เปลี่ยนความกลัวเป็นความกล้า ก่อนมาเสริมหน้าอกสวยๆ

เสริมหน้าอกสวยๆ

ได้แนวทางการเสริมหน้าอกจากเพื่อน

สวัสดีค่ะ ชื่อซอฟค่ะ เป็นคนชอบแต่งตัว ชอบใส่บิกินีเที่ยวทะเล ใส่ชุดสวยๆเที่ยวคาเฟ่ แล้วเป็นคนไม่มีหน้าอกค่ะ วันนี้ได้ทำหน้าอกแล้วเลยจะมารีวิวการเสริมหน้าอกของตัวเองที่จาเรมคลินิก เผื่อว่าเพื่อนๆที่สนใจจะเสริมหน้าอกจะได้ดูไว้เป็นแนวทางกันนะคะ ที่ซอฟสนใจเสริมหน้าอกที่นี่เพราะมีเพื่อนแนะนำมาค่ะ เราเห็นเพื่อนมาทำหน้าอกก่อน ทำออกมาแล้วสวยมากค่ะ เป็นธรรมชาติ หน้าอกทรงไม่สูง ไม่เป็นบล็อก ก็เลยสนใจ เพื่อนก็รีวิวให้ฟังแบบละเอียดเลยด้วย เลยรู้สึกว่าดี ต้องทำที่นี่แล้ว จากนั้นก็ไปหาดูรีวิวเพิ่มเติมทั้งทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ซึ่งที่นี่มีรีวิวให้ดูเยอะมากๆ แล้วแต่ละคนก็สวยๆทั้งนั้นเลย

คลิกดูรีวิวก่อนได้ค่ะ

อยากเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกนานแล้วแต่ไม่กล้า

สำหรับตัวซอฟเองเป็นคนที่ตัวเล็กแต่ไหล่กว้าง พอเราไม่มีหน้าอกก็เลยดูแบนไปหมด คิดไว้นานแล้วว่าอยากเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก ดูๆที่นี่ไว้ตั้งแต่ยุคที่คุณหมอหลุยส์เปิดคลินิกใหม่ๆเลย ก็หลายปีมาแล้วค่ะ เคยเข้ามาขอคำปรึกษาด้วยครั้งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำจริงจัง และไม่ได้ไปปรึกษาที่อื่นเลย พักโครงการนี้ไว้ก่อนเพราะกังวลหลายเรื่อง ทั้งกลัวเจ็บ กลัวต่างๆนานา ถึงตอนนี้เราคิดว่าต้องเสริมหน้าอกได้แล้วล่ะ เพราะอายุก็มากขึ้นเรื่อยๆ

หน้าอกแบน
ไม่มีหน้าอก

อีกอย่างก็คือ เวลาที่มีงานถ่ายแบบเข้ามาเราไม่สามารถที่จะพรีเซนต์รูปร่างตัวเองได้เต็มที่ เพราะไม่มีหน้าอกก็เหมือนขาดอะไรบางอย่างไป ดูไม่มีเสน่ห์ ไม่น่าสนใจ ซอฟเลยตัดสินใจว่าต้องเสริมหน้าอกแล้วล่ะซีซั่นนี้ รอไม่ได้แล้ว และเนื่องจากเคยเข้ามาพบคุณหมอเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนนี้ต้องมาพบคุณหมอใหม่ค่ะ เพราะนานมาก นมเราอาจจะเปลี่ยนไป อย่างเช่น ใหญ่ขึ้น เล็กลง หรือคล้อยลงได้ คราวนี้มาตรวจแบบเริ่มใหม่เลยค่ะ

หมอหลุยส์-จาเรมคลินิก

ปรึกษาเสริมหน้าอก

มาที่จาเรมคลินิกรอบนี้ก็เหมือนเดิมเลยค่ะ กรอกประวัติก่อนแล้วไปเปลี่ยนชุดคนไข้ จากนั้นรอเรียกเข้าพบคุณหมอ คุณหมอจะถามว่าอยากได้หน้าอกแบบไหน แบบใหญ่ๆ หรือแบบพอดีตัว และคุณหมอก็จะตรวจหลายอย่างเลยนะ เช่น ดูโครงสร้างรูปร่างเรา เช็คเนื้อหน้าอกเราที่มีอยู่เดิม แล้ววัดฐานหน้าอก ประเมินว่าเราใส่ซิลิโคนได้กี่ซีซี เราอยากได้แบบพอดีตัวค่ะ คุณหมอแนะนำมา 300 cc จากนั้นพี่แอดมินจะพามาเลือกซิลิโคนว่าจะทำแบรนด์ไหนดี

mentor300cc

มาดูซิลิโคนเสริมหน้าอกกัน

ซิลิโคนที่เราจะใช้เสริมหน้าอกเราสามารถเลือกได้เลยตามความพอใจ ซอฟเล็งของ Mentor ไว้นานแล้ว ชอบแบรนด์นี้ค่ะ เป็นแบรนด์ของอเมริกา ได้มาตรฐาน ราคาเอื้อมถึงได้ พอได้มาลองจับตัวอย่างซิลิโคนรุ่นต่างๆ ก็เลยรู้สึกว่าชอบแบบผิวเรียบเพราะว่ามีความนุ่มมาก ยืดหยุ่นได้ดี เลยตัดสินใจทำ Mentor 300 cc ผิวเรียบค่ะ

mentorผิวเรียบ

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

หลังจากเลือกซิลิโคนแล้วเราก็ล็อกคิววันผ่าตัดไว้ก่อนเลย เพราะเราต้องกลับไปเตรียมความพร้อมกันก่อนค่ะ เริ่มจากไปตรวจร่างกายตามที่คลินิกกำหนด ได้แก่ ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด , ตรวจไวรัสตับอีกเสบบี , ตรวจ HIV และต้องงดยา วิตามิน อาหารเสริม คอลลาเจนต่างๆด้วยค่ะ อย่างน้อยๆ 2 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัดค่ะ และตอนนี้ซอฟก็พร้อมแล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะทุกคน ขอตัวก่อนนะคะ วิสัญญีแพทย์รออยู่ค่ะ

เสริมหน้าอก

WOW!!!

ทำหน้าอก

ไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม

หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกก็ไม่เจ็บนะคะ มีพบอาการหนาวและตึงหน้าอกค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอะไร นอนพักสักครู่แล้วกลับบ้านได้เลยค่ะ เพราะที่จาเรมคลินิกคุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ค่ะ ศึกษามาแล้วว่าเทคนิคนี้ดี ช่วยให้รูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ คุณหมอจะหยุดเลือดให้เราแบบทีละเส้นเลือดเลย เราจึงไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม แผลอยู่ใต้ราวนม ซึ่งก็ช่วยให้ฟื้นตัวไวและดูแลได้ง่ายค่ะ

มาดูช่วงพักฟื้นกันค่ะ

จำได้ว่าประมาณวันที่ 4 ก็ออกนอกบ้านแล้ว ไปธุระต่างๆ แล้วก็ไปเดินห้างได้ตามปกติเลย แต่ยังคงดูแลตัวเองและทำตามคำแนะนำของคุณหมออยู่ด้วยนะคะ

ทำนม

ช่วง 2 สัปดาห์แรกหน้าอกจะดูสูงอยู่ ก็อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะหน้าอกยังไม่เข้าที่ค่ะ อีกสักพักหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงเป็นทรงสวยมาก ให้ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดทั้งกลางวันและตอนนอนนะคะ เพื่อให้หน้าอกกระชับและเข้าที่เร็วขึ้นค่ะ

ซัพพอร์ตบรา
ทำนมกับหมอหลุยส์
รีวิวเสริมหน้าอก

น้องนมครบ 1 เดือน

น้องนม 1 เดือนสวยมากค่ะ ดูนิ่มลงอีก ตอนนี้แต่งตัวได้มั่นใจมากค่ะ ดูหุ่นดีขึ้น คิดว่าเรามาถูกทางมากที่เลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ ไม่เสียแรงที่รอมา 5 ปีเลย แผลก็เล็ก หน้าอกก็สวย ปลื้มมากค่ะ

เสริมนม
เสริมอก
ทำนมสวยๆ
หน้าอกสวย

รอยแผลเป็นขีดๆเดียวเองค่ะ คุณหมอเย็บแผลเก็บไหมไว้ด้านในได้ละเอียดมาก ไม่ได้เหมือนการเย็บแผลทั่วๆไปที่เราเคยเห็นเป็นรอยตะขาบแบบนั้น 

ศัลยกรรมหน้าอก

3 เดือนผ่านไป

หลังจากที่มีหน้าอกสวยๆ เราก็แต่งตัวได้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูมีเชฟมากขึ้นด้วย จากแต่ก่อนที่ถ่ายรูปออกมาแล้วดูแบนมาก รูปร่างตรงไปหมด ตอนนี้รูปร่างดูมีมิติมากค่ะ ไปไหนมาไหนเพื่อนๆก็จะฮือฮามากค่ะ แบบว่าเรามีนมแล้ว เพื่อนถามทุกคนเลยว่าว่าทำนมที่ไหน ทำซิลิโคนของอะไร กี่ซีซี ทำไมสวยจัง ก็แอบดีใจเล็กๆนะที่เราทำหน้าอกมาแล้วประสบความสำเร็จ

รีวิวทำนม

หน้าอกสวยอยากบอกต่อ

เพื่อนๆคนไหนที่หาข้อมูลเสริมหน้าอกกันอยู่คงได้ศึกษารายละเอียดการเสริมหน้าอกของซอฟไปบ้างแล้ว หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนเลือกเสริมหน้าอกกันอย่างถูกใจและปลอดภัยนะคะ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ในทุกช่องทางของจาเรมคลินิกเลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง