ทำหน้าอกอย่างไรให้สวยปัง สไตล์ลูกสาวหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

ทำหน้าอกอย่างไรให้สวย

บอกต่อประสบการณ์ดีๆ ในการทำหน้าอก

เป็นลูกสาวหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกมาครบ 3 เดือนแล้วค่ะ หลังจากที่มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกรู้สึกประทับใจมากค่ะ ใครๆก็ชมว่าหน้าอกสวยเข้ากับหุ่นของเรา เลยอยากมาบอกต่อประสบการณ์ดีๆ จากการทำหน้าอกครั้งนี้ให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ

เริ่มหาข้อมูลการทำหน้าอกจากการเสิร์จเน็ตค่ะ

เราเป็นคนรูปร่างอวบ สะโพกใหญ่ หุ่นแบบเจ้าเนื้อนิดหน่อย พอมีหน้าอกเดิมอยู่บ้างแต่ก็ไม่มากค่ะ ทำให้หุ่นดูเป็นคนที่ช่วงบนเล็ก แต่ช่วงล่างใหญ่ คิดว่าถ้าทำหน้าอกน่าจะช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้น แต่ก็คิดอยู่นานค่ะว่าจะทำหน้าอกอย่างไรให้สวย กลัวตัวจะตัน เพราะเราเจ้าเนื้อ ก่อนจะตัดสินใจทำหน้าอกจริงๆเราเน้นอ่านข้อมูลเยอะๆ ดูผลงานคุณหมอ ดูคลินิกทำหน้าอกที่น่าเชื่อถือ แล้วค่อยแชทเข้ามาสอบถามรายละเอียด แล้วนัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

หน้าอกเล็ก

เห็นว่าที่จาเรมคลินิกมีซิลิโคนที่เราชอบด้วย และใช้การวางยาสลบในการผ่าตัด ซึ่งเรารู้สึกว่าปลอดภัย ได้มาตรฐาน เลยเลือกเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อนค่ะ ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะปรึกษากับคุณหมอหลุยส์เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลกับคุณหมอท่านอื่นๆต่อ แต่หลังจากที่คุยกับคุณหมอหลุยส์เสร็จแล้วก็ตัดสินใจว่าทำหน้าอกที่นี่แหละ ไม่ไปปรึกษาที่อื่นแล้ว เพราะคุณหมอหลุยส์ใจดี ให้คำปรึกษาละเอียด อธิบายตามความจริง ตามสภาพร่างกายของเราเลย

mentorผิวทราย

ก่อนทำหน้าอกต้องมาตรวจประเมินก่อน

คุณหมอบอกว่าเรามีหน้าอกเดิมอยู่แล้วประมาณ 180 cc ค่ะ คุณหมอเลือกซิลิโคนให้เราไซส์ 325 cc เพราะว่าถ้าบวกกับเนื้อหน้าอกเดิมก็จะใหญ่เท่าๆกับ 505 cc เลย พี่แอดมินก็แนะนำว่าถ้าเราเลือกไซส์ตามที่คุณหมอเลือกให้จะสวยพอดีกับรูปร่าง และถ้าเราไม่ฝืนร่างกายด้วยการใส่ซิลิโคนใหญ่เกินไป หลังการผ่าตัดเราจะฟื้นตัวได้เร็ว ก็เลยตัดสินใจว่าเชื่อคุณหมอดีกว่า เลือกเป็นซิลิโคน Mentor ค่ะ 325 cc ก็น่าจะเพียงพอแล้ว

ตื่นเต้นกับการดมยาสลบครั้งแรกในชีวิต

จะทำหน้าอกอย่างไรให้สวยก็ต้องมีการเตรียมความพร้อมก่อนค่ะ ต้องงดวิตามิน อาหารเสริม คอลลาเจน เพื่อป้องกันเลือดออกมากขณะผ่าตัด และพักผ่อนให้เพียงพอตามที่คุณหมอแนะนำมา  เมื่อถึงวันผ่าตัดก็มีความตื่นเต้นอยู่บ้าง ถึงจะเคยทำศัลยกรรมตรงส่วนอื่นมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่เคยผ่าตัดใหญ่มาก่อนเลย ตื่นเต้นกับการดมยาสลบ และนี่ก็เป็นการดมยาสลบครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ แต่จากการศึกษาข้อมูลมาก็พบว่าการวางยาสลบเป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่าวิธีอื่นๆเมื่อเราต้องผ่าตัดใหญ่นะคะ ซึ่งก็ปลอดภัยจริงๆค่ะ เพราะหลับไปเร็วมากๆ ตื่นขึ้นมาก็มีนมแล้วค่ะ

325cc

พักฟื้นและดูแลตัวเองหลังทำหน้าอก

หลังผ่าตัดทำหน้าอกจะรู้สึกเบลอยานิดหน่อย ตอนที่ตื่นขึ้นมาจะง่วงนอน เราจะได้นอนพักหลังผ่าตัดเสร็จประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ ตอนที่ตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พอประคองตัวเองได้ค่ะ เดินออกจากคลินิกไปขึ้นรถกลับบ้านได้ ปกติทุกอย่าง ไม่เพลีย ไม่อาเจียน ตรงหน้าอกรู้สึกแน่นๆ ตึงๆ แต่ก็ไม่มีอาการอื่นเลยนะคะ ดีมากๆค่ะ

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดทำหน้าอกของที่นี่จะมีข้อห้ามเยอะมากค่ะ เราก็ต้องทำตามที่คุณหมอแจ้งมาให้ได้ครบทุกข้อนะคะ เพราะมันก็จะเป็นผลดีกับตัวเราเอง อย่างเช่น การดูแลแผล การกินอาหาร การใช้ชีวิตประจำวัน และอีกมากมายเลยค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยเราสามารถทักแชทเข้ามาสอบถามพี่แอดมินได้ตลอด เพราะพี่เขาดูแลเราไปยาวๆเลย

พอมีหน้าอกก็ดูหุ่นดีขึ้นเป็นกอง

หน้าอกสวย

หลังทำหน้าอกฟีดแบกดีมากค่ะ

มีเพื่อนชมหลายคนว่าหน้าอกสวย ดูใหญ่แต่สมส่วน เพื่อนๆไม่เชื่อว่าทำหน้าอกมา 325 cc เพราะดูใหญ่มาก เหมือน 400-500 เลย อาจเป็นเพราะว่ามีเนื้อหน้าอกเดิมเป็นทุนอยู่แล้วด้วย เพื่อนบางคนก็ขอจับ เพราะทรงสวยและดูนิ่มมาก ทั้งที่ทำหน้าอกมายังไม่นานเลย เนินก็ไม่สูงเกินไปด้วย ประทับใจมากค่ะ ได้อวดหน้าอกสวยๆให้เพื่อนดูและแนะนำจาเรมคลินิกให้เพื่อนๆไปทำหน้าอกกันด้วยค่ะ

ความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี หน้าอกสวยปังมาก!

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกสวย ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว

นอกจากนี้หน้าอกคู่ใหม่ก็ช่วยให้เราใส่เสื้อผ้าได้สวยสมส่วนมากขึ้น ดูมีเชฟ เพราะเราเป็นคนร่างอวบ แล้วถ้าไม่มีหน้าอกเลยก็ดูแบนๆตรงๆหนาๆไปหมด พอจะทำหน้าอกก็กังวลว่าจะดูตัวตันไหม แต่คุณหมอทำหน้าอกออกมาได้พอดีมากๆเลยค่ะ สวย ดูดี ไม่ตัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้กับเรามากขึ้น ก็ดีใจมากๆค่ะ ตอบคำถามที่เกิดขึ้นในใจได้ว่าจะทำหน้าอกอย่างไรให้สวย เพราะตอนนี้รู้สึกประสบความสำเร็จในการทำหน้าอกครั้งนี้ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง