เปลี่ยนโลกการศัลยกรรมหน้าอกแบบเดิมๆ ด้วยเทคนิคใหม่ ซิลิโคนใหม่

การศัลยกรรมหน้าอก

เป็นคนชอบความสวยความงาม

ปกติเราเป็นคนชอบเรื่องความสวยความงามและการศัลยกรรมอยู่แล้วค่ะ ชอบดู ชอบทำ ก่อนจะมาเสริมหน้าอกก็ศึกษาหาข้อมูลมาตลอด แต่เป็นคนที่ไม่มีเวลาค่ะ ที่ได้มาทำหน้าอกครั้งนี้ก็เพราะพี่ที่สนิทกันเขาเป็นคนจองคิวให้ค่ะ เหมือนโดนมัดมือชกเลยว่าเราต้องมาทำหน้าอกแล้วนะ จ่ายเงินไปแล้ว ก็เลยต้องหาเวลามาทำจริงๆ

หน้าอกเล็ก

สนใจ Motiva เพราะเป็นซิลิโคนน้องใหม่มาแรง!

เคยรู้จักชื่อของ “จาเรมคลินิก” มานานค่ะ พี่ที่สนิทเขาหาข้อมูลมาให้แล้วจัดการทุกอย่างให้เราอย่าง ออกเงินให้ก่อนด้วย  พอถึงเวลาก็เข้ามาทำเลย แต่ดูข้อมูลมาแล้วว่าอยากทำซิลิโคน Motiva  เพราะเป็นซิลิโคนใหม่ คุณสมบัติดีงาม ใครๆก็อยากได้ ข้อดีของเขาเยอะ เสริมหน้าอกทั้งทีต้องจัดของดีไปเลย หน้าอกสวยๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆ

เสริมหน้าอก Motiva 355 cc

คุณหมอพิจารณาให้เราใส่ซิลิโคนได้ 355 cc ค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนตัวเล็ก แต่คุณหมอบอกว่าขนาดเท่านี้ทำออกมาแล้วไม่เล็กนะ มันจะสวยพอดีตัว และที่นี่ใช้วิธีการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ที่เป็นวิสัญญีแพทย์ตัวจริงเสียงจริง ไม่ตีเนียนใช้พยาบาลหรือเจ้าหน้าที่มาวางยาสลบให้เรา เลยมั่นใจได้ว่าเราจะสวยอย่างปลอดภัยค่ะ

เสริมหน้าอก
Motiva

หมอหลุยส์ใช้เทคนิค Dual Plane

และคุณหมอก็อธิบายเพิ่มเติมว่า จะเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane โดยเทคนิคนี้คุณหมอจะวางซิลิโคนส่วนหนึ่งบนกล้ามเนื้อและส่วนหนึ่งใต้กล้ามเนื้อ จะช่วยให้เราได้หน้าอกใหม่ที่รูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกและฟื้นตัวเร็วค่ะ ส่วนแผลจะอยู่ใต้ราวนม แผลยาวประมาณ 3 ซม.ค่ะ คุณหมออธิบายรายละเอียดอย่างครบถ้วนเลย เหมือนเราได้ความรู้เพิ่มเยอะมากค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
ซัพพอร์ตบรา
supportbra

ศัลยกรรมหน้าอกต้องเลือกที่มีการดมยาสลบ

พอถึงวันผ่าตัดก็ตื่นเต้นนะคะ แต่ตกใจมากกว่าตอนที่ขึ้นไปนอนรอในห้องผ่าตัด คือว่าเครื่องไม้เครื่องมือมันอลังการมาก เหมือนในโรงพยาบาลเลย บรรยากาศ แสง สี ทำให้เราตื่นเต้น ภาพที่เคยผ่าตัดสมัยก่อนมันก็กลับมา กลัวความดันขึ้นเลยต้องรีบหลับ ตื่นขึ้นมาก็สะลึมสะลือค่ะ จำไม่ได้ว่าออกมานอนพักด้านนอกได้ยังไง แต่ก้มลงมองดูที่หน้าอกก็เห็นมีผ้าพันอยู่แล้ว ไม่รู้เขาพันให้ตอนไหน แต่ก็หลับต่อไปอีกค่ะ

ทำนมที่ไหนดี
เสริมหน้าอกที่ไหนดี
รีวิวทำนม
ทำหน้าอก

หน้าอกสวยบาดตาบาดใจ

หลังทำหน้าอกฟื้นตัวเร็วมากและไม่เจ็บเลยค่ะ ทีแรกคิดว่าจะเจ็บกว่านี้ ทำใจไว้แล้ว แต่ก็ไม่เจ็บเลยนะ มีความรู้สึกแน่นและตึงในช่วงแรกๆมากกว่า เหมือนเนื้อนมเดิมเราที่มีน้อยมันขยายออก และมันเพิ่มน้ำหนักซิลิโคน ก็เลยรู้สึกหนักๆหน่วงๆบ้าง พอนานๆไปก็จะเริ่มคุ้นเคยแล้วก็ชินไปเอง เหมือนซิลิโคนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเราไปเลย สามารถบีบได้ จับได้ ขยำได้ ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้น อยากแต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้น เพราะเรามีหน้าอกแล้วใส่อะไรก็สวย ดูมีอก มีเอว มีสะโพก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเซ็กซี่ไปหมด

รีวิวหน้าอก
ศัลยกรรมนม
เสริมนม

หน้าอกเดิม VS หน้าอกใหม่

รีวิวทำนม

ดูจากรูปของเราแล้วคงเห็นความนิ่มใช่ไหมคะ บอกเลยว่านิ่มเหมือนนมจริงไม่มีผิด มันเหมือนเปลี่ยนโลกของคำว่า “การศัลยกรรมหน้าอก” ในความคิดเดิมๆของเราไปเลย เพราะการศัลยกรรมทุกวันนี้พัฒนามากขึ้น ด้วยฝีมือของคุณหมอและเทคโนโลยีที่ช่วยให้เราเจ็บน้อยลง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือหน้าอกสวยใกล้เคียงของจริงมากค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง