รีวิวเสริมหน้าอกสุดปัง! by ฝ้ายนา ก่อนคว้ามงกุฎมิสแกรนด์เพชรบูรณ์ 2021

มิสแกรนด์-เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกสวยแล้วมงลง!

สวัสดีค่ะ ฝ้ายนาเองค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก ในหัวข้อ รีวิวเสริมหน้าอกสุดปังของฝ้ายนา ก่อนคว้ามงกุฎมิสแกรนด์เพชรบูรณ์ 2021 กับคุณหมอหลุยส์ ที่จาเรมคลินิกค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเลย..

คลิกดู Youtube กันก่อนได้นะ

ก่อนเสริมหน้าอกขาดความมั่นใจมากค่ะ

ฝ้ายนาสูง 168 ซม. หนัก 45 กก. ก่อนเสริมหน้าอกเป็นคนหน้าอกเล็กมาก เนื้อหน้าอกน้อย ไม่มีความมั่นใจเลย เวลาที่ถ่ายรูปแล้วต้องใส่ชุดที่โชว์สรีระมันจะดูแบนมาก เหมือนขาดอะไรบางอย่างไป ดูไม่มีความเป็นผู้หญิง แล้วช่วงก่อนเข้าประกวดมิสแกรนด์เพชรบูรณ์ 2021 ฝ้ายนาจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมทุกด้าน โดยเฉพาะรูปร่างและหน้าตาของเรา ฝ้ายนาเลยปรึกษากับพี่ว่าจะเสริมหน้าอกดีไหม อยากได้แบบกลางๆ ไม่ต้องใหญ่มาก เพื่อมาเสริมสร้างความมั่นใจในการแต่งตัวและช่วยในการพรีเซนต์เสื้อผ้า จากนั้นก็เริ่มหาข้อมูลคลินิกเสริมหน้าอกกันค่ะ

หน้าอกเล็ก

เลือกเสริมหน้าอกกับหมอที่เป็นศัลยแพทย์

แรกๆก็กลัวเหมือนกันนะคะ เพราะการเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ถ้าคุณหมอไม่มีความชำนาญมากพอเราอาจเจอปัญหาหลังเสริมหน้าอกได้มากมายเลย แต่พอได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก ฝ้ายนาก็ไม่กลัวแล้วค่ะ เพราะคุณหมอเป็นศัลยแพทย์ (ตรวจสอบรายชื่อได้ในเว็บแพทยสภา) แล้วที่จาเรมคลินิกมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้วางยาสลบให้เรา มีซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน ไม่หลอก ไม่จกตา อีกอย่างคือ คุณหมอให้ข้อมูลดีมาก สำหรับคนที่ไม่ค่อยทราบข้อมูลมาก่อนเลยจะเข้าใจมากขึ้นเลยล่ะค่ะ

หมอหลุยส์

คุณหมอแนะนำ 275 cc

หลังจากคุยกับคุณหมอหลุยส์เสร็จแล้ว ได้ข้อสรุปว่า การเสริมหน้าอกครั้งนี้เป็นแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลอยู่ที่ใต้ราวนมค่ะ ความยาวของแผลประมาณ 3 ซม. ใช้ไหมละลาย ไม่ต้องตัดไหม ไม่ต้องใส่สายเดรน ฝ้ายนาใช้ซิลิโคน Mentor 275 cc แบบผิวเรียบค่ะ ไซส์นี้คุณหมอหลุยส์ประเมินให้เพื่อให้เหมาะสมกับรูปร่างของเรามากที่สุดค่ะ จากนั้นก็จองคิวไว้ก่อนเลย เพราะใกล้วันประกวดเข้ามาแล้ว เวลาในการเตรียมตัวขึ้นเวทีเหลือน้อยแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

mentor275cc

ตรวจร่างกายก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนจะถึงวันผ่าตัดเราต้องตรวจร่างกายก่อนนะคะ ทางคลินิกจะแจ้งมาว่าให้เราไปตรวจอะไรบ้าง แต่ละช่วงอายุจะตรวจไม่เท่ากันนะคะ สำหรับฝ้ายนาต้องตรวจ 3 รายการค่ะ

  1. ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด​
  2. ไวรัสตับอักเสบบี
  3. HIV

เมื่อวันผ่าตัดเสริมหน้าอกมาถึง ก็เตรียมงดน้ำ งดอาหารมาล่วงหน้า 8 ชั่วโมง นำผลตรวจร่างกายมายื่นที่คลินิกวันนั้นเลยค่ะ มาถึงพี่แอดมินจะให้ไปเปลี่ยนชุด แล้วมาถ่ายรูปเก็บประวัติก่อนทำ แล้วรอเรียกชื่อขึ้นไปห้องผ่าตัดค่ะ ตอนนี้ฝ้ายนาก็พร้อมมากๆค่ะ เดี๋ยวมาดูหลังทำกันนะคะว่าจะเป็นอย่างไร

หลังทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกทันที

พี่แอดมินได้แจ้งไว้ล่วงหน้าแล้ว ว่าหลังจากที่เราฟื้นขึ้นมาจะมีอาการข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เช่น เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน แต่ฝ้ายนาฟื้นขึ้นมาแบบปกติมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ก่อนกลับบ้านพี่แอดมินจะอธิบายเรื่องการดูแลตัวเองให้ฟังอย่างละเอียด และสิ่งที่เราจะได้กลับบ้านไปด้วย ก็คือ คู่มือการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก , ยารับประทาน , ยาทาแผล , ชุดทำแผล , ซัพพอร์ตบรา , กล่องซิลิโคน

ทำนม

ดูแลตัวเองอย่างดีเพราะมีเวลาพักฟื้นไม่นาน

หลังเสริมหน้าอกฝ้ายนามีเวลาพักฟื้นไม่นานค่ะ น่าจะประมาณ 2 อาทิตย์ได้ เพราะการประกวดใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว อาการในช่วงนี้ก็จะมีอาการแน่นๆ ตึงๆ บริเวณหน้าอก ช่วงเวลานี้เลยต้องประคบประหงมตัวเองอย่างดี ด้วยการงดของแสลงทุกอย่าง , ไม่ยกของหนัก , ไม่ออกกำลังกายหนักๆ หรือใช้แขนเยอะ , ไม่ขับรถ , 4 วันแรกห้ามแผลโดนน้ำ แต่ฝ้ายนาเปิดแผลออกมาดูวันแรกเลยคือหลังทำ 1 อาทิตย์ค่ะ เวลาอาบน้ำเราจะใช้พลาสเตอร์กันน้ำปิดแผลไว้ค่ะ นอกจากความแน่นและตึงหน้าอกก็ไม่มีอาการอะไรอื่นๆเลยนะคะ ใช้ชีวิตได้ตามปกติมากๆค่ะ

ภาพช่วงการประกวดมิสแกรนด์เพชรบูรณ์ 2021

สวยขนาดนี้ มงไม่ลงจะงงมากแม่..

ขอข้ามมาที่วันประกวดเลยนะคะ วันนี้มั่นใจมากว่าเราต้องคว้ามงกุฎมาครองได้แน่ๆ เพราะว่าหน้าอกสวยมากค่ะ ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ช่วยให้ฝ้ายนาใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นค่ะ ดูรูปร่างสมส่วนมากขึ้น เป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีได้อีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

และแล้วเมื่อถึงวันสำคัญ ฝ้ายนาก็คว้ามงกุฎมิสแกรนด์เพชรบูรณ์ 2021 มาได้อย่างภาคภูมิใจ

รีวิวหน้าอก
มิสแกรนด์เพชรบูรณ์

ไลฟ์สไตล์สวยๆ

หลังจากที่ฝ้ายนามาเสริมหน้าอกที่นี่ มงก็ลงอย่างที่ตั้งใจไว้เลย หลังได้ตำแหน่งมีเพื่อนๆในกองประกวดหลายคนถามว่าไปเสริมหน้าอกที่ไหนมา ทำไมสวยจัง นิ่มเร็วด้วย ฝ้ายนาก็แนะนำจาเรมคลินิกให้เพื่อนๆรู้จัก และเล่าประสบการณ์การเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆฟัง เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนที่สนใจเสริมหน้าอกค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดี
breast-augmentation
jaremclinic
จาเรม-คลินิก

เทียบให้ดูระหว่างก่อนทำและหลังทำ

275cc

หลังจากที่ได้ตำแหน่งมาแล้วก็ได้ประสบการณ์ดีๆจากการทำงานอีกมากมาย ทั้งงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า งานโฆษณา เล่นละคร เรียกได้ว่างานเข้าปังมาก ต้องขอขอบคุณคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกและพี่ๆทุกคนที่ดูแลฝ้ายนาเป็นอย่างดีค่ะ ยังไงก็ฝากจาเรมคลินิกไว้ด้วยนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจเสริมหน้าอกทุกท่านค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง