ทำหน้าอกสวย หนึ่งในตัวช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น

ทำหน้าอกสวย

การมีลูกไม่ได้ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น

เราเป็นลูกสาวหมอหลุยส์จาเรมคลินิกค่ะ แต่ก่อนนี้เป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลย แบนมากๆ และเราเป็นคนผอม สูง ถึงแม้ว่าเราจะมีลูกแล้ว หน้าอกของเราก็ไม่ได้ใหญ่ขึ้นนะคะ ที่ตัดสินใจมาทำหน้าอกก็เพราะสืบเนื่องมาจากพอดีว่าเราไปเห็นเพื่อนทำหน้าอกค่ะ เขาทำที่จาเรมคลินิก เขาก็มาอวดให้เราดู เพื่อนทำหน้าอกมาประมาณปีกว่าๆแล้ว หน้าอกสวยมาก นิ่มมาก ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ก็เลยสนใจอยากมาทำหน้าอกบ้างค่ะ ตอนนั้นไม่ได้ดูคลินิกอื่นเลยนะคะ เพราะเราเห็นจากเพื่อนที่ไปทำหน้าอกมาเราก็มุ่งตรงที่จาเรมคลินิกอย่างเดียวเลย

หน้าอกเล็ก
อกแบน

เพื่อนแนะนำจาเรมคลินิก

ที่เพื่อนทำหน้าอกมาสวยมากค่ะ ทำมา 300 cc พอเขามารีวิวให้ฟังอย่างละเอียดเลยสนใจมาก ปลุกความอยากทำศัลยกรรมในตัวเรามากๆ และเพื่อนก็แนะนำให้เรามาจาเรมคลินิกด้วย เราก็ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อประเมินขนาดซิลิโคนก่อนค่ะ คุณหมอเลือกให้ 275 cc ซึ่งฟังแล้วดูเหมือนเล็ก โดยที่คุณหมอบอกว่าไซส์นี้มากสุดสำหรับเราแล้วนะ เพราะดูจากโครงสร้างร่างกายเราและเนื้อหน้าอกเดิมก็ต้องประมาณนี้ เราก็ไม่ต่อรองหรือขอใหญ่ไปกว่านี้แล้ว เชื่อคุณหมอค่ะ

ใช้ซิลิโคน Mentor ทำหน้าอก

ช่วงที่ศึกษาหาข้อมูลเรื่องทำหน้าอกก็ดูซิลิโคนเป็นตัว Mentor ไว้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ แต่พอดีว่าช่วงนั้นมีซิลิโคน motiva เข้ามาใหม่ๆด้วย แต่เราก็ยังไม่ได้ศึกษา Motiva เลย เลยตัดสินใจทำ Mentor ไปเลย เดี๋ยวมารีวิวอาการหลังทำหน้าอกให้ดูกันนะคะ

ทำนม
รีวิวทำนม

อาการหลังทำหน้าอก

ที่จาเรมคลินิกใช้การดมยาสลบทำให้เราไม่เจ็บ ไม่กลัว ตื่นขึ้นมาก็มีนมเลย หลังทำหน้าอกจะตึงมากในช่วง 3 วันแรกค่ะ เป็นธรรมดาเพราะหน้าอกเดิมไม่มีเลย เนื้อยืดขยายออกเลยตึงๆ หลังจากนั้นจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ สวยเป็นทรงมากขึ้น เพื่อนก็มาขอดูของเราเหมือนกันนะคะ เขาก็อยากดูว่าสวยเหมือนกันไหม พอผ่านมา 14 วันหน้าอกก็เริ่มเข้าทรงมากขึ้นค่ะ ความตึงลดลง พอครบ 1 เดือนก็ยิ่งสบายตัวมากขึ้น หน้าอกเริ่มหายบวมและนุ่มลงอีกค่ะ

ตอนแรกคิดว่า 275 cc น่าจะไม่ใหญ่เท่าไหร่ ซึ่งตัวเราเองก็ไม่ได้อยากได้ใหญ่มากอยู่แล้ว ไม่อยากฝืนร่างกาย แต่ทำออกมาแล้วก็รู้สึกว่ามันไม่เล็กเลยนะคะ ถือว่าใหญ่สมตัวเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ ดูดีมาก

อกสวย
275cc
เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก

นวดหน้าอกป้องกันการเกิดพังผืด

นอกจากนี้เราก็ยังเข้ามานวดหน้าอกที่คลินิกอยู่ตลอด อยู่บ้านก็นวดด้วยตัวเองทุกวัน คุณหมอไม่แนะนำให้ไปนวดตามร้านเพราะอาจนวดแรงหรือนวดไม่ถูกวิธีจนอาจทำให้ซิลิโคนปริแตกได้ค่ะ แนะนำให้นวดที่จาเรมคลินิกเท่านั้น เพราะเจ้าหน้าที่จะเรียนนวดมาสำหรับนวดเคสเสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ หลังการนวดหน้าอกจะนุ่มและฟูขึ้นมากๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และป้องกันการเกิดพังผืดค่ะ

ทำหน้าอกที่ไหนดี
ทำนม
รีวิวทำนม

มีหน้าอกแล้วหุ่นแซ่บขึ้น

ทำหน้าอกสวยมาก และหน้าอกมีส่วนช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนมากขึ้น บุคลิกดีขึ้นมากค่ะ เวลาแต่งตัวก็ดูมีมิติมากขึ้น เพราะเมื่อก่อนใส่เสื้อแล้วจะดูแบนๆ ไม่มีหน้าอก ตอนนี้ดูมีเนินอก สวยงามเลยค่ะ

ศัลยกรรมนม

275 cc ก็สวยได้

สุดท้ายนี้ขอฝากถึงเพื่อนๆที่สนใจจะทำหน้าอกทุกท่านนะคะ ควรเลือกทำหน้าอกโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่จำเป็นต้องทำไซส์ที่ใหญ่อลังการมากเกินไปก็สวยได้ค่ะ ขอให้เชื่อมือคุณหมอ แล้วงานจะออกมาสวย ดูดี แบบหน้าอกของเราค่ะ หรือแวะมาขอคำปรึกษาเรื่องทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ก่อนได้นะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง