เสริมหน้าอกเพื่อแก้หน้าอกหย่อนคล้อย ที่จาเรมคลินิก

แก้หน้าอกหย่อนคล้อย

ไม่อยากเป็นถุงกาแฟแล้ว

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนจ้า เราจะพาเพื่อนๆมาดูรีวิววิธีแก้หน้าอกหย่อนคล้อยด้วยการเสริมหน้าอกกันนะคะ ขอบอกก่อนว่าเราเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ประสบปัญหานี้มาเป็นเวลานานเลยค่ะ ตัดสินใจอยู่นานด้วยค่ะว่าเราจะเสริมหน้าอกดีไหม หรือเราจะอยู่กับถุงกาแฟแบบนี้ไปตลอด เพราะเราเองก็ยังอายุไม่เยอะ ปัญหานี้ส่งผลให้เราพบกับความไม่มั่นใจ หน้าอกมันเหี่ยวแห้ง ใส่เสื้อผ้าลำบาก โกยนมขึ้นมาได้แต่เนื้อก็ไม่ตึงค่ะ เครียดมากๆ

หน้าอกคล้อย

แก้หน้าอกหย่อนคล้อยด้วยการเสริมหน้าอก

มีพี่ที่รู้จักคนหนึ่งเขาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกมาแล้วประมาณ 2 ปีค่ะ หน้าอกเขาสวยมาก เขาก็มารีวิวให้ฟังตั้งแต่เริ่มทำ ไปปรึกษา ไปทำ กลับมาดูแลตัวเองยังไง และทำไมหมอถึงเลือกไซส์นี้ให้ คือทุกอย่างมันละเอียดกว่าที่คิดนะ เลยสอบถามข้อมูลจากเขามาเยอะมากๆ แล้วมาเสิร์จดูข้อมูลในเน็ตอีกที หาข้อมูลจาเรมคลินิก ดูโปรไฟล์หมอ ดูรีวิวเพิ่มเติม รู้สึกว่าที่นี่ใช่เลย คุณหมอมีประสบการณ์เสริมหน้าอกมามากหลายพันเคส ต้องไปจัดหน้าอกใหม่แล้วล่ะ

มาพบคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก

เราเดินทางมาจากชลบุรี มาที่จาเรมคลินิกครั้งแรกเราบอกความต้องการไปเลยว่าอยากให้หน้าอกเต่งตึง ทรงสวย กระชับ เราขอไซส์ที่สามารถทำได้มากที่สุดไปเลย คุณหมอก็ตรวจและวัดรอบอกเดิม คำนวณกับส่วนสูงและน้ำหนักตัวของเรา เราเป็นคนตัวสูง ร่างใหญ่ โครงสร้างกระดูกใหญ่ คุณหมอเลือกให้เลย 400 cc เพราะว่าพอมีหน้าอกเดิมอยู่นิดหน่อยด้วยค่ะ สามารถทำหน้าอกใหญ่ได้

Mentor 400cc ผิวทราย

ส่วนซิลิโคนที่เลือกใช้เราก็เลือกของ Mentor เป็นแบรนด์มาตรฐานดั้งเดิมที่มีมานานกว่า 30 ปี และทางคลินิกเลือกใช้ แปลว่าต้องได้มาตรฐานแน่นอน เอาล่ะ! ต่อจากนี้เราจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่แล้วนะ ไปดูกัน

ซัพพอร์ตบรา

หน้าอกสวย เต่งตึง ไม่เป็นถุงกาแฟ

เราจะรู้สึกตึงช่วง 4 วันแรก หลังจากนั้นก็สบายตัวขึ้นค่ะ ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องตัว ลุกเดินเหินได้สะดวกเลยนะคะ ไม่มีอาการข้างเคียง หลังเสริมหน้าอก 3 เดือนแรกเราต้องใส่ซัพพอร์ตบราไว้ก่อน ต้องใส่ 24 ชม.เลยค่ะ ทั้งตอนนอนและตอนตื่น ไปไหนมาไหนก็ใส่ไว้ตลอดนะคะเพื่อกระชับให้หน้าอกเป็นรูปทรงสวยงามค่ะ บราเฟิร์มเนื้อผ้ายืดหยุ่นดี ใส่สบาย เก็บกระชับทรงค่ะ ควรซื้อไว้อย่างน้อย 2 ตัวค่ะ เพื่อสลับกันใส่

มาดูหลังจากที่เสริมหน้าอกแก้หน้าอกหย่อนคล้อย

ลางานประมาณ 1 อาทิตย์เองค่ะ รู้สึกว่าไม่นานเราก็สามารถกลับไปทำงานได้แล้วนะคะ เพราะหลังทำไม่เจ็บเลยค่ะ ช่วงไปทำงานใหม่ๆก็พยายามหลีกเลี่ยงการยกของหนัก ไม่ใช้แขนเยอะ ส่วนการเดินก็เดินได้ปกติเลย ร่างกายฟื้นตัวได้ไวมากค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำนม
รีวิวหน้าอก
หน้าอกสวย
ทำนมที่ไหนดี

400 cc แก้หน้าอกหย่อนคล้อยได้ดี

ตอนนี้ลาขาดจากปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยไปแล้วค่ะ หน้าอกใหม่สวยมาก ไม่ใช่แค่ใหญ่ แต่ยังมีความเต่งตึง และทรงสวยค่ะ ซึ่งไซส์ 400 cc มีความเข้ากับรูปร่างมากๆค่ะ ใส่เสื้อผ้าก็ดูเต็มอิ่ม ใส่บราก็ง่าย ไม่ต้องหาบราที่มีฟองน้ำ โครงเหล็ก ไม่ต้องโกย ไม่ต้องดันอีกต่อไป ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก

คล้อยมากหรือน้อย มาประเมินก่อนนะคะ

ใครที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย หย่อนยาน เป็นถุงกาแฟ แนะนำให้มาพบคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกเพื่อประเมินระดับความหย่อนคล้อยก่อนนะคะ หากอยู่ในระดับที่คล้อยไม่มากก็สามารถเสริมหน้าอกปกติได้เลย แต่หากหย่อนคล้อยมากคุณหมอก็จะพิจารณาทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกไปพร้อมๆกับการยกกระชับค่ะ ก็จะช่วยให้หน้าอกสวยขึ้น หมดปัญหาความหย่อนยานและกลับมาเป็นทรงสวยค่ะ แนะนำเลยนะคะ จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง