ และหน้าอกก็เป็นสิ่งสำคัญในการแต่งตัวค่ะ เลยตัดสินใจมาทำหน้าอก ซึ่งก็ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ยอดขายถล่มทลาย เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆที่สนใจจะทำหน้าอกได้อ่านไว้เป็นข้อมูลสำหรับศึกษากันนะคะ

มาแชร์ประสบการณ์ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก

ก่อนทำหน้าอกก็ปรึกษาเพื่อนๆ มีเพื่อนไปทำหน้าอกมาจากที่อื่นมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังค่ะ แต่เห็นแล้วยังไม่ถูกใจกับรูปทรงหน้าอกของเพื่อนนะคะ ก็เลยเสิร์จหาข้อมูลจากกูเกิ้ลค่ะ เข้าไปดูรีวิว จนมาเจอจาเรมคลินิก ก็คลิกเข้ามาดูแล้วเห็นว่าที่นี่ทำหน้าอกสวย รูปทรงหน้าอกเป็นแบบที่เราชอบ ก็เลยโทรมาสอบถามและนัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

ทำหน้าอกกับ Motiva Ergonomix

ก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ได้เข้าไปปรึกษาที่ไหนเลย มาที่นี่ที่แรก ก็โอเคกับที่นี่เลย ที่ตัดสินใจเร็วเพราะว่าคุณหมอแนะนำดีค่ะ เรารู้สึกว่าโอเคแล้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องไปที่อื่นอีก คือตั้งใจไว้แล้วว่าจะมาทำหน้าอกกับ Motiva Ergonomix ก็มุ่งตรงมาที่นี่เลย แล้วบอกคุณหมอเลยว่าอยากทำซิลิโคนตัวนี้ คุณหมอเลยแนะนำไซส์ 355 cc ค่ะ

ซิลิโคน Motiva มีหลายรูปทรง

จริงๆซิลิโคนมีหลายรูปทรงนะคะ อย่าง Motiva ก็จะมีแต่ละรุ่นที่แบ่งออกตามความพุ่ง ของเราเป็นทรง Full ค่ะ ทรงของซิลิโคนจะพุ่งสวย ดูเต็มอิ่ม เหมาะกับคนที่เนื้อหน้าอกน้อย ใครที่ไม่อยากได้หน้าอกใหญ่เกินไปก็สามารถเลือกรูปทรงที่แบนลงกว่านี้ได้ค่ะ หรืออาจจะมาขอคำแนะนำจากคุณหมอก่อน เพื่อให้คุณหมอช่วยแนะนำให้ ถ้าเราไม่ทราบว่าเราใส่ซิลิโคนทรงไหนสามารถดูได้จากข้างกล่องเลยนะคะ ตัวชิปที่อยู่ด้านในใช้สำหรับเก็บข้อมูลการทำหน้าอกของเราค่ะ มาสแกนดูข้อมูลได้จากเครื่องสแกนที่คลินิกนะคะ

หลังทำหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

หลังทำหน้าอกต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลย ต้องดูแลเรื่องอาหารที่ห้ามรับประทานหลังการผ่าตัด งดยกของหนัก อะไรที่คุณหมอห้ามก็จะไม่ทำ เพราะก่อนมาทำหน้าอกเรามีเวลาเตรียมร่างกายน้อยมากๆ แต่ก็ปลอดภัยและผ่านมาด้วยดีนะคะ มาดูอาการตามช่วงเวลาหลังผ่าตัดกันค่ะ

พักฟื้นหลังทำหน้าอก

1 Day : กลับบ้านวันแรกมีอาการเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ เป็นผลมาจากฤทธิ์ของยาสลบที่ยังหลงเหลืออยู่ และก็รู้สึกแน่นๆตึงๆตรงหน้าอกค่ะ ก็ต้องพักผ่อนมากๆ และช่วงนี้ต้องนอนหมอนสูงๆ 45 องศาไปก่อนค่ะ

2 Day : วันนี้ไม่เวียนหัวแล้วค่ะ กินอาหารได้มากขึ้น หน้าอกยังรู้สึกตึงอยู่นิดหน่อย

5 Day : วันนี้คือวันแรกที่เราจะเอาผ้าที่พันไว้ออกได้ และถอดซัพพอร์ตบราออก ต่อด้วยการดูแลรักษาทำความสะอาดแผลให้ดี ห้ามแผลโดนน้ำจนกว่าจะหายดี เราสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติค่ะ

7 Day : หลังถอดผ้าพันและซัพพอร์ตบราก็สบายตัวมากขึ้น อาการบวม แน่น ตึง ลดลง ไปไหนมาไหนสะดวกขึ้น นมเริ่มนิ่มกว่าวันแรกๆค่ะ ไม่ค่อยอึดอัดแล้ว

14 Day : คุณหมอนัดมาตรวจแผลค่ะ เป็นการตรวจครั้งแรกหลังจากผ่าตัดเลย แผลแห้งและปิดสนิทดี แต่ก็ต้องทายาไว้เรื่อยๆ เพื่อให้แผลเนียนเรียบ

30 Day : คุณหมอนัดติดตามอาการครบ 1 เดือน หน้าอกคลายความตึงลงแล้วค่ะ คล้อยลงนิดหนึ่ง ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แผลสวยขึ้นค่ะ

หลังทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวย ยอดขายปัง!

ตอนนี้ขายของออนไลน์ได้แบบประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะตั้งแต่หันมาแต่งตัวเซ็กซี่ยอดขายก็ดีขึ้นเป็นเทน้ำเทท่า ลูกค้าให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นจนแพ็คของส่งแทบไม่ทัน นอกจากสวยแล้วยังรวยอีกด้วย

มีคนชมเยอะมากว่าหน้าอกสวย

หลังทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกก็มีคนชมเยอะมากว่าหน้าอกสวย ก็รู้สึกภูมิใจนะคะที่มีคนชม มันเป็นความภูมิใจเล็กๆของเรา เหมือนเราประสบความสำเร็จในการเลือกหมอเลือกคลินิกอ่ะค่ะ ดีใจมากที่ทำหน้าอกมาแล้วไม่มีปัญหาอะไรเลย ตอนนี้แต่งตัวเซ็กซี่ได้ทุกวัน หาเสื้อผ้าง่ายขึ้น ใส่อะไรก็ดูดี

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทำหน้าอกสวยๆอย่างนี้ก็สามารถเข้ามาได้เลยนะคะที่จาเรมคลินิกค่ะ วันนี้แป๋มต้องขอตัวไปไลฟ์สดขายของก่อนค่ะ บ๊ายบายค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง