รีวิวศัลยกรรมนมเปลี่ยนลุคส์ใหม่ เพิ่มไซส์หน้าอกให้สวยปัง!

รีวิวศัลยกรรมนม

อยากเป็นสาวเซ็กซี่กับเขาบ้าง

เราจะมาบอกเล่ารีวิวศัลยกรรมนม ประสบการณ์เสริมหน้าอก กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ เป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยเซ็กซี่ขึ้น จากคนตัวเล็ก หน้าอกเนื้อน้อย ให้มีหน้าอกใหญ่ๆสวยๆ เดี๋ยวตามมาดูกันเลยค่ะว่าเราแปลงร่างกลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้ขนาดไหน

ของเดิมก่อนเสริมหน้าอกค่ะ

ก่อนศัลยกรรมนม

คราวนี้ตั้งใจเดินทางจากอยุธยามาทำสวยที่กรุงเทพฯ เลยต้องหาข้อมูลคลินิกศัลยกรรมที่ได้มาตรฐานก่อนค่ะ เราเสิร์จดูในเน็ตไปเรื่อยๆ ที่ไหนดี ที่ไหนดัง เราก็เข้าไปอ่านรีวิวเพื่อเก็บข้อมูล ดูรูปรีวิวเปรียบเทียบกับที่อื่นๆ อ่านประวัติและผลงานของคุณหมอ จนมาปิ๊งที่จาเรมคลินิก เห็นรูปทรงหน้าอกที่คุณหมอทำออกมาสวยเป็นธรรมชาติดีค่ะ ดูแล้วชอบเลย ก็เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อน

350 CC ไซส์นี้ที่หมอแนะนำ

คุณหมอแนะนำให้เราใส่ซิลิโคน 350 CC ค่ะ ไซส์นี้อาจจะดูเหมือนไม่ใหญ่มาก แต่เราก็ไม่ได้อยากทำใหญ่มากไปอยู่แล้ว อยากทำแบบพอดีๆค่ะ ใส่เสื้อผ้าสวยก็พอ ซึ่งหลังปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ก็จองคิวผ่าเลยค่ะ เพราะเราคุยกับหมอแล้วมั่นใจ คุณหมอให้ความรู้และอธิบายรายละเอียดดีมากๆค่ะ ทุกอย่างคุณหมอจะเน้นความเหมาะสมและปลอดภัยกับคนไข้ก่อนเสมอ

พร้อมแล้วสำหรับการทำศัลยกรรมนม

หลังจากปรึกษากับคุณหมอได้อาทิตย์เดียวก็มาทำศัลยกรรมนมเลยค่ะ มีคิวว่างพอดี เรื่องความสวยรอกันไม่ได้จริงๆ ที่เราสามารถมาผ่าตัดได้เลยก็เพราะว่าร่างกายพร้อมมากๆ ตรวจร่างกายผ่านหมด และเราเป็นคนที่ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่อยู่แล้วด้วย และไม่ได้กินยาหรืออาหารเสริมอะไรที่ต้องงดมาก่อนล่วงหน้าเป็นเดือนๆ ก็เลยไม่มีปัญหาตรงนี้ค่ะ ทางสะดวกมากๆ

มาดูรูปหลังทำกันเลยค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก

ไม่มีอาการสิบล้อทับแบบที่คนอื่นเขาว่าไว้

ก่อนผ่าตัดก็มีกังวลบ้าง เพราะฟังคนอื่นพูดมาว่าหลังผ่าตัดจะเจ็บมากเลยนะ เจ็บเหมือนสิบล้อทับ อะไรแบบนี้ค่ะ แต่เราเดินทางมาถึงจุดนี้แล้ว เราจะถอยไม่ได้เด็ดขาด พอถึงเวลาจริงๆเรากลับไม่เจ็บเลยสักนิด ไม่มีอาการสิบล้อทับแบบที่คนอื่นเขาว่าไว้เลยค่ะ อาการข้างเคียงหลังทำก็ไม่มีนะคะ ชิลล์มากๆ จนเพื่อนถามว่าทำไมไม่เจ็บเลย และดูเหมือนเราไม่ออดแอดเลยสักนิด ทั้งที่ผ่าตัดใหญ่มาด้วยซ้ำ

อันนี้บอกก่อนว่า ***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*** จะเจ็บมาก เจ็บน้อย หรือไม่เจ็บเลยนั้น ขึ้นอยู่กับพื้นฐานเดิมของร่างกายของเราและเทคนิคของคุณหมอค่ะ

เสริมหน้าอก350cc
หน้าอกสวย
รีวิวหน้าอกสวยๆ

ใครอยากสวยเซ็กซี่มีหน้าอกแบบนี้แนะนำจาเรมคลินิกค่ะ

ลูกสาวหมอหลุยส์
ทำนม-จาเรมคลินิก

ก่อนและหลังทำจ้า สวยปังมาก ไม่เป็นสาวไซส์มินิแล้วนะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

หลังจากอัพไซส์แล้วไม่คิดเลยค่ะว่า 350 CC จะดูมๆขนาดนี้ มันดูใหญ่กว่าที่เราคิดไว้มาก สวยถูกใจเลยค่ะ ตอนนี้หน้าอกของเราก็ครบ 7 เดือนแล้วนะคะ สามารถใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายแบบมากขึ้น จะแต่งตัวแฟชั่นเปรี้ยวจี๊ด หรือจะแต่งเรียบๆก็สวย เพราะเรามีหน้าอกแล้ว ข้อดีของการมีหน้าอกก็คือ ช่วยให้เราดูหุ่นดีขึ้น ดูเซ็กซี่ขึ้น ตอนนี้ชอบหุ่นตัวเองมากๆเลยค่ะ รู้สึกมงลง ^^

ขอตัวก่อนนะคะ ยานแม่มารับแล้วค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง