ผ่าตัดเสริมหน้าอก ต้องเลือกที่มีการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

เสริมหน้าอก Mentor 400 CC ผิวทราย

สวัสดีค่ะ เราจะมารีวิวการเสริมหน้าอก หลังทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอหลุยส์ค่ะมาครบ 1 เดือนแล้วค่ะ ด้วยซิลิโคน Mentor 400 CC ผิวทราย อยากรู้ว่าสวยแค่ไหนตามมาดูกันเลยค่ะ แต่ก่อนอื่นมาดูคลิปรีวิวเรื่องการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ของเรากันก่อนนะคะ ต้องขอบคุณทางจาเรมคลินิกมากๆเลย ที่ชวนเรามาถ่ายรีวิวครั้งนี้ ตื่นเต้นมากกว่าตอนมาทำนมอีกค่ะ ดูคลิปแล้วอย่าลืมกด Like กด Subscribe และกดกระดิ่งแจ้งเตือนกันด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดทุกการรีวิวและเนื้อหาสาระดีๆจากทางคลินิกค่ะ

ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

วิสัญญีแพทย์ เป็นใคร???

“วิสัญญีแพทย์ คือ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการให้ยาชาและยาสลบ โดยมักทำงานร่วมกับแพทย์ผ่าตัดเพื่อระงับความรู้สึกเจ็บปวดของคนไข้ก่อนทำการผ่าตัดเพียงชั่วคราว”

ที่จาเรมคลินิกจะเน้นเรื่องของความปลอดภัยของคนไข้มากๆค่ะ ถึงแม้จะเป็นคลินิกเล็กๆ แต่คุณหมอใส่ใจทุกขั้นตอนเลย ใช้การดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เป็นผู้ดูแลตลอดการผ่าตัด เป็นวิสัญญีแพทย์มืออาชีพตัวจริง ไม่ได้ให้คนอื่นมาดูแลเรื่องการดมยาสลบ และไม่ต้องกลัวว่าจะมีความรู้สึกขณะผ่าตัดแบบการใช้ยาชาหรือยาเบลอนะคะ สบายใจได้เลย

ต่อมา > มาดูรูป Before กันก่อนค่ะ

ก่อนทำนม
ก่อนเสริมหน้าอก

ซึ่งก่อนทำหน้าอกเราก็พอมีหน้าอกเดิมอยู่บ้างค่ะ แต่น้อยมากๆ รูปก่อนทำเราใส่บราเสริมฟองน้ำค่ะ ต้องดันทรงตลอด แต่ดันแล้วด้านบนหน้าอกของเรามันก็ยังดูไม่มีเนินเลยค่ะ เพราะว่าเราเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ อยากมีรูปร่างสัดส่วนที่ดี สวยงาม สมส่วน ก็ต้องเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นอีกนิด เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ

ตอนแรกที่วัดไซส์แล้วคุณหมอเลือกขนาดซิลิโคนให้เรา 375 CC ค่ะ แต่เราอยากได้ใหญ่อีกนิด เพราะกลัวว่ามันจะไม่เซ็กซี่ ไม่เย้ายวน เลยขอคุณหมอว่าทำ 400 CC เลยได้ไหมคะ คุณหมอก็จัดให้ตามที่เราต้องการเลยค่ะ เป็น Mentor 400 CC ผิวทรายค่ะ

มาดูรูปหลังทำกันบ้างค่ะ

ทำนม
รีวิวทำนม
เสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกทรงสวยมาก

หลายคนอาจจะคิดว่าเพิ่งทำหน้าอกมาได้แค่ 1 เดือน ทำไมรีบมาอวดรีวิวจังเลย ต้องขออธิบายก่อนนะคะว่าเวลาแค่ 1 เดือนอาจดูน้อย แต่เรามีรูปมาให้ดูด้วยค่ะ ว่าแค่ 1 เดือนผ่านมา ความสวย อวบอิ่ม นิ่ม มาเต็มมากๆ แบบไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เริ่มสวยตั้งแต่วันแรกหลังทำเลยค่ะ

นอกจากจะได้หน้าอกทรงสวยๆแล้ว หลังทำเราก็ไม่เจ็บเลยนะคะ รู้สึกว่าร่างกายฟื้นตัวได้ไวมาก ไม่ปวดแผล ไม่เจ็บแผล ช่วง 3 วันแรกจะลุกยากนิดหน่อย และมีความแน่นๆตึงๆหน้าอก หลังจากที่ถอดผ้าพันออกก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำอะไรได้คล่องตัวมากขึ้น ลุกง่ายขึ้น

ศัลยกรรมนม
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

หน้าอกสวยโดดเด่นและเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่เรามีหน้าอกใหญ่ขึ้นสวยขึ้น เราก็กล้าที่จะแต่งตัวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น มองมุมไหนก็ทรงสวย มีเนินอกอิ่มๆ แบบที่เขาเรียกกันว่า “อกฟู” ชอบมากค่ะ สวยโดดเด่นและเป็นธรรมชาติ เพื่อนมาถามหลายคนเลยว่าทำนมที่ไหน ดูทรงสวยเป็นธรรมชาติมาก แค่ 1 เดือนเองก็นิ่มแล้ว เลยแนะนำเพื่อนๆไปค่ะว่าให้มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ด้วยกัน

ก่อนและหลังเสริมหน้าอก

เสริมนม

และก่อนจะจบการรีวิวเสริมหน้าอกนี้ ขอแนะนำให้เพื่อนๆเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน ใส่ใจ มีวิธีการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่มีการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้นนะคะ ก่อนจองเสริมหน้าอกให้ถามเจ้าหน้าที่ก่อนเลยว่ามีวิสัญญีแพทย์หรือไม่ เพื่อความชัวร์ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง