สัมผัสความนิ่มเสมือนหน้าอกจริง หลังทำหน้าอก Motiva Ergonomix

ทำหน้าอก Motiva Ergonomix

ใส่เครื่องแบบแล้วหุ่นไม่สวยเพราะไม่มีหน้าอก

สวัสดีค่ะ ชื่อน้ำตาลนะคะ จะมารีวิวทำหน้าอก Motiva Ergonomix กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ เพราะก่อนทำหน้าอกเราเป็นคนไม่มีหน้าอกเลย ปัญหาของเราก็คือ เราใส่เสื้อผ้าไม่มั่นใจ ไม่กล้าแต่งตัว ใส่ชุดทำงานไม่สวย เพราะเราต้องใส่เครื่องแบบทุกวันค่ะ รู้สึกขาดความเป็นผู้หญิง

คลิกดูรีวิวก่อนได้นะคะ

ก่อนทำหน้าอกของเดิมเล็กมาก แบนมาก

ก่อนทำหน้าอกใส่บราไซส์ A32 ค่ะ ด้วยความที่ไม่มีเนื้อหน้าอกเลยทำให้เกิดปัญหาบราหลวม ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ พอเห็นเพื่อนทำหน้าอกแล้วสวยก็เลยสนใจ อยากทำบ้าง แต่ก็เป็นคนเลือกเยอะนะคะ เลือกคลินิกและหาข้อมูลนานมาก เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งมันไม่ใช่แค่การหาคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้นนะคะ แต่เราต้องดูลึกลงไปถึงตัวคุณหมอผู้ที่ผ่าตัดด้วย รวมถึงซิลิโคนทำหน้าอก Motiva Ergonomix ที่เราจะใช้ ทุกอย่างน้ำตาลใช้เวลาในการศึกษาจนได้คำตอบให้กับตัวเองว่า น้ำตาลเลือกจาเรมคลินิก

หน้าอก32

การพิจารณาเลือกคลินิกศัลยกรรม

น้ำตาลทำงานด้านสุขภาพอยู่แล้ว การเลือกคลินิกศัลยกรรมเลยดูไม่ยาก เราดูจากประสบการณ์ของคุณหมอหลุยส์ ผลงานและรีวิว เราก็เห็นว่าคุณหมอทำหน้าอกรูปทรงสวยมาก ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ น้ำตาลเลยมั่นใจที่นี่ค่ะ และเลือกซิลิโคนตัวท็อปไปเลย… นี่ไง Motiva Ergonomix รุ่นมีชิปที่ทุกคนฮือฮา

โมติว่ามีชิป
เครื่องสแกนโมติว่า
ซิลิโคนโมติว่า

ทำหน้าอก Motiva Ergonomix ดีอย่างไร?

ทำไมคนถึงฮือฮาซิลิโคนรุ่นนี้กันมาก ก็เพราะนวัตกรรมเขาดีมากค่ะ เนื้อซิลิโคนเนียนนุ่ม แบบผิวนาโนเทคโนโลยี ทนทานแข็งแรง ไม่แตกรั่วซึมง่าย มีฝังชิปเก็บข้อมูลการทำศัลยกรรมของเราไว้ด้านในเนื้อซิลิโคนเจลเลยนะคะ หากต้องการทราบข้อมูลสามารถมาสแกนน้องนมที่จาเรมคลินิกกับเครื่องของ Motiva ได้เลย นอกจากนี้ แบรนด์ Motiva ยังมีการรับประกันการเกิดพังผืดให้ด้วยถึง 10 ปีเลยนะคะ

motiva

น้ำตาลเข้ามาที่จาเรมคลินิกครั้งแรกคือตื่นเต้นมากๆค่ะ เดินทางไกลมาจากต่างจังหวัดด้วย มาให้คุณหมอตรวจและวัดไซส์ก่อนค่ะ คุณหมอประเมินให้ใส่ซิลิโคนได้อยู่ที่ 315 cc ค่ะ แต่ตอนนั้นเราก็คิดว่าทำออกมาแล้วคงได้หน้าอกแบบไม่ใหญ่มาก น่าจะกลางๆแหละ แต่เดี๋ยวมาดูกันเลยค่ะว่าจะใหญ่บึ้มหรือไม่

รีวิวทำหน้าอก

หลังทำหน้าอก Motiva Ergonomix 315 cc

หลังทำหน้าอกรู้สึกไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกที่นี่ หน้าอกสวยมาก ไม่เจ็บสักนิด เหมือนจะไม่มีแผล เพราะมองไม่เห็น จริงๆคือแผลเล็กมากค่ะ และอยู่ใต้ราวนมพอดี ตรงกับรอยพับหน้าอกเลยมองไม่เห็น เนียนมากค่ะ  หน้าอกนิ่มลงเร็วมากด้วย ประมาณ 1 เดือนหลังทำ เราก็จะสัมผัสได้ถึงความนิ่มเสมือนหน้าอกจริง

ตอนนี้มีความมั่นใจในการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้น

เวลาใส่เสื้อผ้าแล้วมีหน้าอกจะรู้สึกว่าเรามีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น รูปร่างก็ดูสมส่วนมากขึ้นค่ะ ถึงเราจะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าที่โชว์หน้าอกมากหรือแหวกๆ เว้าๆ แต่เราก็ดูดีขึ้นมากค่ะ เพราะเรามีหน้าอกแล้ว บอกเลยว่าทำหน้าอก Motiva Ergonomix 315 cc ที่คุณหมอเลือกให้นี้ก็ไม่ได้เล็กเลยค่ะ ไม่ได้กลางๆด้วย แต่ใหญ่เลยนะสำหรับเรา ชอบมากค่ะ

คุณหมอประเมินและออกแบบหน้าอกให้เราแบบพอเหมาะพอดี

มีเพื่อนๆถามมาหลายคนเลยค่ะ เรื่องของการทำหน้าอก น้ำตาลก็แนะนำจาเรมคลินิกให้เพื่อนๆ เพราะเพื่อนๆเห็นเราทำหน้าอกออกมาแล้วมีความเป็นธรรมชาติ ดูไม่ปลอม คุณหมอประเมินและออกแบบหน้าอกให้เราแบบพอเหมาะพอดี สวยงาม เข้ากับตัวเรามากค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของโครงสร้างร่างกายแต่ละบุคคลด้วยนะคะ มีเพื่อนหลายคนสนใจจะมาทำหน้าอกที่นี่ด้วย ใครอยากทำหน้าอก Motiva Ergonomix ก็รีบตัดสินใจได้เลย ได้ของดีของแท้แน่นอน เพราะที่จาเรมคลินิกให้กล่องซิลิโคนกลับบ้านไปพร้อมกับบัตรรับประกันด้วยนะคะทุกคน ขอให้เพื่อนๆสวยปังกันทุกคนเลยนะคะ

ทำหน้าอกที่ไหนดี

ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกสวยทุกคน

หลังจากที่ทำหน้าอกกันไปแล้ว อย่าลืมหาเวลามาตรวจเช็คสภาพหน้าอกกันด้วยนะคะ เพราะจะได้ให้คุณหมอเช็คดูว่าหน้าอกของเราแผลปกติดีอยู่หรือไม่ มีปัญหาอะไรตรงไหนไหม เดี๋ยวน้ำตาลต้องขอตัวไปเลือกบราตัวใหม่ก่อนนะคะ แล้วพบกันที่จาเรมคลินิกค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง