เสริมหน้าอกสวยๆเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ สไตล์ลูกสาวหมอหลุยส์

ลูกสาวหมอหลุยส์

เสริมหน้าอก > ตัวช่วยหน้าอกใหญ่

ด้วยความที่อยากมีหน้าอกใหญ่ๆ เราต้องหาตัวช่วยกันหน่อยค่ะ การเสริมหน้าอกก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ช่วยให้หน้าอกเราใหญ่ขึ้นมาได้ แต่ก่อนอื่นเราต้องหาข้อมูลกันก่อนค่ะ ทั้งข้อมูลคลินิก ข้อมูลแพทย์ ข้อมูลซิลิโคน เทคนิคการผ่าตัด ฯลฯ เปรียบเทียบรีวิวและราคาด้วยค่ะ เพราะเราต้องเดินทางมาจากต่างจังหวัด ไหนๆจะมาไกลทั้งทีขอเลือกคลินิกที่เราคิดว่าชัวร์ที่สุดก่อน

ก่อนที่จะมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก

มีเพื่อนแนะนำให้มาที่นี่ค่ะ เพื่อนของเราเขามาทำตากับคุณหมอยุ้ย แต่วันที่เพื่อนมาตรวจตาเพื่อนเห็นว่ามีคนมาเสริมหน้าอกที่นี่เยอะ และทำออกมาสวยด้วย เพื่อนก็เลยบอกให้เราลองมาดูที่นี่ เราก็เลยเอาชื่อจาเรมคลินิกมาเสิร์จดู เห็นว่าเป็นคลินิกที่ติดอันดับเรื่องการเสริมหน้าอกด้วย

หาข้อมูลเสริมหน้าอกมานานแล้ว

ถ้าย้อนไปก่อนหน้านี้ก็คือเราคิดจะเสริมหน้าอกมานานแล้วนะคะ น่าจะเป็นปีๆ หาข้อมูลไปเรื่อยๆ ดูไว้ 2-3 ที่ เคยแชทไปถามที่คลินิกหนึ่ง แต่ที่นั่นเขาเป็นเทคนิคการเสริมหน้าอกแบบเหนือกล้ามเนื้อ แล้วเราไม่อยากได้เหนือกล้ามเนื้อ ก็เลยยังไม่ทำค่ะ แล้วตอนนั้นแฟนไม่ให้ทำด้วยค่ะ ก็เลยพักไปก่อน จนมาตอนนี้แฟนอนุญาตให้ทำแล้วก็เลยรีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ และรีบจองคิว ขอคิวที่เร็วที่สุดเลยค่ะ เพราะกลัวแฟนเปลี่ยนใจ

ก่อนทำหน้าอกจ้า

ก่อนทำหน้าอก

เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

เนื่องจากเราเป็นคนตัวเล็ก และอยากได้หน้าอกทรงพุ่งๆหน่อย ไม่ชอบแบบออกข้าง คุณหมอหลุยส์ก็เลยประเมินซิลิโคนให้เรา 350 CC ค่ะ เนื้อนมเราน้อยด้วย ใส่ใหญ่มากเกินไปไม่ได้ เดี๋ยวเนื้อจะตึงเกินไป ในใจตอนนั้นคิดว่า 350 CC คงทำออกมาแล้วดูกลางๆ ไม่น่าจะใหญ่เท่าไหร่ แต่หลังจากทำออกมาแล้วชีวิตก็เปลี่ยนไปค่ะ สวยมาก

หลังทำหน้าอกทันที

350cc
ทำนม
เสริมนม
เสริมอก
รีวิวทำหน้าอก

350 CC สวยกว่าที่คิด

คิดว่าทำออกมาแล้วจะไม่ดูมๆเท่าไหร่ แต่พอเอาเข้าจริงๆดูมๆมากกว่าที่คิดไว้นะ อย่าไปดูถูก 350 CC เค้าเชียวล่ะ เห็นความดูมตั้งแต่ตอนที่ฟื้นขึ้นมาเลยนะ ผ้าพันไว้ก็ดูรู้ว่าน้องนมมาแล้ว มาแบบอลังการมาก ช่วงวันแรกๆหน้าอกจะตึงอยู่นะคะ จะดูเหมือนยังไม่นิ่มเท่าไหร่ ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ก็เริ่มนิ่มลงค่ะ

ศัลยกรรมนม
รีวิวเสริมนม
รีวิวเสริมหน้าอก

ช่วงพักฟื้นของเราเป็นช่วงที่ชิลล์มาก

อาจเป็นเพราะเราออกกำลังกายมาตลอด ร่างกายก็เลยฟื้นตัวได้ดี แล้วก็ไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่สิบล้อทับใดๆทั้งสิ้น มีปวดหลังในวันที่ 2 ที่กลับไปบ้านเพราะเรายังไม่ชินกับการนอนหมอนสูงๆ 45 องศา แต่หลังจากนั้นแฟนก็ไปซื้อที่นอนแบบปรับระดับได้มาให้เรานอนค่ะ นุ่มสบายตัวเลย ปรับระดับให้ได้ 45 องศา ก็หลับได้สบายขึ้นค่ะ ไม่ปวดหลังแล้ว

เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ไม่เจ็บอย่างที่คิด

มีเพื่อนที่ไปเสริมหน้าอกที่คลินิกอื่นค่ะ ก็มาแลกเปลี่ยนความรู้สึกกัน แต่เพื่อนบอกว่าเขาไม่ชิลล์เหมือนเราเลย ผิวบริเวณหน้าอกเขาเขียวช้ำมาก ผ่านมาหลายวันแล้วเขาก็ยังเจ็บปวดรวดร้าวอยู่เลย แต่ของเราไม่มีเลยนะ ไม่เจ็บไม่เขียวช้ำ ไม่อะไรเลย เพื่อนบอกว่าไม่น่าทำเลย แต่เราไม่มีอารมณ์นั้นเลยนะ เราไม่เคยรู้สึกเจ็บจนคิดว่าไม่น่าทำเลย สงสารเพื่อนเลยค่ะ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์รับรองไม่ผิดหวัง

ผ่านมาเดือนกว่าแล้วค่ะ หน้าอกสวยมาก ชอบมากเลย แฟนก็ชอบ ใส่อะไรก็สวย ถ้าใครคิดจะเสริมหน้าอกก็ขอให้ดูรีวิวเยอะๆ ก่อนทำนะคะ และศึกษาข้อมูลกันให้ดีก่อน เพราะว่าหน้าอกจะต้องอยู่กับเราไปอีกนาน เลือกเสริมหน้าอกกับคุณหมอเก่งๆ และคลินิกที่ได้มาตรฐาน จะได้เสริมหน้าอกแค่รอบเดียวไม่ต้องมีปัญหาตามมาภายหลังด้วยค่ะ หรือจะมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์เหมือนกับเราก็ได้นะคะ รับรองหน้าอกสวยไม่ผิดหวังเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง