รีวิวเสริมหน้าอก แก้ปัญหาหน้าอกห่าง หน้าอกเล็ก

เสริมหน้าอกแก้ปัญหาหน้าอกห่าง

ต้องใช้การแต่งตัวในการรีวิวสินค้า

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตมารีวิวเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกนะคะ ที่อยากมาเสริมหน้าอกก็เพราะปกติเรารับงานรีวิวสินค้าเป็นหลัก ต้องใช้การแต่งตัวด้วย เพื่อพรีเซนต์สินค้าพวกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ลงในสื่อโซเชียลทุกสื่อ ให้รูปทุกรูปและคลิปต่างๆออกมาดูดี แล้วปัญหาในการทำงานก็คือหน้าอกที่เล็กของเรานี่แหละค่ะ เราเลยต้องหาตัวช่วยมาเสริมสิ่งที่ขาดหายไป

อกห่าง

อยากได้หน้าอกธรรมชาติๆ

..เราเป็นคนรูปร่างสูงและผอมค่ะ แต่หน้าอกแบนและเล็ก และมีปัญหาหน้าอกห่างด้วย เวลาใส่เสื้อผ้าแล้วมันจะดูตลก ดูแบนไปหมด ไม่สวย แบบเราดูเป็นคนไม่มีเชฟเลย ก่อนหน้านี้เพิ่งได้งานพรีเซนเตอร์เสื้อในแบรนด์หนึ่งมาค่ะ เลยตอกย้ำว่าต้องมีหน้าอก จะได้ดูสมส่วนเวลาถ่ายงานชุดชั้นใน ก็มีหาข้อมูลเสริมหน้าอกมาบ้างค่ะ อยากได้หน้าอกธรรมชาติๆ ไม่ต้องใหญ่มาก พอใส่เสื้อในแล้วดูมีรูปทรง เลยตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เหตุผลที่เลือกที่นี่เพราะว่ารีวิวสวย มีรีวิวให้ดูเยอะ คลินิกอยู่ไม่ไกลบ้าน และเข้ามาปรึกษาคุณหมอแล้วรู้สึกว่าคุณหมอให้ความรู้ดีมากค่ะ คุณหมอหลุยส์แนะนำให้เราใส่ซิลิโคน 260 – 280  – 300  cc ให้เราเลือกจาก 3 ไซส์นี้ค่ะ เราเลือกทำ 260 cc ค่ะ เอาไซส์แค่นี้ก่อน เพราะคุณหมอบอกว่าหน้าอกเราค่อนข้างห่าง แต่มีเนื้อเดิมนิดหน่อย คุณหมอจะพยายามปรับให้ชิดกันมากที่สุด

จาเรมคลินิก
หมอหลุยส์

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

มาถึงวันผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้วเราก็เตรียมตัวมาอย่างดีค่ะ ก่อนหน้านี้เราไปตรวจร่างกายตามโปรแกรมที่ทางคลินิกแจ้งมา แล้วนำผลการตรวจมายื่นวันผ่าตัดนะคะ การเตรียมร่างกายก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เพราะเราไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่อยู่แล้ว แค่นอนมาให้เต็มอิ่ม งดยา งดวิตามิน งดน้ำ งดอาหารมาล่วงหน้า 8 ชั่วโมง ส่วนตัวเราไม่กลัวการผ่าตัดเท่าไหร่ พอถึงคิวเราจะต้องไปพบคุณหมอก่อนนะคะ เพื่อวาดรูปที่หน้าอกค่ะ คุณหมอจะวาดโครงสร้างหน้าอก เหมือนเป็นการร่างแบบการวางซิลิโคน จากนั้นเราก็ไปห้องน้ำ แล้วไปรอด้านบนเพื่อเตรียมตัวดมยาสลบ แล้วจากนั้นภาพก็ตัดไป ตื่นขึ้นมาแบบปกติมากๆ พร้อมน้องนมที่ถูกพันผ้าไว้อย่างดี ภายใต้ซัพพอร์ตบรา

ทำนม
ทำหน้าอก

หลังเสริมหน้าอกไม่มีอาการข้างเคียง

เราไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะนอกจากง่วงนอน ไม่เวียนหัว ไม่คลื่นไส้ ไม่เจ็บเลยค่ะ ฟื้นตัวไวมาก พี่ที่ดูแลเราเขาบอกว่าให้เรานอนต่อได้อีก 1 ชั่วโมง เดี๋ยวพี่จะมาปลุก หลังจากตื่นขึ้นมาอีกทีก็เดินกลับบ้านได้ตามปกติเลย ร่างกายดีมากๆ

รีวิวทำนม
เสริมหน้าอก
เสริมนม

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก

สำหรับการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกก็ทำตามในคู่มือได้เลยนะคะ ถ้าใครมีข้อสงสัยก็สอบถามเข้ามาทางไลน์ของจาเรมคลินิกได้ค่ะ พี่แอดมินพร้อมให้คำแนะนำ ส่วนเรานะคะ สัปดาห์แรกเราไม่ออกจากบ้านไปไหนเลยค่ะ อยู่บ้านเฉยๆ นอนดูทีวี อันที่จริงไม่เจ็บเลย ไปไหนมาไหนได้สบายมาก แต่กลัวว่าแผลจะกระทบกระเทือน ก็เลยขออยู่นิ่งๆดีกว่า

เราเปิดแผลออกครั้งแรกตามกำหนดเลย ก็คือวันที่ 5 หลังทำค่ะ แกะผ้าพันออกและถอดซัพพอร์ตบราออกครั้งแรก แผลแห้งดี เป็นวันแรกที่เห็นน้องนมของตัวเอง ตื่นเต้นมาก มีนมแล้วนะ เป็นการเปิดแผลออกวันแรกและล้างแผลเองได้เลย ทางคลินิกจะมีชุดล้างแผลมาให้

รีวิวหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมนม

หน้าอกสวย นิ่มเร็ว ไม่เป็นบล็อก

หลังจากที่เสริมหน้าอกมาได้ 1 เดือน หน้าอกก็นิ่มลงมากค่ะ รูปทรงหน้าอกมีความสโลปลงมาแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นกลมๆแข็งๆห่างๆอย่างที่เรากังวลเลย พอใจมากค่ะ การแต่งตัวก็ง่ายขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ เปิดหลัง เปิดไหล่ ใส่ได้อย่างมั่นใจทุกชุดเลยค่ะ

สำหรับการเสริมหน้าอกช่วยให้เรามีหุ่นที่ดีขึ้นค่ะ เวลาโพสต์รูปลงโซเชียลก็จะมีเพื่อนๆเข้ามาถามตลอดเลยว่าไปเสริมหน้าอกที่ไหนมา ดูเนียนเหมือนหน้าอกจริงมาก ไม่ใหญ่เกินไปด้วย เราก็แนะนำเพื่อนๆเลยค่ะ ให้มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก คุณหมอใจดีและก็เก่งด้วยค่ะ   

บทความเกี่ยวข้อง