เสริมหน้าอกทรงพุ่ง ลดความหย่อนคล้อย เพิ่มขนาดและความเต่งตึง

ศัลยกรรมหน้าอกลดความหย่อนคล้อย

เพื่อนแนะนำจาเรมคลินิก

เราศึกษาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอกมาเป็นปีๆ เพราะอยากได้ความมั่นใจก่อนการเลือกคลินิก มีเพื่อนแนะนำให้มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เพื่อนมาทำที่นี่ 3 คนแล้ว เราเองก็ได้ดูหน้าอกของเพื่อนก่อนและลองจับด้วย คือหน้าอกเขานิ่มเป็นธรรมชาติมาก และเราก็ดูจากหลายๆอย่างนะคะ ดูรีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์เพิ่มเติม ดูผลงานและประวัติคุณหมอ ดูว่าคลินิกอยู่ไกลหรือไม่ เดินทางยังไง ฯลฯ ที่จาเรมคลินิกนี่โอเคในหลายๆอย่าง ทั้งการดูแล การบริการ คุณหมอมีชื่อเสียง คุณหมอเสริมหน้าอกสวย ปลอดภัย เพราะใช้ยาสลบและมีวิสัญญีแพทย์ ในขณะที่ราคาไม่ต่างกับที่อื่นมาก ก็เลยเลือกที่นี่ค่ะ

ก่อนเสริมหน้าอกมีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

ด้วยรูปร่างของเราที่เป็นสาวไซส์กลางๆ ไม่อ้วนไม่ผอม แต่หน้าอกคล้อยลงเพราะให้นมลูกด้วยค่ะ คุณหมอตรวจวัดโครงสร้างและแนะนำให้เราใส่ซิลิโคนได้ 375 CC เราไม่ได้มีไซส์ซิลิโคนในใจ ก็เลยเชื่อคุณหมอไว้ก่อนค่ะ แค่บอกคุณหมอว่าอยากได้หน้าอกทรงพุ่งๆ จากนั้นก็กลับบ้านไปเตรียมร่างกายให้พร้อม

หน้าอกหย่อนคล้อย
หน้าอกเล็ก

การเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

ไปตรวจร่างกายตามโปรแกรม

พี่แอดมินจะบอกว่าเราต้องตรวจอะไรบ้าง ถ้าอายุน้อยจะตรวจน้อย อายุมากขึ้น ก็ตรวจมากขึ้นนะคะ เสริมหน้าอกตอนอายุน้อยจึงได้เปรียบกว่าทำตอนอายุมาก เพราะไม่เสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บ ตรวจร่างกายน้อยกว่า และร่างกายจะฟื้นตัวได้เร็วกว่าด้วยค่ะ ใครคิดจะเสริมหน้าอกบอกเลยว่ารีบทำตั้งแต่อายุน้อยๆดีกว่า

ปรับการนอน

ไม่นอนดึกเหมือนเมื่อก่อน เพื่อจะได้พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการพักผ่อนอย่างเพียงพอมีผลต่อการทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้นหลังการผ่าตัดค่ะ

ปรับการรับประทานอาหาร

เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและสร้างภูมิต้านทานได้ดีขึ้น งดเหล้า เบียร์ บุหรี่ งดยาและวิตามิน ตามที่คุณหมอสั่ง อันนี้สบายมากเพราะเราไม่ดื่มไม่สูบอยู่แล้ว เตรียมพร้อมรับมือการผ่าครั้งนี้

After เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก

กลัวเจ็บ แต่สู้มาก!

เมื่อวันผ่าตัดมาถึง กายพร้อม ใจพร้อม แต่แอบกลัวนิดๆ เพราะเคยได้ยินมาว่าเสริมหน้าอกเจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ แต่คนที่บอกเราเขาไม่ได้มาที่จาเรมคลินิกนะคะ เขาทำที่อื่น คนที่ทำที่นี่บอกว่าไม่เจ็บ ก็เลยคิดว่าเป็นไงเป็นกัน! ลองสู้กันดูสักตั้ง ..ผ่านไป 1 ชั่วโมงกว่าๆ ฟื้นขึ้นมาไม่เจ็บเลยนะคะ มีอาการมึนหัว น่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ของยาสลบ หลังจากนั้นก็ชิลล์มากๆ ไม่ได้เจ็บแบบรถสิบล้อทับเหมือนที่ใครเขาพูดกันเลย

เสริมหน้าอก-จาเรมคลินิก

ไม่มีอาการข้างเคียงหลังเสริมหน้าอก

กลับมาพักฟื้นที่บ้านก็สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ตามปกติค่ะ ลุกเองได้ เดินเข้าห้องน้ำได้ หาข้าวกินเองได้ ไม่ปวดแผล แต่ช่วง 2 อาทิตย์แรกที่ต้องนอนหมอนสูงๆจะเมื่อยก้นและเมื่อยหลังนิดหน่อยค่ะ ยังห้ามนอนตะแคง ห้ามนอนคว่ำนะคะ และต้องใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดเวลา เพื่อล็อกกระชับให้หน้าอกสวยเข้ารูป นอกจากนี้ก็ให้ระวังอาหารแสลง อย่างพวก อาหารหมักดอง อาหารรสจัด อาหารที่มีไขมันสูง อาหารแปรรูป ควรรับประทานอาหารอ่อนๆ และอาหารที่มีประโยชน์

หน้าอกสวย ทรงพุ่ง ไม่มีผิดหวัง

ประทับใจมากค่ะ ได้ทั้งหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นและทรงสวยพุ่งได้ใจ ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น พอมีหน้าอกสวยๆ แค่ใส่เสื้อยืดธรรมดาก็สวยแล้ว และไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อยอีกต่อไป เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวได้มากเลยค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก

Before & After

แก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย

เพื่อนๆคนไหนที่อยากเสริมหน้าอกก็ต้องเพิ่มวินัยให้กับตัวเองด้วยนะคะ เราต้องเริ่มตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนทำ จนถึงหลังทำไปแล้วสัก 2 เดือน เพราะการมีวินัย ปฏิบัติตามสิ่งที่คุณหมอสั่ง ก็จะช่วยให้เราฟื้นตัวเร็ว แผลสวย หน้าอกได้รูปทรงสวย ต้องอดทนนะคะ ฝากจาเรมคลินิกไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง