รีวิวทำนมสวยๆ สไตล์พริตตี้ ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เจ็บ ที่จาเรมคลินิก

รีวิวทำนมสวยๆ

ทำนมไม่เจ็บจริงไหม?

เรามีอาชีพเป็นพริตตี้ค่ะ ด้วยหน้าที่และการงานของเราก็ต้องใช้ความสวยและรูปร่างที่ดีในการทำงานค่ะ วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์ทำนม พร้อมอวดน้องนมสวยๆ จากจาเรมคลินิกให้เพื่อนๆทุกคนฟังค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวบอบบาง ช้ำง่าย ต้องไม่พลาดรีวิวนี้ค่ะ

ได้แรงบันดาลใจจากพี่ที่ทำงาน

เริ่มจากตอนแรกเราเห็นพี่ที่ทำงานเขาไปทำนมมา แล้วเขาดูสวยขึ้นมาก เวลาใส่ชุดทำงานพี่เขาเซ็กซี่ขึ้น เวลาใส่ชุดรัดรูปจะดูเซ็กซี่มาก แล้วเราเป็นคนหน้าอกเล็ก ไม่มีนมเลย พอใส่ชุดที่ต้องโชว์สรีระก็เลยดูแบนราบไปหมด เราก็เลยอยากทำบ้างค่ะ ถือว่าพี่เขาเป็นแรงบันดาลใจในการทำนมให้เราเลยนะ

หน้าอกเล็ก
หน้าอกแบน

ทำนมที่จาเรมคลินิก ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เจ็บ

เราไปสอบถามข้อมูลพี่เขาก่อนเพื่อหาความรู้ พี่เขาเลยรีวิวให้ฟังว่าเขามาทำนมที่จาเรมคลินิก คุณหมอทำสวยมากๆ พร้อมกับเปิดหน้าอกให้ดู ให้เราลองจับดูความนิ่มด้วย ก็แบบว่าตะลึงมากกกกกกกก ทำไมมันนิ่มแบบนี้ แผลพี่เขาก็เล็กมากค่ะ สวยมาก และพี่เขาบอกอีกด้วยว่าเขาเป็นคนที่ผิวบอบบาง บางแบบที่เรียกว่าโดนอะไรนิดอะไรหน่อยก็จะเขียวช้ำง่ายมาก แต่มาทำนมที่นี่คือไม่ช้ำเลย เป็นสิ่งที่พี่เขาประทับใจเลยมาบอกต่อค่ะ

ศึกษาข้อมูลก่อนทำนมเยอะมาก

แต่เราก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำนม ณ ตอนนั้นเลย แถมยังไปปรึกษากับคลินิกอื่นๆมาอีก 3 ที่ รวมที่จาเรมคลินิกด้วยเป็น 4 ที่ค่ะ แต่รู้สึกว่าที่จาเรมคลินิกจะบริการดีมากๆ พี่แอดมินให้คำปรึกษาดี ตอบแชทเร็ว ราคาก็จับต้องได้ ราคาตรงปก ไม่มีบวกเพิ่ม จบเลยในนี้ ก็เลยเลือกที่นี่ค่ะ ตอนนั้นเราอยากทำสัก 400 CC แต่คุณหมอประเมินให้เราใส่ซิลิโคนได้ 335 CC เพราะฐานหน้าอกของเราเล็กค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วย แล้วคือเราทำงานเป็นพริตตี้ก็เลยอยากได้หน้าอกใหญ่ๆไว้ก่อน แต่เราก็เชื่อคุณหมอนะคะ ซึ่งพอทำออกมาจริงๆขนาด 335 CC ก็กำลังสวยพอดีตัวเลยค่ะ

Mentor MemoryGel Xtra 335 CC

ซิลิโคนmentor
mentorซิลิโคน

เลือกใช้ซิลิโคนของ Mentor รุ่น MemoryGel Xtra แบบผิวเรียบค่ะ เพราะชอบรูปทรงของซิลิโคนรุ่นนี้ที่มีความพุ่งมากเป็นพิเศษ ถ้าเทียบกับซิลิโคนยี่ห้อเดียวกันในรุ่นอื่นๆ ก็ถือว่าทรงพุ่งกว่ามาก เหมาะอย่างยิ่งเลยนะคะสำหรับคนตัวเล็กอย่างเรา ถ้าชอบทรงนี้ต้องเลือกรุ่นนี้เลย ส่วนความนิ่มก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะผิวเรียบเขาการันตีความนิ่มอยู่แล้ว จะช่วยทำให้หน้าอกของเราดูเป็นธรรมชาติมากๆ

มาดูหลังทำนมกันค่ะ

ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

ไม่เจ็บเลยค่ะ แล้วก็ฟื้นตัวได้เร็วตั้งแต่สัปดาห์แรกเลย

รีวิวทำนม
ทำนม
ทำนมที่ไหนดี

คุณหมอหลุยส์จะใช้เทคนิคเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

ศัลยกรรมนม
หน้าอกสวย

ทำนมสวยๆ พอดีตัว

หลังทำนมเราก็รักษาตัวได้ง่าย รู้สึกว่าร่างกายฟื้นตัวได้เร็วมากนะคะ คุณหมอบอกว่าถ้าเราทำขนาดที่พอดีตัว ร่างกายเรารับไหว เราก็จะไม่มีอาการข้างเคียงมากนัก จะเจ็บน้อย หายเร็ว หน้าอกไม่ตึง ไม่แตกลาย รู้สึกโอเคมากเลยค่ะ หลังทำเราชิลล์มากๆ คุณหมอหลุยส์เน้นความปลอดภัยของคนไข้มาก่อนจริงๆ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ลูกสาวหมอหลุยส์

หน้าอกสวย ฟื้นตัวไว

หลังทำวันแรกมีความรู้สึกแน่นๆ ตรงที่พันผ้า จะเป็นแค่คืนแรกค่ะ ส่วนอาการอื่นก็ไม่มีเลย ไม่ช้ำด้วย แต่เราเป็นคนที่ปวดหลังและเมื่อยง่าย หลังทำช่วงแรกๆที่เขาห้ามนอนตะแคงอ่ะค่ะ เราต้องนอนหงายอย่างเดียวและนอนสูงๆ ให้ได้ 45 องศา เพื่อให้หน้าอกได้รูปทรง แต่เราก็แอบนอนตะแคงค่ะ จริงๆแล้วไม่ควรทำแบบนี้ เพื่อนๆห้ามลอกเลียนแบบนะคะ

No CC & 355 CC

mentor355cc

มีหน้าอกสวย งานไหลมาค่ะ

หลังจากทำนมมาแล้วหน้าอกนิ่มมาก ทรงสวย แผลเล็ก ไม่เป็นคีลอยด์ ใส่เสื้อผ้าแบบเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจ อวดผิวสวยๆและโชว์สัดส่วนได้เต็มที่เลย พอเราสวยเซ็กซี่ขึ้นงานก็ไหลมาเทมาค่ะ ใครที่มีผิวบอบบางแล้วอยากทำนมก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกดูก่อนได้ค่ะ คุณหมอจะแนะนำซิลิโคนที่เหมาะกับเราให้ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง