ไม่มีหน้าอกทำไงดี? อยากทำหน้าอกสวยๆ ไม่โป๊ะ! ไว้ถ่ายรูป

ไม่มีหน้าอกทำไงดี

ดูรีวิวก่อนทำหน้าอก

ชื่อตังนะคะ ก่อนทำหน้าอกตังเป็นคนไม่มีหน้าอกเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าไม่สวย แล้วพอดีมีงานถ่ายแบบเข้ามาด้วยค่ะ ต้องใส่บิกินีบ้างในบางครั้ง ก็เลยอยากจะมีหน้าอกกับเขาบ้างเพื่อให้ถ่ายรูปออกมาแล้วดูรูปร่างดี มีความมั่นใจ ก็เลยเป็นที่มาของการมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ

คลิกดูรีวิวก่อนได้เลยค่ะ

มีเพื่อนเป็นแรงบันดาลใจในการทำหน้าอก

ตังเห็นเพื่อนไปทำหน้าอกกันมาหลายคนแล้วค่ะ ก็ศึกษาหาข้อมูลจากเพื่อนด้วย และดูรีวิวเองด้วย แต่เพื่อนทำหน้าอกมาจากที่อื่นนะคะ (ขอไม่บอกชื่อคลินิกค่ะ) ทำมาไม่ต่ำกว่า 300 CC + แต่หน้าอกเขาห่างและเล็กมากค่ะ มองแทบไม่เห็นเลยว่าทำหน้าอกมาแล้ว รูปร่างของเพื่อนจะเป็นคนที่ตัวสูงมากและผอม เราก็เริ่มเกิดความกังวลว่าเราจะทำแล้วออกมาหน้าอกห่างหรือเปล่า หรือจะดูเหมือนไม่ได้ทำอะไรมาเลย ก็กลัวๆค่ะ เลยเสิร์จหาข้อมูลคลินิกทำหน้าอกที่คุณหมอเก่งๆ มีรีวิวทำหน้าอกสวยๆ ให้เราดูเยอะๆเพื่อประกอบการตัดสินใจ

ไม่มีอะไรเลยจริงๆ ใส่เสื้อในก็ยังหลวมเลย

ไม่มีหน้าอก

ดูรีวิวเยอะๆและเปรียบเทียบรายละเอียด

ตังดูหลายที่เลยนะคะ มีทักแชทไปถามรายละเอียดและโปรโมชั่น 2-3 ที่ค่ะ 1 ในนั้นก็มีจาเรมคลินิกค่ะ เพราะสะดุดตาตรงที่คุณหมอหลุยส์มีรีวิวทำหน้าอกเยอะ ทำออกมาแล้วรูปทรงหน้าอกสวยค่ะ หน้าอกไม่ห่าง ไม่เป็นบล็อก แล้วคุณหมอเองก็ไปออกรายการมาแล้วหลายรายการเลย ตังเลยมั่นใจเลือกที่นี่ค่ะ แอดมินก็ตอบคำถามไวมาก ให้รายละเอียดครบถ้วน ซึ่งพี่แอดมินให้ตังมาวัดไซส์ก่อนค่ะ อยากรู้ว่าเราจะทำหน้าอกได้กี่ CC ในใจคิดไว้ว่าอยากได้ไม่ต่ำกว่า 300 CC ขึ้นไป เพราะไหนๆทำแล้วก็อยากให้ดูมีอะไรๆขึ้นมาบ้าง แต่คุณหมอหลุยส์ประเมินให้ตัง 275 CC ค่ะ เพราะตังเป็นคนที่ไม่มีเนื้อนมเลย เรียกได้ว่าไม่มีทุนเดิมอยู่เลย ขอเพิ่มเป็น 300 CC คุณหมอบอกว่าไม่ได้แล้ว เนื้อจะตึงมาก ก็เลยต้องทำ 275 CC ตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ ใช้ซิลิโคน Mentor ผิวทรายค่ะ ส่วนแผลจะอยู่ที่ใต้ราวนม และเป็นการเสริมแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane เดี๋ยวไปดูกันว่าหลังทำหน้าอกแล้วจะสวยเช้งวับแค่ไหน!!!

ถ่ายแบบครั้งแรกหลังทำหน้าอก

ทริปแรกก็ลงเรือเลยค่ะ 

หน้าอกสวย
ทำหน้าอกmentor

หลังทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก

หลังทำหน้าอกได้ 3 วันตังก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดเลยค่ะ ไม่เจ็บและไม่มีอาการข้างเคียงเลย เป็นอะไรที่ฟื้นตัวเร็วมาก แต่ก็พยายามทำตามขั้นตอนทุกอย่างที่ทางคลินิกแนะนำมา ในช่วง 2 สัปดาห์แรกเพื่อนๆไม่ควรฝืนร่างกายหรือหักโหมนะคะ เพราะร่างกายแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ควรรอให้หายดีก่อนที่จะเดินทางไปไหนมาไหนค่ะ เพราะการผ่าตัดทำหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ด้วย ควรพักผ่อนให้ร่างกายได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่ก่อนค่ะ

อยากไปทะเลบ่อยๆ

เสริมอก
เสริมนม
ศัลยกรรมนม

รวมภาพรีวิวสวยๆ สุดเซ็กซี่หลังทำหน้าอก

ขนาดหน้าอกดูกันที่ตัวเลขไม่ได้

Mentor 275 CC ผิวทรายไม่ได้เล็กอย่างที่คิดไว้ค่ะ ทำออกมาแล้วสวยมาก เข้ากับรูปร่างมากค่ะ ขนาดของหน้าอกดูกันที่ตัวเลขไม่ได้จริงๆ เห็นตัวเลขน้อยๆคิดว่าจะเล็กมันก็ไม่ได้เล็กนะคะ เพื่อนเห็นเพื่อนก็ทักว่านี่เราทำมา 275 CC เองเหรอ ทำไมดูใหญ่จัง แบบว่าดีใจมากค่ะ ตังยังบอกเพื่อนเลยว่าขอ 300 CC แล้ว แต่คุณหมอบอกว่าไม่ได้ ต้องไซส์นี้เท่านั้นเพราะเราตัวเล็ก เนื้อเดิมน้อย แต่โอเคมากเลยนะคะ สวยมาก ไม่ผิดหวังเลย

เซ็กซี่ทุกวัน

รีวิวหน้าอก
รีวิวนม

ใส่บิกินีเดินริมหาดได้อย่างมั่นใจ

จาเรมคลินิก
ทำหน้าอก-จาเรม
ทำนม-จาเรม-คลินิก

หน้าอกสวย จะถ่ายรูปกี่รูปก็สวย

jaremclinic
เสริมหน้าอก-jaremclinic
ทำนมที่ไหนดี

Before & After

รีวิวนม

ถ่ายแบบได้อย่างมั่นใจ งานเข้ารัวๆ

หลังทำหน้าอกไม่นานก็มีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเลย ถ่ายแบบได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ พอมีหน้าอกแล้วใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย ไม่ต้องโป๊ก็สวยแล้วค่ะ เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วจะเห็นหุ่นของเราว่าดูหุ่นดีขึ้น ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของตังที่อยากมาบอกต่อให้เพื่อนๆและผู้สนใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ก่อน คุณหมอจะมีคำแนะนำดีๆให้ค่ะ อย่ามองว่าไซส์ 275 CC หรือไซส์อื่นๆ ที่คุณหมอเลือกให้ว่าเป็นไซส์เล็กนะคะ เพราะทำออกมาแล้วมันไม่เล็กเลย เชื่อคุณหมอแล้วจะดีเอง รับรองว่าได้หน้าอกสวยๆ กลับไปแน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง