ทำหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ ใส่บิกินีได้อย่างมั่นใจ เพิ่มความเซ็กซี่

ทำหน้าอกสวยๆ

รีวิวทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ผิวทราย

ไลฟ์สไตล์ของแพมเป็นคนชอบแต่งตัวเซ็กซี่ค่ะ ชอบไปท่องเที่ยว ถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ แล้วเวลาที่ภาพออกมารู้สึกว่าสวยแล้ว องค์ประกอบครบ เหลือแต่หน้าอกเท่านั้นที่ยังไม่มี ก็เลยอยากมาเติมเต็มความมั่นใจด้วยการทำหน้าอกสวยๆ เพื่อการถ่ายภาพที่สวยงามดูเซ็กซี่มากขึ้น วันนี้แพมจะมารีวิวทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ผิวทราย ขนาด 325 cc กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ

คลิกดูรีวิวเลยยยยย!!!!!

รู้สึกว่าตัวเองมาถูกทางแล้ว

หลังจากที่แพมมาเติมเต็มความมั่นใจแล้ว ก็เลยอยากมาเล่าประสบการณ์การทำหน้าอกของตัวเองเพื่อให้เพื่อนๆ ไว้ใช้เป็นข้อมูลศึกษาก่อนการทำหน้าอกกันนะคะ ซึ่งตอนนี้แพมก็ทำหน้าอกมาได้ 6 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกทรงสวยมาก มีความรู้สึกว่าตัวเองเลือกถูกทางมากๆที่มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก มาเริ่มกันเลยค่ะ

หน้าอกเล็ก
หน้าอกแบน

หาข้อมูลแล้วเข้ามาปรึกษากับหมอ

ขั้นตอนแรกคือเราต้องหาข้อมูลคลินิกและคุณหมอผู้ที่มาผ่าตัดให้เราก่อนค่ะ แพมหาข้อมูลเองจากการเสิร์จอินเตอร์เน็ต หาจากโซเชียลต่างๆด้วย ดูคลินิกที่ติดอันดับต้นๆเรื่องการทำหน้าอกสวยๆ ดูรีวิวทุกที่เลยค่ะ แต่มาสะดุดตารีวิวของจาเรมคลินิก ด้วยรูปทรงที่สวย ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก ชอบเลยค่ะ แล้วดูประวัติคุณหมอหลุยส์ก็คือผ่าน คุณหมอเก่งและมีประสบการณ์ด้านนี้มามาก แพมเลยทักแชทแล้วเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนค่ะ

คุณหมอประเมินให้ 325 CC

คุณหมอตรวจแล้วบอกว่าแพมมีเนื้อหน้าอกเป็นพื้นฐานเดิมเยอะอยู่พอสมควร สามารถใส่ซิลิโคนได้ 325 cc ค่ะ คุณหมอยังบอกอีกว่าไซส์นี้ไม่เล็กนะ เพราะเรามีเนื้อหน้าอกเดิมเป็นทุนอยู่บ้างแล้ว ทำออกมาจะไม่เล็กแน่นอน ก็เลยโอเคค่ะ เลือกตามคุณหมอเลย ใช้ซิลิโคน Mentor แบบผิวทราย

รีวิวหน้าอก
เสริมหน้าอก
เสริมนม

ทำหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด

ก่อนทำหน้าอกมีความกังวลอยู่นะคะว่าจะเจ็บหรือเปล่า จะต้องพักฟื้นนานไหม กลัวว่ารีวิวที่อ่านมาอาจจะไม่เป็นอย่างนั้น แต่พอเอาเข้าจริงๆก็เลยรู้ว่าหลังทำหน้าอกไม่เจ็บเลยนะ ชิลล์เหมือนที่คนอื่นเขามารีวิวแหละ แรกๆจะยังมีความบวม ตึง แน่น อึดอัด และลุกยากบ้างในช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ไปแล้วก็ดีขึ้นค่ะ ใช้ชีวิตและทำกิจกรรมได้เองหมดทุกอย่าง ไปเดินห้างได้ หาข้าวกินเองได้ ไม่ได้เจ็บหรือต้องนอนติดเตียงเลย ดีมากๆค่ะ

เสริมหน้าอก
เสริมอก
ทำนม

ดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกเป็นอย่างดี

1 เดือนแรกหน้าอกยังไม่นิ่มเท่าไหร่ค่ะ มีตึงอยู่บ้าง ต้องรอเวลาให้หน้าอกเข้าที่ ประมาณเดือนที่ 2 ก็เริ่มรู้สึกว่าทำอะไรได้คล่องขึ้น ลุกง่ายขึ้น กล้ายกแขนมากขึ้น แต่ยังคงระมัดระวังเรื่องยกของหนัก และไม่ออกกำลังกายหนักๆ ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกินโดยงดอาหารแสลงให้ครบ 2 เดือนก่อนค่ะ กลัวแผลไม่สวย ในส่วนของแผลผ่าตัดใต้ราวนมให้ทายาที่คลินิกแนะนำไปเรื่อยๆค่ะ รอยแผลจะค่อยๆจางลงไปเอง หลัง 1 เดือนสามารถใช้ซิลิโคนชีทแปะแผลได้เลยนะคะ ตัวนี้จะป้องกันแผลนูน และช่วยลดรอยแผลเป็นที่นูนๆได้ค่ะ

ทำนมที่ไหนดี
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำนม
รีวิวเสริมหน้าอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
ทำนมmentor

ย่างเข้าเดือนที่ 3 เริ่มรู้สึกหน้าอกนิ่มลงเยอะเลย อยากอวดหน้าอกสวยๆแล้ว ซื้อชุดสวยๆไว้ใส่ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำหน้าอกที่ไหนดี
หน้าอกสวย
mentor325cc
รีวิวนม

มีหน้าอกแล้วก็กล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น

รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นนะคะ เวลาใส่เสื้อผ้าหน้าอกเราก็จะดูเต็มมากขึ้น มีสัดส่วนที่ดีขึ้น เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก ถ้าไม่มีหน้าอกเลยจะดูแบนมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่คิดทำหน้าอก

รีวิวmentor

ตอนนี้กล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นค่ะ ใส่ชุดอะไรก็สวย บอกได้เลยว่าใครที่อยากทำหน้าอกให้รีบทำค่ะ เพราะเราจะสวยมากๆ แนะนำเลยนะคะที่จาเรมคลินิก ให้รูปสวยๆของแพมเป็นเครื่องยืนยันได้เลยว่าคุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกสวยจริงไม่จกตา

บทความเกี่ยวข้อง