รีวิวทำนม Motiva 295 cc สำหรับคนตัวเล็ก เซ็กซี่เบาๆ

รีวิวทำนมMotiva

บอกลาหน้าอกแบนๆ ที่ทำให้เราดูไม่มีสัดส่วน

สวัสดีค่ะ เจเจจะมาเล่าสู่กันฟังเรื่องการศัลยกรรมหน้าอก หรือทำนมของตัวเองให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ เนื่องจากเจเจเป็นคนตัวเล็กมาก และไม่มีหน้าอกเลยค่ะ เวลาใส่เสื้อในหาไซส์ยากมากค่ะ ต้องไซส์เล็กสุดๆ แบบว่า A65 อะไรประมาณนั้นเลย เศร้ามาก.. เหมือนใส่เสื้อในเด็ก แล้วเวลาใส่เสื้อผ้าทั่วไปมันก็ทำให้เราดูแบน ดูไม่มีสัดส่วน ก็เลยคิดว่าอยากทำนมค่ะ ลองหาข้อมูลดูก่อน ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตก็เสิร์จอ่านไปเรื่อยๆ เจเจพยายามอ่านเยอะๆและดูรีวิวเยอะๆค่ะ หาดูเคสที่เจ้าตัวมารีวิวเองจริงๆ ไม่ใช่หน้าม้า แล้วก็ดูทรงหน้าอกของเขา ดูว่าหลังทำสวยไหม เจเจต้องดูรีวิวเยอะหน่อย เพราะเราอยู่ต่างจังหวัด ต้องมั่นใจจริงๆก่อนแล้วค่อยมาทำค่ะ

ดูรีวิวในรูปแบบวิดีโอกันก่อนได้นะคะ

ก่อนทำนมไม่มีเนื้อเดิมเลย

ก่อนทำนมเจเจก็จะมีนมประมาณนี้เอง นมเล็กมาก บางชุดก็ใส่ฟองน้ำช่วย แต่ฟองน้ำก็ช่วยได้ไม่มากค่ะ สำหรับคนที่ไม่มีเนื้อนมเลย ถ้าใส่ฟองน้ำใหญ่เกินไปก็จะทำให้ด้านบนเสื้อในโป่ง ใส่แบบนั้นไม่ได้เลยนะคะ มันน่าเกลียดมาก เพราะเราไม่มีเนื้อจะโกยขึ้นมาเลย

ก่อนทำนม
หน้าอกเล็ก

มีรุ่นพี่ที่รู้จักแนะนำจาเรมคลินิก

ก่อนหาข้อมูลจริงจังมีรุ่นพี่ที่รู้จักเขาแนะนำให้มาทำนมที่จาเรมคลินิกค่ะ พี่เขามาทำนมที่นี่แล้วนมสวยมากค่ะ ก็เลยหาข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นก็ลิสต์รายชื่อคลินิกที่เราสนใจจริงๆออกมา 3 ที่ก่อนค่ะ 1 ในนั้นก็มีจาเรมคลินิกอยู่ด้วย แล้วเปรียบเทียบกันดูอีกทีก่อนตัดสินใจ สิ่งที่เจเจเอามาเปรียบเทียบกันก็มีดังนี้ค่ะ

- คุณหมอเป็นศัลยแพทย์

คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ตัวจริงเสียงจริง ไม่ใช่แพทย์ทั่วไป แล้วก็พยายามเสิร์จหาเคสหลุดดูก่อนด้วยค่ะ

- รูปทรงหน้าอกสวย

รูปทรงต้องสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ทำออกมาแล้วไม่เป็นบล็อก ไม่เป็นก้อน

- ซิลิโคนที่จะใช้ต้องได้มาตรฐาน

ซิลิโคนต้องเป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐานค่ะ

- มีการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

การดมยาสลบไม่ใช่ใครจะมาดมให้เราก็ได้นะคะ ต้องเป็นวิสัญญีแพทย์เท่านั้นจึงจะปลอดภัยค่ะ

- มีการบริการและการติดตามผล

มีการบริการที่ดี ตอบแชทเร็ว ตอบแชทเข้าใจง่าย และมีการนัดหมายเข้ามาตรวจติดตามผลค่ะ

- ราคา

ราคาไม่แพงจนเกินไป ถ้าเทียบกับการบริการที่เราจะได้รับ

สุดท้ายเลยตัดสินใจเลือกทำนมที่จาเรมคลินิก

เลือกที่นี่เพราะทุกอย่างตอบโจทย์ค่ะ คุณหมอหลุยส์ประเมินขนาดซิลิโคนให้เจเจ 295 CC ซิลิโคนที่เจเจเลือกใช้เป็นของ Motiva ค่ะ เป็นซิลิโคนที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ แล้วเราก็เล็ง Motiva ไว้อยู่นานแล้ว ชอบในความนิ่มและผิวสัมผัสไม่เหมือนใคร เทคโนโลยีและการรับประกันก็ดีเลิศค่ะ ใครอยากรู้ว่า Motiva ดีอย่างไรต้องมาที่จาเรมคลินิกค่ะ พี่แอดมินพร้อมอธิบายสิ่งต่างๆให้เราฟังเสมอ

เตรียมตัวตรวจร่างกายก่อนการผ่าตัด

โดยทางคลินิกจะให้เราไปตรวจร่างกายก่อนการผ่าตัดทำนมนะคะ ไม่ใช่ว่ามาถึงแล้วผ่าตัดได้เลย เพราะร่างกายต้องพร้อมจริงๆ วันผ่าตัดต้องงดน้ำ-งดอาหารมาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงก่อนการผ่าตัดด้วยค่ะ เพราะว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ และเราต้องมีการเตรียมร่างกายล่วงหน้าด้วยค่ะ เช่น ต้องพักผ่อนเยอะๆ งดเหล้า เบียร์ บุหรี่ งดการกินวิตามินและคอลลาเจน เพื่อให้ร่างกายสะอาดจากภายในจะได้ฟื้นตัวไวค่ะ และที่สำคัญคือห้ามกลัว ห้ามตื่นเต้นนะคะ เพราะถ้ากลัวหัวใจจะเต้นแรง ความดันก็จะสูงค่ะ เดี๋ยวผ่าตัดไม่ได้นะคะ

จะพาเพื่อนๆไปดูชีวิตหลังทำนมค่ะ

ตอนที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ๆมีอาการง่วงนอนค่ะ กลับถึงบ้านได้อย่างไรก็จำไม่ค่อยได้ค่ะ เพราะว่าหลับตลอดทางเลย วันที่ 2 หลังทำเริ่มรู้สึกแน่นๆหน้าอก พอวันที่ 3 ก็คลายผ้าพันออกนิดหน่อยค่ะ ให้พอคล่องตัว แล้ววันที่ 4 ก็ถอดผ้าค่ะ ใส่ซัพพอร์ตบราแทน วันที่ 4 นี่แหละเป็นวันที่เราได้เห็นหน้าอกตัวเองครั้งแรก หลังจากที่พันผ้าไว้ 3 วันเต็มๆเพื่อให้หน้าอกเข้ารูปทรงค่ะ เปิดผ้ามาคือดีใจมากค่ะ ในที่สุดเราก็มีนมแล้ว

ทำหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก

หลังทำนม 3 เดือน

อาการข้างเคียงแทบจะไม่มีเลยค่ะ นอกจากง่วงนอน ตึงบริเวณหน้าอกตรงที่มีผ้าพัน นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเลย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เดินเข้าห้องน้ำเองได้ ลุกขึ้นไปหาข้าวกินเองได้ ชิลล์มากๆค่ะ ไม่คิดว่าการทำนมจะชิลล์ขนาดนี้เลย

หลังทำนม 6 เดือน

แผลเล็กและหายเร็วมากค่ะ อาจเป็นเพราะว่าเจเจทำหน้าอกด้วยขนาดซิลิโคนที่ไม่ใหญ่มาก และฝีมือการเย็บแผลของคุณหมอก็เชี่ยวชาญมากๆ ทำให้ไม่มีรอยแผลโผล่มาให้เห็นเลยค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

หลังจากทำนม Motiva ไซส์ 295 cc

ตอนนี้แต่งตัวได้อย่างมั่นใจมากขึ้นค่ะ พอเรามีหน้าอกเราก็ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น ดูมีสัดส่วน หน้าอกสวยพอดีตัวค่ะ กำลังคิดว่าอยากไปอัพไซส์ให้ใหญ่กว่านี้ คุณหมอบอกว่าต้องครบ 1 ปีก่อนถึงจะมาอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นได้ค่ะ เพราะหน้าอกเดิมเรามีน้อยมาก การทำนมครั้งแรกไม่สามารถฝืนได้เพราะเนื้อนมจะตึงมากค่ะ เสี่ยงแผลปริ แผลอักเสบ และผลเสียต่างๆอีกมากมาย แต่ถ้ารอ 1 ปีไปแล้วเนื้อหน้าอกจะมีการยืดขยาย ก็สามารถมาอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นได้ค่ะ

รีวิวทำหน้าอก

ก่อนทำและหลังทำ

ต้องขอบคุณรุ่นพี่ของเจเจนะคะ ที่แนะนำให้เจเจมาทำนมที่นี่ เอาไว้ครบ 1 ปีแล้วเจอกันใหม่ที่จาเรมคลินิกนะคะ จะไปอัพไซส์ให้ใหญ่กว่านี้ค่า

บทความเกี่ยวข้อง