อวดโฉมน้องนม 400 CC ทำนมใต้กล้ามเนื้อมา 3 ปี ไม่เคยมีปัญหา

ทำนมใต้กล้ามเนื้อ

หน้าอกสวย สไตล์สาวอวบ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิก วันนี้จะมาขอใช้พื้นที่ในการอวดโฉมน้องนมสวยๆ 400 CC ซึ่งแอมทำนมมา 3 ปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยค่ะ และหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่อยากทำนมนะคะ

รู้จักเทคนิคทำนมกันก่อนค่ะ

เทคนิคทำนมที่หมอเลือกใช้คือ ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ค่ะ แต่จริงๆแล้วเทคนิคการผ่าตัดทำนมมีหลายเทคนิคนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าการพิจารณาของคุณหมอค่ะว่าเราเหมาะสมกับเทคนิคไหน หลักๆเลยก็มีตามนี้ค่ะ

1.เหนือกล้ามเนื้อ

2.ใต้กล้ามเนื้อ

3.ใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

อกไข่ดาว แต่งตัวลำบากมาก

ขอเล่าถึงก่อนทำนมสักนิดนะคะ ตอนนั้นก็มีหน้าอกเล็กๆ แบบอกไข่ดาว เวลาจะแต่งตัวมันก็จะลำบากมากค่ะ ดูไร้ทรวดทรง ดูแบนราบ ใส่ฟองน้ำยังไงก็ยังไม่สมส่วนเพราะว่าเราเป็นคนร่างอวบ ก็เลยลองถามเพื่อนๆที่เคยไปทำนมมาว่า “ทำนมที่ไหนดี” เพื่อนๆก็มีคำตอบมาให้เยอะเลยค่ะ แบบไม่ซ้ำคลินิก หลังจากนั้นเราต้องมาพิจารณาเอาเองอีกทีว่าเราชอบที่ไหน ด้วยการเข้ามาดูรีวิวของแต่ละที่ค่ะ

ตัดสินใจเลือกจาเรมคลินิก

ไล่ดูรีวิวสักพักก็ตัดสินใจเลือกจาเรมคลินิกค่ะ เลือกจากรูปทรงหน้าอกเลย เพราะชอบสไตล์น้องนมที่คุณหมอหลุยส์ทำมากที่สุด มีความเป็นธรรมชาติ ไม่กลมเป็นบล็อก คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคทำนมใต้กล้ามเนื้อแบบ Dual Plane เรารู้สึกว่าเทคนิคนี้ทรงสวยนะ ก็เลยทักแชทมาสอบถามแล้วจองเลย

ปรึกษาทำนม อยากได้หน้าอกสวยๆ เป็นธรรมชาติ

คุณหมอตรวจเช็คหน้าอกเดิมก่อนค่ะ แล้วคำนวณจากรูปร่างเรา ดูน้ำหนัก ส่วนสูง ซึ่งเราเป็นคนอวบ มีเนื้อหน้าอกนิดหน่อย (ขออภัยที่ไม่มีรูปก่อนทำ) รูปก่อนทำของเราหายไปกับโทรศัพท์เครื่องเก่าหมดแล้วค่ะ เพราะทำนมที่จาเรมคลินิกมาหลายปีมาก เราปรึกษาหมอเสร็จก็จองคิวเลยค่ะ

อยากได้หน้าอกใหญ่ๆ หมอให้ 400 cc

หลังจากนั้นการทำนมก็เริ่มต้นขึ้น การผ่าตัดครั้งนี้เป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ทางจาเรมคลินิกมีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราด้วย ก็ช่วยให้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้น ฟื้นขึ้นมารู้สึกแน่นมาก นี่หน้าอกเราจริงๆใช่มั้ย สวยและใหญ่ดีมากค่ะ ชอบมากๆเลย

ทำนม
รีวิวทำนม
รีวิวเสริมหน้าอก

ทำนมใต้กล้ามเนื้อดีอย่างไร?

ทำนมใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane มีความผสมผสานระหว่างเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อมารวมกัน โดยซิลิโคนครึ่งหนึ่งอยู่เหนือกล้ามเนื้อ และครึ่งหนึ่งอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ช่วยให้หน้าอกมีรูปทรงสวยงาม เป็นธรรมชาติ ไม่กลมเป็นบล็อก ไม่แข็ง

หลังจากที่ทำนมไปแล้วเวลาใส่เสื้อผ้าก็จะรู้สึกว่ามีหน้าอกแบบเต็มอิ่มมากๆ ดูดีไปหมด แต่งตัวแล้วดูสมส่วน ไม่เป็นไข่ดาวแล้ว มีความมั่นใจสุดๆ

ผ่านมา 3 ปี หลังทำนมก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ น้องนมนิ่มดีมากค่ะ นิ่มเหมือนนมจริงเลย และมีความคล้อยนิดๆ ยิ่งดูเป็นธรรมชาติมากเข้าไปอีก เวลาใส่บิกินีเพื่อนๆยังคิดว่านมจริงเลยค่ะ

หน้าอกสวย
ทำหน้าอก
ใต้กล้ามเนื้อ

สวยแค่ไหนให้ภาพช่วยยืนยัน

ฝากถึงเพื่อนๆที่มองหาคลินิกทำนมอยู่นะคะ มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก่อนได้ ให้คุณหมอช่วยแนะนำขนาดที่เหมาะสมกับหุ่นของเราได้เลย ยิ่งตอนนี้มีซิลิโคนทำนมรุ่นใหม่ๆมาเพิ่มก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับเพื่อนๆได้ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง