ทำนม Motiva ดีอย่างไร? ก่อนตัดสินใจแวะดูรีวิวของเราก่อนได้เลย

ทำนมMotivaดีอย่างไร

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมารีวิวทำนมสวยๆ สุดประทับใจให้เพื่อนๆฟังนะคะ เผื่อว่าใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกจะได้อ่านและศึกษาเป็นข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจ ว่าจะเสริมหน้าอกที่ไหนดี เพราะคลินิกศัลยกรรมมีให้เราเลือกเยอะมาก แต่เราต้องเลือกที่ๆดีที่สุด และเลือกซิลิโคนทำนมที่ดีที่สุดด้วยค่ะ

สะดุดตารีวิวของจาเรมคลินิก

ก่อนหน้านี้นุ่มนิ่มคิดอยากเสริมหน้าอกมานานแล้ว เพราะหน้าอกเดิมของเรามันมีน้อยมาก ใส่บราไซส์ 32A เองค่ะ ใส่แล้วนมไม่เต็มด้วย เวลาแต่งตัวก็ลำบาก ใส่อะไรก็ไม่สวยค่ะ โดยเฉพาะตอนที่ใส่บราเสริมฟองน้ำ หรือบราเสริมโครงเหล็ก แล้วมันจะเห็นเป็นรอยเสื้อในเลย นมเป็นกระเปาะเล็กๆ ดูรู้เลยว่าเราใส่ฟองน้ำ รู้สึกนอยด์มาก

ก่อนทำนม

ตอนหาข้อมูลเสริมหน้าอกก็เจอโฆษณาคลินิกศัลยกรรมต่างๆในเฟซบุ๊กเยอะมาก ก็กดเข้าไปดูแทบทุกที่ แต่สะดุดตารีวิวของจาเรมคลินิกค่ะ เพราะทำออกมารูปทรงสวย ไม่เป็นก้อน นมไม่สูง ตรงกลางร่องอกชิดกันดี ก็เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับที่จาเรมคลินิกแบบเจาะลึกอีกทีหนึ่งค่ะ ดูประวัติคุณหมอจากเว็บไซต์ ดูข้อมูลซิลิโคน หาอ่านจากเว็บไซต์ของจาเรมคลินิกและดูยูทูปที่คุณหมอหลุยส์มาพูดให้ความรู้เรื่องการเสริมหน้าอกด้วย ได้ความรู้ความเข้าใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ

motiva

เลือกจาเรมคลินิกจากรีวิวและความรู้สึก

เพื่อนๆของเราก็เริ่มไปทำนมกันหลายคน แต่ยังไม่มีใครมาทำนมที่จาเรมคลินิกเลย เราเป็นคนแรกในกลุ่มเพื่อนที่มาทำที่นี่ เพื่อนก็มักจะแนะนำคลินิกที่ตัวเขาไปทำมา เพราะอยากให้เราไปทำที่นั่นด้วย แต่เราตัดสินใจแล้ว โดยดูจากรีวิวและเชื่อในความรู้สึกของตัวเอง ก็เลยมาที่จาเรมคลินิกค่ะ

เคสเราคุณหมอให้ใส่ซิลิโคนได้มากสุด 450 CC ค่ะ แต่เรากลัวว่าจะใหญ่เกินไป เลยขอใส่แค่ 400 CC พอค่ะ และส่วนตัวเราก็หาข้อมูลซิลิโคนมาบ้างแล้ว และตั้งใจจะมาทำของ Motiva เพราะชอบความนิ่มและคุณสมบัติของเขาดีหลายๆอย่างค่ะ ราคาสูงกว่ากว่าแบรนด์อื่นก็ไม่เป็นไร เพราะไหนๆทำนมแล้วก็ขอทำกับซิลิโคนที่ดีที่สุด

ทำนมMotivaดีอย่างไร?

Motiva เป็นแบรนด์ใหม่ที่ออกแบบนวัตกรรมมาไม่เหมือนใคร ผิวเป็นผิวนาโน นุ่มเหมือนกำมะหยี่ และมีความทนทาน สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ตามสรีระของเราเมื่อเราเคลื่อนไหวค่ะ จึงให้ความเป็นธรรมชาติมาก และยังมีการรับประกันการเกิดพังผืด 10 ปี หากมีพังผืดเกิดขึ้นมาแจ้งขอเปลี่ยนซิลิโคนคู่ใหม่ได้เลยค่ะ

เดี๋ยวมามาดูอาการหลังทำนมกันบ้างค่ะ

รีวิวทำนม
เสริมหน้าอก

หลังทำทันที

อาการหลังทำทันทีก็มีเวียนศีรษะเล็กน้อย และตึงๆหน้าอก รู้สึกแน่นๆ เพราะว่าต้องพันผ้าไว้ค่ะ และง่วงนอน นอกนั้นก็ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆค่ะ เรานอนพักหลังผ่าตัดเสร็จประมาณ 2-3 ชม. แล้วกลับบ้านได้เลย

ช่วง 2-3 วันแรก

ที่เขาเล่ากันว่ามันจะเป็นช่วงพีคสุด แต่สำหรับเรามันชิลล์มากค่ะ ไม่ได้เจ็บ ไม่ได้ปวด มีความตึงนิดหน่อย ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ ไม่เวียนหัวแล้ว แต่ยังรู้สึกหนักๆแน่นๆหน้าอกอยู่บ้างค่ะ น่าจะเป็นเพราะเรายังไม่ชินกับหน้าอกใหม่ของเรา

วันที่ 4

เป็นวันแรกที่ได้เปิดผ้าพันหน้าอกออก พอคลายผ้าออกก็รู้สึกสบายขึ้น อาการตึงและหนักอกก็เริ่มลดลง ยังคงต้องใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอด 24 ชม. และพยายามไม่ขยับตัวมาก นอนนิ่งๆด้วยหมอนสูงๆ ไม่ยกของหนัก ไม่ยกแขนสูงๆ หรือใช้แขนทำงาน

หน้าอกนิ่ม เป็นธรรมชาติ ได้รูปทรง

ตอนนี้ผ่านมา 2 เดือนหน้าอกเริ่มนิ่มแล้วค่ะ ใส่อะไรก็สวย ไม่ดันทรงก็สวย ช่วงนี้ยังต้องใส่ชุดชั้นในแบบสปอร์ตบราที่เบาสบายไม่มีโครงเหล็ก สลับกับซัพพอร์ตบราที่ซื้อมาจากคลินิก เพราะจริงๆแล้วพอหน้าอกเราสวยได้รูปเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดชั้นในที่เสริมโครงเหล็กเลยค่ะ เลือกใส่แบบเบาๆสบายๆก็สวย หน้าอกนิ่ม เป็นธรรมชาติ ได้รูปทรง

หน้าอกสวย
รีวิวหน้าอกสวยๆ
ทำหน้าอก-จาเรมคลินิก

หน้าอกเดิม VS หน้าอกใหม่

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

เพื่อนๆคนไหนอยากมาเป็นลูกสาวคุณหมอหลุยส์ก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลินิกได้เลยนะคะ คุณหมอแนะนำดี ให้ความรู้ความเข้าใจละเอียดและกระจ่างดีค่ะ ประทับใจมาก ชอบหน้าอกตัวเองมาก แฟนก็ชอบค่ะ และคิดว่าเราตัดสินใจถูกแล้วที่มาทำนมที่นี่ เลือกไม่ผิดเลยจริงๆ ถ้ามีเพื่อนสนใจจะทำนมรับรองเลยว่าสวย ดี ถูกใจ เราจะแนะนำเพื่อนๆมาทำนมที่นี่แน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง