เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวย ไม่ใส่สายเดรน

ไม่ใส่สายเดรน

เสริมหน้าอกตามคำแนะนำของพี่ๆ

สวัสดีเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกทุกคนค่ะ เราเพิ่งได้มีโอกาสมารีวิวเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆชมค่ะ หลังจากที่ได้มาเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ครบ 2 เดือน ตามคำแนะนำของพี่ๆที่เรารู้จักค่ะ ทุกคนที่เป็นลูกสาวหมอหลุยส์ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เสริมหน้าอกที่นี่ดีและสวยมากๆ ไม่มีปัญหาตามมา ไม่ใส่สายเดรน รูปทรงสวย นิ่ม สัมผัสธรรมชาติมากๆค่ะ ใครอยากรู้รายละเอียดตามมาเลยค่ะ

หน้าอกเดิมเล็ก ไม่มีเนิน ทรงหน้าอกต่ำ

จากเดิมที่เราเป็นคนมีหน้าอกเล็ก ไม่มีเนิน ทรงหน้าอกต่ำ เวลาแต่งตัวต้องดันนมกันสุดฤทธิ์ เป็นความลำบากอย่างหนึ่งของผู้หญิงนะคะ รู้สึกเห็นคนที่มีหน้าอกแล้วอยากมีหน้าอกบ้าง ทำไมเขาดูสวย แต่งตัวแล้วดูเต็ม จนมาเจอพี่ที่รู้จักเขาแนะนำว่าให้เสริมหน้าอก เขาเองก็เสริมมาแล้วที่จาเรมคลินิกนี่แหละค่ะ แล้วพี่เขาก็รีวิวหน้าอกเขาเองให้เราฟัง พร้อมทั้งเปิดให้ดู คือตะลึงมาก ทำไมมันใหญ่และสวยอย่างนี้ ตรงกลางชิด เนื้อหน้าอกนิ่ม ไม่เป็นบล็อกเลย แบบนี้ต้องจัดแล้วววว

ก่อนทำ มีเนินอกนิดเดียวค่ะ

เสริมหน้าอกสวย

Mentor ผิวทราย 375 cc

ก่อนที่เราจะได้ผ่าตัดเสริมหน้าอกกันจริงๆต้องผ่านหลายขั้นตอนเลยนะคะ ไม่ใช่ว่าจะได้ทำกันง่ายๆ อันดับแรกก่อนจะเสริมหน้าอกต้องไปให้คุณหมอหลุยส์ตรวจเช็คหน้าอกเดิมก่อน เพื่อประเมินความเป็นไปได้ในการเลือกไซส์ซิลิโคน ของเนปจูนได้ 375 cc ค่ะ และเราเลือกยี่ห้อซิลิโคนเอง เอาตามสะดวกเลยนะคะ ก็เลยจัด Mentor ผิวทรายไปค่ะ ราคาเบาๆ  

เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนเสริมหน้าอก

หลังจากนั้นต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมค่ะ ไปตรวจร่างกายที่รพ.ใกล้บ้านตามที่คุณหมอสั่ง เมื่อผลออกมาโอเคแล้วก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ งดสูบบุหรี่ งดดื่มแอลกอฮอล์ งดกินอาหารเสริมและวิตามินทุกชนิด รวมถึงยาที่รับประทานอยู่ด้วยนะคะ หากรับประทานยาตัวใดอยู่ประจำก็ควรแจ้งให้คุณหมอทราบด้วย ไม่ควรปกปิดปัญหาสุขภาพของเรานะคะ หากมีโรคประจำตัว หรือกำลังรักษาอาการเจ็บป่วยอะไรอยู่ก็ควรแจ้งให้คุณหมอทราบด้วยค่ะเพื่อความปลอดภัยของเราเอง

หลังทำ ใครๆก็ชมว่าหน้าอกสวยมาก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำนม
รีวิวหน้าอก

เสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

เมื่อถึงวันผ่าให้งดน้ำงดอาหารก่อนผ่า 8 ชั่วโมงค่ะ พอจะขึ้นเตียงก็พยายามทำใจให้สบาย สูดลมหายใจเข้าลึกๆ จนวิสัญญีแพทย์เข้ามาวางยาสลบ สักพักเราก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย แต่พอตื่นมาก็สบายๆเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเลย ชิลมาก ไม่เหมือนที่เราเคยอ่านเจอในเน็ตเลย ว่าฟื้นขึ้นมาจะเจ็บนมมาก เจ็บจนร้องไห้ เจ็บเหมือนโดนสิบล้อทับ บลาๆๆๆๆ มันไม่จริงเลย อาจเป็นเพราะวิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวไกลมากขึ้นแล้ว การผ่าตัดเสริมหน้าอกก็เลยทันสมัยมากขึ้น อาการเจ็บปวดก็ลดลง แต่ที่แน่ๆคือคุณหมอหลุยส์เก่งมากค่ะ มีความเป็นมืออาชีพ สมกับที่สร้างชื่อเสียงให้จาเรมคลินิกติดอันดับต้นๆในเว็บไซต์ดังๆได้

ทำหน้าอก
รีวิวทำนม
รีวิวทำหน้าอก

สายเดรน คืออะไร ไม่ใส่ได้ไหม?

สายเดรน คือ สายยางเล็กๆ ที่ช่วยระบายเลือดเสียออกจากการผ่าตัด ปลายสายจะต่อไว้กับประปุกสำหรับใส่เลือดเสีย เมื่อเสริมหน้าอกครบ 3 วันต้องมาถอดสายเดรนออกที่คลินิกค่ะ แต่ในปัจจุบันเทคนิคของหมอส่วนใหญ่จะเป็นแบบมีเลือดออกน้อย เลยไม่จำเป็นต้องใส่สายเดรนเพื่อระบายเลือดอีกต่อไป

ทำนมที่ไหนดี
เสริมนม
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวนม

ไม่ใส่สายเดรนก็เลยช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

พอพี่มารับกลับบ้านก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร ไม่ใส่สายเดรนก็เลยช่วยให้ใช้ชีวิตได้ตามปกติง่ายขึ้น ไม่ต้องไปไหนมาไหนพร้อมสายระบายกับกระปุกเลือด แทบไม่ต้องพักก็ยังได้ สบายมากๆ ที่จริงไม่ต้องลางานก็ยังไหว ด้วยความที่ไม่เจ็บเราเลยรู้สึกว่าอยากทำงานต่อทันที แต่ต้องพักผ่อนก่อนเพื่อให้แผลหายเร็วๆ

ตอนนี้คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคเย็บแผลแบบใช้ไหมละลาย ไม่ต้องตัดไหม ไม่ใส่สายเดรน แผลใต้ราวนมดูแลง่ายมาก ล้างแผลและทายาปกติเลยค่ะ พอครบ 2 อาทิตย์ก็มาตรวจแผล

ครบ 1 เดือนรอยแผลยุบลง ไหมละลายหมดแล้ว สีของแผลเริ่มจางลง เนื่องจากคุณหมอเย็บแผลได้สวยมาก หลังทำเป็นรอยแค่ขีดเดียวเอง รูปทรงหน้าอกก็ดูสวยขึ้นค่ะ มีความสโลปลงและเริ่มนิ่ม ดูเหมือนหน้าอกจริงมากๆค่ะ ไซส์ 375 cc พอดีกับตัวเรามาก ชอบมากค่ะ สวยอึ๋มมากเลย

รีวิวหน้าอกสวยๆ
ศัลยกรรมนม

บอกลาหน้าอกเดิม

ทำหน้าอกที่ไหนดี

อยากแต่งตัวแบบที่เราชอบก็ทำได้เลย

หลังเสริมหน้าอกก็มีความอยากอวดน้องนม อยากแต่งตัวแบบที่เราชอบและกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นค่ะ เพราะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ก็ต้องขอบคุณพี่ๆที่ช่วยให้คำแนะนำเรื่องการเสริมหน้าอกทุกคน และพาเรามาที่จาเรมคลินิกด้วยนะคะ ขอบคุณคุณหมอหลุยส์ด้วยค่ะ ที่เสริมหน้าอกได้สวยเนียนมากๆ กดไลค์ให้ 1,000 ไลค์เลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง