เสริมหน้าอก แก้ไขหน้าอกทรงต่ำ ไม่มีเนินอก ดูแบน ให้สวยเต็มอิ่ม

แก้ไขหน้าอกทรงต่ำ

อยากได้หน้าอกที่มีเนินสวยๆ

แต่ก่อนเราเป็นคนไม่ค่อยมีหน้าอกค่ะ ดูแบน มีเนื้อนิดเดียว หน้าอกเป็นทรงต่ำ ไม่มีเนินอก ทำให้รู้สึกแต่งตัวไม่สวย ขาดความมั่นใจ หาเสื้อในใส่ยาก เพราะเนื้อไม่เต็มเสื้อใน หลังจากที่ตัดสินใจว่าจะทำหน้าอกก็เริ่มหาข้อมูลด้วยการเสิร์จดูจากโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆค่ะ ดูรีวิวอยู่นาน ยังตัดสินใจไม่ได้ซักที สุดท้ายเลยเลือกคลินิกที่ดังและเด่นในเรื่องเสริมหน้าอก และเป็นรูปทรงหน้าอกที่เราชอบด้วย

หน้าอกเล็ก

ตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

วันนี้เลือกได้แล้วว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหนดี เลยจะพาเพื่อนๆไปดูรีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกกันค่ะ ถ้าพูดถึงเรื่องเสริมหน้าอกคงไม่มีใครไม่รู้จักหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก เพราะคุณหมอเขาดังเรื่องเสริมหน้าอกสวยมากๆเลย ใครที่หาข้อมูลเสริมหน้าอกต้องเจอชื่อคุณหมอแน่ๆ แล้วพอเข้าไปดูรีวิวทุกคนก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยเป็นธรรมชาติ อยากได้หน้าอกแบบนี้

มาดูตัวอย่างซิลิโคนที่จะใช้

เมื่อมาถึงคลินิกก็ต้องมาดูตัวอย่างซิลิโคนที่จะใช้ น้องๆเรียงรายให้เราจับๆบีบๆเล่น เลือกบีบดูได้ตามใจชอบ ส่วนจะใส่กี่ CC นั้นต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินให้ค่ะ

ตัวอย่างซิลิโคนนม

หลังจากเข้าพบคุณหมอก็ได้ไซส์มา 375 CC ค่ะ ตกใจมาก เพราะได้ใหญ่กว่าที่คิดไว้เยอะเลย คุณหมอบอกว่าเราพอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง เราคิดว่าแบบนี้คือเรียกว่าไม่มี แปลว่ามีคนอื่นที่เล็กกว่าเราอีก จะดีใจดีไหม ก็สรุปว่าเอาไซส์นี้เลย ส่วนซิลิโคนที่ใช้เราเลือกเป็น Mentor ผิวเรียบค่ะ

Mentor 375 CC ผิวเรียบ

ซิลิโคนmentorผิวเรียบ

เดี๋ยวมาดูหลังเสริมหน้าอกกันบ้างค่ะ

หลังเสริมหน้าอกนี่ไม่เจ็บเลยนะคะ สบายๆ ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย มีตึงบ้าง แน่นบ้าง นอนพักไม่กี่วันก็ออกนอกบ้านได้แล้วค่ะ แค่ปฏิบัติตัวอยู่ในกฏที่ทางคลินิกบอกมา เช่น นอนหมอนสูง กึ่งนั่งกึ่งนอน 45 องศา ห้ามใช้แขน ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ห้ามกินของแสลง สวมใส่ซัพพอร์ตบรา 24 ชม. และอีกหลายๆอย่างค่ะ ซึ่งทางคลินิกจะมีคู่มือมาให้ หากมีข้อสงสัยเราสามารถทักไปถามพี่แอดมินได้เลย ในช่วง 3 วันแรกจะยังรู้สึกหน่วงๆตึงๆหน้าอกอยู่ และมีลุกยากบ้าง แต่พอหลังจากวันที่ 4 ไปแล้วก็สบายตัวขึ้นมากค่ะ ทำอะไรได้คล่องขึ้น หน้าอกไม่ค่อยตึงแล้ว

ทำหน้าอก

สวมใส่ซัพพอร์ตบราตลอดห้ามขาด

พอมีหน้าอกแล้วก็ทำให้อยากแต่งตัวมากขึ้น เนินอกสวยมาก ใส่ชุดอะไรก็ดูดีไปหมด ในช่วงแรกแนะนำให้ใส่ซัพพอร์ตบราไปก่อนนะคะ เพื่อกระชับรูปทรงให้เข้าที่ หลัง 6 เดือนใส่สลับกับบราไร้โครงได้ค่ะ เน้นใส่ซัพพอร์ตบราช่วงตอนนอน

เสริมหน้าอกสวย
ทำนม
รีวิวทำนม

หน้าอกขนาด 375 CC ที่คุณหมอเลือกให้ทำออกมาแล้วมันดูเต็มมากค่ะ รูปทรงก็สวยมาก ดูเข้ากับรูปร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่สูง ไม่เป็นบล็อก ตรงกลางชิด เนื้อหน้าอกนิ่มดีมากๆค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

ใครที่กลัวว่าหน้าอกจะเป็นบล็อกหรือเป็นก้อนแข็งก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกหน้าอกไม่แข็งแน่นอน คุณหมอใช้เทคนิคทำหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane หยุดเลือดแบบเส้นเลือด/เส้นเลือด ทำให้ไม่มีเลือดออก หลังผ่าตัดก็เลยไม่เพลียค่ะ พร้อมทั้งมีวิสัญญีแพทย์ดมยาสลบให้เราและดูแลเราตลอดการผ่าตัด สบายใจได้เลยค่ะ ฟื้นตัวได้เร็วมากๆ

เสริมนม
เสริมอก

แผลใต้ราวนม

ส่วนของแผลจะอยู่บริเวณใต้ราวนมนะคะ เป็นส่วนที่ดูแลง่าย และคุณหมอใช้เทคนิคผ่าตัดแบบแผลเล็ก แผลสวย การเย็บแผลจะเรียบเนียนมาก เป็นเส้นๆเดียว สะดวกด้วยการใช้ไหมละลาย ไม่ต้องตัดไหมค่ะ

ทำนมที่ไหนดี

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่เซ็กซี่กว่าเดิม

เปรียบเทียบภาพให้ดูกันชัดๆ ระหว่างก่อนทำและหลังทำ เห็นเลยค่ะว่าก่อนทำไม่มีเนินอกเลย ถึงแม้จะมีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่บ้าง แต่หน้าอกเป็นทรงต่ำๆ คล้อยๆ มันไม่สวย ไม่เด้ง หลังทำหน้าอกก็จะดูอวบอิ่มขึ้น ไม่ได้ดูใหญ่เกินตัว โดยรวมคือประทับใจมากค่ะ และพี่ๆที่นี่ก็เป็นกันเองทุกคน ดูแลดีมากๆ ใครอยากเสริมหน้าอกให้ได้ทรงสวยๆแบบเราก็ขอฝากจาเรมคลินิกไว้พิจารณาด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง