ศัลยกรรมทำนมเสริมโหงวเฮ้งและเพิ่ม First Impression

ทำนมเสริมโหงวเฮ้ง

ทำนมเสริมโหงวเฮ้งได้จริงไหม?

สวัสดีค่ะ ชื่อเอิ้นค่ะ เป็นที่ปรึกษาการขายรถยนต์แบรนด์หนึ่งค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ทำนมเสริมโหงวเฮ้ง ว่าทำนมเสริมโหงวเฮ้งได้จริงไหม รวมถึงเทคนิคการเลือกคลินิกทำนม และจะมารีวิวทำนมที่จาเรมคลินิกให้ชมกันค่ะ รับรองว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

คลิกดูรีวิวก่อนได้นะคะ

First Impression สำคัญมาก

ก่อนหน้านี้คิดมานานว่าจะทำนมที่ไหนดี อยากให้ตัวเองดูบุคลิกภาพดีขึ้นด้วย โดยเฉพาะเวลาใส่ชุดฟอร์มต่างๆไปทำงาน มันช่วยให้เราดูดีขึ้นได้จริงๆนะ เหมาะกับอาชีพที่ต้องพบปะพูดคุยกับคนเยอะๆอย่างเราเลย เพราะเราต้องมี First Impression ด้วยในการนำเสนอขาย การเจรจาต่างๆ นอกจากบุคลิกต้องดีแล้ว รูปร่างหน้าตาต้องดีด้วย ทุกอย่างต้องดูดี การทำนมเสริมโหงวเฮ้งได้อย่างหนึ่งนะ เราเป็นคนเชื่อเรื่องโหงวเฮ้งนะคะ หากเรามีหน้าอกที่กลม สวย ได้รูป เหมือนผลส้ม ขนาดพอดีๆ ไม่ต้องใหญ่มาก จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา

ก่อนทำนมพอมีต้นทุนเดิมอยู่บ้าง

ก่อนทำนมก็เป็นคนที่มีหน้าอกอยู่นิดหน่อยค่ะ เดิมใส่บราคัพ B เรียกได้ว่าพอมีทุนเดิมอยู่บ้าง ดันเนินนมขึ้นมาได้แต่ไม่มากค่ะ ดันแล้วก็ยังไม่ค่อยมีเนิน อยากทำนมเพิ่มคัพให้เป็นคัพ C หรือคัพ D ให้แต่งตัวง่ายขึ้น ให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้นแค่นั้นพอ ไม่ได้อยากทำนมให้ใหญ่มากค่ะ

หน้าอกแบนราบ
หน้าอกเล็ก

หาข้อมูลเองทั้งหมดเลย

จริงๆก็ดูคลินิกไว้หลายที่เลยนะคะ ดูจากชื่อเสียงหมอก่อนเลยเป็นอันดับแรกค่ะ ไม่ได้มีเพื่อนแนะนำ หาข้อมูลเองทั้งหมดเลย พอมาเห็นจาเรมคลินิกก็เข้าไปดูรีวิว รู้สึกว่ารีวิวทำนมที่นี่สวย และไม่มีเคสหลุดเลย เราเป็นคนที่หาข้อมูลละเอียดมากนะ เราเสิร์จทุกอย่างที่อยากรู้ และคุณหมอติดอันดับ 1 ใน 5 หมอที่ทำนมเก่งด้วย เลยเข้ามาขอคำปรึกษาก่อนค่ะ

นอกจากเราจะดูหมอทำนมที่เก่งๆด้านนี้แล้ว อีกอย่างที่เลือกก็คือ ต้องมีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราด้วยค่ะ และดูว่าคลินิกที่เราจะไปทำนมต้องไม่มีเคสหลุด หลังทำบาดเจ็บน้อย ฟื้นตัวไว ก็มาลงตัวที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ

เอิ้นบอกคุณหมอหลุยส์ว่าขอไซส์ที่ไม่ใหญ่มากค่ะ อยากได้พอดีตัว และชอบซิลิโคน Mentor เราหาข้อมูลซิลิโคนมาบ้างแล้ว ก็ได้มาลองจับซิลิโคนตัวอย่างที่จาเรมคลินิกดูด้วย รู้สึกว่าชอบเลยนะ แล้ว Mentor ก็เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ส่วนขนาดที่จะใช้คุณหมอเลือกมาให้ 275 cc ค่ะ ก็ตกลงปลงใจเลือกไซส์นี้ตามที่คุณหมอแนะนำให้เลย

mentorผิวเรียบ

Mentor 275 cc ผิวเรียบ

มาดูหลังทำนมกันบ้างค่ะ หลังทำนมแล้วจะได้นอนพักที่คลินิกก่อนค่ะ สักพักก็กลับบ้านได้เลย กลับไปบ้านก็เป็นอะไรที่ฟื้นตัวเร็วมากค่ะ ไม่เจ็บเลย จะมีเวียนหัวจากฤทธิ์ของยาสลบนิดหน่อย นอนพักก็หายค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย ช่วงแรกที่กลับไปพักฟื้นจะยังไม่ได้แกะผ้าพัน 3-4 วัน ก็จะยังไม่เห็นหน้าอกของตัวเองเลย พอแกะผ้าก็จะได้เห็น ตื่นเต้นมาก ช่วงนั้นหน้าอกยังไม่เข้าที่เลยจะดูสูงๆและตึงอยู่ค่ะ ก็อย่าเพิ่งกังวลกันไป รออีกสักพักหน้าอกก็เริ่มนิ่มไปตามธรรมชาติค่ะ สักประมาณ 1 เดือนหน้าอกของเราก็เริ่มฉายแววความสวยแล้ว

หน้าอก275cc
อกสวย

มีคนถามว่าทำไมเลือกทำนมไซส์เล็กจัง

ชอบมีคนทักว่าทำนมทั้งที ทำไมไม่ทำใหญ่ๆไปเลย อันนี้ก็อยู่ที่ความชอบของเราและสไตล์การใช้ชีวิตด้วยนะคะ ซึ่งเราเองอยากทำนมเสริมโหงวเฮ้งเท่านั้น ไม่ได้ต้องการใหญ่โตอะไร เลยรู้สึกว่าที่ทำนมมา 275 cc ก็พอดีแล้วค่ะ นี่ไม่ได้เล็กเลยนะ แล้วเอิ้นเป็นคนที่มีสะโพกอยู่แล้ว พอมีหน้าอกเพิ่มขึ้นมาก็เลยดูลงตัวมาก เวลาที่แต่งตัวเรียบร้อยก็ยังดูดีมีทรวงทรงองค์เอวมากขึ้น ชอบมากค่ะ

รีวิวทำนม

ขอจบรีวิวเท่านี้ก่อนนะคะ ใครสนใจทำนมแต่ยังไม่รู้จะทำนมที่ไหนดี เอิ้นแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ สามารถเข้ามารับคำปรึกษาจากคุณหมอหลุยส์ได้นะคะ

บทความเกี่ยวข้อง