แก้นม ปรับรูปทรงหน้าอกใหม่ จากเหนือกล้ามเนื้อเป็นใต้กล้ามเนื้อ

แก้นม

หน้าอกมีปัญหา ต้องแก้!

สวัสดีค่ะ แคทตี้เองนะคะ วันนี้จะมารีวิวการแก้นมและแนะนำคลินิกดีๆ แก้หน้าอกสวยๆ ให้เพื่อนๆใช้เป็นแนวทางการเลือกสถานที่ทำหน้าอกกันนะคะ วันนี้จะมาเล่าสู่กันฟังค่ะว่าทำไมแคทตี้ถึงต้องมาแก้นม แก้หน้าอก หน้าอกมีปัญหาอะไร? แก้แล้วสวยขึ้นแค่ไหน? มีรูปสวยๆ เซ็กซี่ๆ มาฝากเพียบเลยค่ะ เพื่อการันตีถึงความเปลี่ยนแปลงหลังจากการแก้หน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ

เพื่อนๆ คลิกดูรีวิว VDO กันได้เลยนะคะ

หน้าอกผิดรูป ไม่เท่ากัน ทำยังไงดี?

เนื่องจากแคทตี้เป็นพริตตี้ค่ะ หน้าอกจึงเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานเลย ก่อนหน้านี้แคทตี้เคยทำหน้าอกมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่หน้าอกที่ไปทำมามีปัญหาหลังจากการเสริมหน้าอกไปแล้ว 5 ปี ตอนนั้นทำหน้าอกมา 340 cc ใช้ซิลิโคน Natrelle ค่ะ เป็นการผ่าตัดแบบเหนือกล้ามเนื้อ อาการก็คือ หน้าอกไม่เท่ากัน ผิดรูป ยิ่งผ่านมานานๆรูปทรงหน้าอกยิ่งคล้อยต่ำลงมากและก็เป็นบล็อกด้วยค่ะ เวลาที่เราต้องใส่เสื้อกล้ามหน้าอกจะไม่สวยเลย ไม่เห็นเนินอก ต้องพยายามหาบรามีโครงมาดันให้มีเนินอก ก็รู้สึกลำบากในการแต่งตัวค่ะ เพราะการเป็นพริตตี้บางครั้งเราต้องใส่เสื้อผ้าโชว์รูปร่าง ซึ่งบางชุดเราจะใส่บราดันทรงไม่ได้ค่ะ แคทตี้ก็เลยอยากแก้นมใหม่ มองไว้ที่ขนาดเท่าๆเดิม และรอบนี้มองหาคลินิกที่คุณหมอเก่งๆ ทำหน้าอกสวยๆ ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง เพราะไม่อยากต้องหาที่แก้นมอีกแล้ว

แก้นมที่ไหนดี?

แคทตี้รู้จักจาเรมคลินิกเพราะมีเพื่อนเคยมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกแนะนำมาค่ะ เพื่อนเล่าให้ฟังว่าก่อนและหลังทำหน้าอกเป็นอย่างไรและให้ลองจับหน้าอกดูด้วย หน้าอกเพื่อนคือดีมาก นิ่มมาก ทรงสวย เห็นแล้วอิจฉาเลย ก็เลยถามเพื่อนว่าคุณหมอหลุยส์รับแก้นมด้วยมั้ย เพื่อนบอกให้เข้ามาปรึกษาดูก่อน แคทตี้ก็เข้าไปดูรีวิวของคุณหมอหลุยส์ในเว็บก่อนค่ะ เราหาข้อมูลคลินิกบางส่วนก่อนแล้วเข้าไปปรึกษาค่ะ เลยรู้ว่าคุณหมอฝีมือไม่ธรรมดาเลย

รีวิวแก้นม

ใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

คุณหมอบอกว่าปัญหาของแคทตี้ต้องแก้นมด้วยการถอดซิลิโคนเก่าออกแล้วใส่ใหม่ค่ะ เปลี่ยนเทคนิคในการผ่าตัดใหม่ โดยคุณหมอหลุยส์จะผ่าตัดให้ใหม่เป็นแบบใต้กล้ามเนื้อ ที่เรียกว่า Dual Plane เทคนิคนี้ดังมากในเกาหลีค่ะ การผ่าตัดด้วยเทคนิคนี้จะช่วยให้รูปทรงหน้าอกดูเป็นธรรมชาติ เนินอกสวยแต่ไม่สูงเกินไป ลดอาการหย่อนคล้อยที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต รอบนี้แคทตี้เลือกซิลิโคนของ Motiva รุ่น Ergonomix ไปเลยค่ะ เป็นแบบมีชิปด้านใน ใช้เก็บข้อมูลส่วนตัวในการทำศัลยกรรมหน้าอกของเรา ที่เลือกซิลิโคนตัวนี้เพราะอยากได้รุ่นที่ดีๆที่สุดไปเลย ไหนๆซิลิโคนยังต้องอยู่กับเราไปอีกนาน คุณหมอประเมินให้ 355 cc ค่ะ เดี๋ยวตามแคทตี้ไปดูรูปสวยๆกันเลยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก
รีวิวmotiva
แก้หน้าอกmotiva

ถ่ายแบบกี่ครั้งก็สวยปังทุกครั้ง ไปเที่ยวก็มั่นใจ

แก้นมเทคนิคใหม่ รูปทรงสวย ฟื้นตัวไว

หลังแก้นมไม่มีอาการเจ็บหรือทรมานใดๆเลย สบายชิลล์ๆมากค่ะ ที่นี่ใช้การวางยาสลบในการผ่าตัด แคทตี้จึงรู้สึกว่าเราแค่หลับไป ตื่นขึ้นมาก็มีน้องนมคู่ใหม่เลยในเวลาไม่นานเท่าไหร่ การฟื้นตัวหลังผ่าตัดเป็นไปด้วยดีและรวดเร็วมาก ไม่กี่วันก็ไปเดินห้างได้เลยค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียง แต่ทั้งนี้อาการต่างๆหลังผ่าตัดจะขึ้นอยู่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ซึ่งอาจแตกต่างกันออกไป

รีวิวแก้นม-จาเรมคลินิก
แก้นมที่ไหนดี
แก้หน้าอกโมติว่า

เลือกแก้นมกับ Motiva Ergonomix 355 cc

เราจะได้บัตรรับประกันซิลิโคนพร้อมกล่องมาด้วยเพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้ ไม่ย้อมแมว เพื่อนๆต้องเข้าไปลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์การรับประกันซิลิโคนของ Motiva กันด้วยนะคะภายใน 90 วันหลังการผ่าตัด ทำตามในคู่มือที่อยู่ในกล่องได้เลยค่ะ นอกจาก Motiva Ergonomix จะมีข้อดีข้อเด่นหลายอย่างในเรื่องความนุ่ม ผิวสัมผัสเนียน ทนทาน รูปทรงปรับเปลี่ยนได้ตามสรีระและการเคลื่อนไหวของเรา ช่วยลดการเกิดพังผืด การันตีรับประกันการเกิดพังผืด 10 ปี Motiva Ergonomix ยังมีเครื่องสแกนข้อมูลที่อยู่ในชิป เราสามารถมาสแกนหน้าอกได้ที่คลินิกค่ะ ไฮเทคมากๆ เราจะได้ไม่ลืมข้อมูลการทำหน้าอกของเรา ว่าทำที่ไหน เมื่อไหร่ กี่ CC คุณหมอผู้ผ่าตัดให้เราชื่ออะไร ฯลฯ

รีวิวนม
เสริมอก
เสริมอกสวย
หน้าอกสวยๆ

หมดกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยและความไม่เท่ากัน

หลังแก้นมแล้วแคทตี้ก็มีความมั่นใจมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นค่ะ หน้าอกนิ่มลงและไม่คล้อย มีเนินอกชัดเจน รูปทรงก็สวยเป็นธรรมชาติ เนินอกไม่ได้สูงเว่อจนเกินไป หรือดูเป็นบล็อกกลมๆแบบเมื่อก่อน ทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นในการแต่งตัว รูปทรงหน้าอกสวยแม้ไม่ใส่บรา บางครั้งแค่ปิดจุกก็ใส่ชุดแซคได้เลยค่ะ หรือแม้แต่เวลาใส่บิกินี ก็ทำให้เราหมดกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยไปเลย มันเป็นความมั่นใจที่สาวๆหลายคนควรมีนะคะ

แก้นมโมติว่า
แก้นม-motiva

ปรับรูปทรงหน้าอกใหม่ให้สวยขึ้นและดูบาลานซ์

ซึ่งหลังจากที่แก้นมมาแล้วแคตตี้ก็สามารถรับงานถ่ายแบบ งาน MC งานพิธีกร หรือพริตตี้ต่างๆได้เต็มที่เลยค่ะ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องการแต่งตัวอีกแล้ว รูปทรงหน้าอกใหม่กลับมาสมดุลกัน ดูบาลานซ์เท่าๆกันทั้งสองข้าง ดีใจมากๆค่ะ และหน้าอกตอนนี้ไม่ได้ดูคล้อย ไม่ได้ดูสูง ไม่เป็นบล็อก แต่สวยงามกำลังพอดีมากๆค่ะ

แก้นมกับหมอหลุยส์

หากใครมีปัญหาหน้าอกไม่สวย หน้าอกผิดรูป หน้าอกไม่เท่ากัน หน้าอกแข็ง เป็นบล็อก เป็นพังผืด หน้าอกเป็นอะไรต่างๆ ฯลฯ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ได้เลยค่ะที่จาเรมคลินิก วันนี้แคทตี้ต้องขอตัวก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง