“ภาวะหน้าอกไก่” คืออะไร? เป็นอกไก่แล้วเสริมนมได้ไหม?

ภาวะหน้าอกไก่

เสริมหน้าอกก่อนประกวดมิสแกรนด์

สวัสดีค่ะ แอปเองนะคะ ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์สงขลาปี 2024 ค่ะ ซึ่งก่อนจะเข้าประกวดมิสแกรนด์เราก็ต้องเตรียมความพร้อมในหลายๆด้าน โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างของเราค่ะ ในส่วนนี้แอปยังรู้สึกว่าหน้าอกของเราเล็กเกินไปค่ะ มันเลยดูไม่สมส่วน แอปก็เลยเริ่มมองหาคลินิกเสริมหน้าอกเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองค่ะ

คลิกดูรีวิวก่อนได้ค่ะ

มีคนมาป้ายยาจาเรมคลินิก

ในขณะที่แอปมีเวลาไม่มาก เพราะการประกวดก็ใกล้เข้ามาแล้ว แอปตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก เพราะมีพี่ที่เคยประกวดมิสแกรนด์เขามารีวิวให้ฟังค่ะว่าคุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกสวย แล้วเราก็เห็นหน้าอกของเขาก็ทรงสวยจริงๆ เราก็เหมือนโดนป้ายยา พอได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอก็ได้รู้ปัญหาหน้าอกของเราอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ “ภาวะหน้าอกไก่” แรกๆก็แอบกังวล แต่คุยกับคุณหมอแล้วก็เบาใจค่ะ

ก่อนทำนม

“ภาวะหน้าอกไก่” คืออะไร

ต้องอธิบายเพิ่มเติมถึงเรื่องภาวะหน้าอกไก่สักนิดนึงก่อนนะคะ ลักษณะของคนที่เป็นหน้าอกไก่หมายถึง การที่เรามีกระดูกบริเวณหน้าอกนูนขึ้นมามากผิดปกติ จนดูแล้วเหมือนหน้าอกไก่ ส่วนที่นูนออกมาไม่ได้ทำให้เกิดความเจ็บป่วยแต่อย่างใด แต่ส่งผลถึงเรื่องรูปร่างและความสวยงามมากกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอหลุยส์

คุณหมอประเมินขนาดหน้าอกให้ 325 CC

แอปเองก็เพิ่งรู้ตอนนี้ว่าเรามีภาวะหน้าอกไก่ คุณหมอบอกว่าหน้าอกของเราจะผ่าตัดยากกว่าเคสอื่น เพราะกระดูกซี่โครงนูน เนื้อน้อย แต่ก็สามารถทำหน้าอกได้ค่ะ คุณหมอประเมินให้แอป 325 CC แล้วตอนนั้นแอปไม่ได้มีไซส์หน้าอกในใจเลย เลยตัดสินใจทำไซส์ 325 CC ตามที่คุณหมอเลือกให้เลยค่ะ ก็ได้แต่บอกคุณหมอไปว่าอยากได้หน้าอกที่ใส่เสื้อผ้าได้สวยงาม เพิ่มความมีสัดส่วนที่ลงตัวให้กับรูปร่างของเรา เหมาะกับการใส่ชุดเดินบนเวที พรีเซนต์ชุดต่างๆออกมาได้อย่างสวยงาม คิดว่าไซส์ที่คุณหมอเลือกให้นี้น่าจะออกมาสวยและเหมาะสมกับรูปร่างของเรา เดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าหลังทำหน้าอกจะเป็นอย่างไร

หลังทำหน้าอกทันที
ทำหน้าอก325cc
ทำนมกับหมอหลุยส์

หลังทำหน้าอกแล้วต้องเข้ากองประกวดใน 6 วัน

ช่วง 4 วันแรกต้องพันผ้าไว้แบบนี้ก่อนค่ะ ยังไม่ต้องทำอะไร แต่แอปมีเวลาแค่ 5 วันเองค่ะในการพักฟื้น วันที่ 6 ต้องไปเข้ากองประกวดแล้ว วันที่ 5 เลยเข้ามาพบคุณหมอก่อนเพื่อตรวจเช็คหน้าอกให้มั่นใจ คุณหมอให้เปิดผ้าออกแล้วล้างแผลตามปกติ ล้างแผลเบาๆด้วยน้ำเกลือ ทาเบตาดีน แผลแห้งดีแล้วค่ะ แค่ระวังไม่ยกของหนัก ไม่ทำกิจกรรมที่ต้องออกแรงแขนมากๆ ห้ามแผลโดนน้ำจนครบ 2 สัปดาห์ ช่วงนี้อาบน้ำได้ด้วยการใช้พลาสเตอร์กันน้ำแปะไปก่อนค่ะ แล้วใส่ซัพพอร์ตบราไว้เหมือนเดิมค่ะ

รีวิวทำนม

ลุยได้ทุกกิจกรรมในกองประกวด

หลังทำหน้าอกก็ไม่เจ็บเลยนะคะ ตอนไปเข้ากองประกวดก็สามารถทำกิจกรรมเหมือนเพื่อนได้ตามปกติเลยค่ะ มีอยู่วันหนึ่งที่ทางกองประกวดให้ใส่ชุดว่ายน้ำ และลงไปในสระว่ายน้ำ เพราะต้องถ่ายรูป แอปก็เลยขอพี่ที่กองว่าขอลงน้ำแค่ขาได้ไหมคะ พอดีแผลห้ามโดนน้ำค่ะ เป็นแผลที่เพิ่งทำหน้าอกมาใหม่หมาดๆเลย พี่เขาก็เข้าใจ ให้เราลงไปในน้ำแค่ช่วงขาค่ะ

มิสแกรนด์ทำนม
มิสแกรนด์ทำหน้าอก
มิสแกรนด์สงขลา
ประกวดมิสแกรนด์
รีวิวหน้าอก

โชว์ความเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจ

ช่วงที่ทำกิจกรรมใส่ชุดต่างๆก็มีความมั่นใจขึ้นมาก มีเนินอกสวยๆ ก็ช่วยให้รูปร่างดีขึ้น ทั้งที่ตอนเข้ากองฯ หน้าอกยังใหม่มาก เนินหน้าอกยังสูงและบวมๆอยู่เลย ไม่มีเวลาได้พักฟื้นเท่าไหร่ แต่เป็นการทำศัลยกรรมที่ฟื้นตัวได้เร็วมากค่ะ ทั้งที่เป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องขอบคุณคุณหมอหลุยส์มากๆเลยนะคะ ที่มอบหน้าอกสวยๆให้แอป และประทับใจพี่ๆที่คลินิกทุกคนด้วยค่ะที่ดูแลแอปเป็นอย่างดีมาตลอด

เสริมอก
เสริมหน้าอก
มิสแกรนด์สะเดา

ติด 1 ใน 10 มิสแกรนด์สงขลา 2024

การประกวดเสร็จสิ้นลงใน 5 วัน รวมเวลาที่เก็บตัวและประกาศผล ผลออกมาว่าแอปติด 1 ใน 10 มิสแกรนด์สงขลา 2024 ก็ถือว่าเป็นผลงานที่ภาคภูมิใจ ตอนนั้นตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นเวทีแรกด้วย ได้ประสบการณ์ดีๆมาเพียบเลยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก

หลังทำหน้าอกไปแล้วต้องมาตรวจเช็คสุขภาพหน้าอกด้วยนะคะ

หลังออกจากกองประกวดที่สงขลามาแล้วก็มาตรวจหน้าอกที่จาเรมคลินิกอีกครั้ง คุณหมอบอกว่าหน้าอกเข้าที่มากขึ้นนะ ดูนิ่มลงเยอะเลย แผลก็ดีมาก รอยแผลเนียนเรียบขึ้น เนินอกที่เคยดูสูงในช่วงสัปดาห์แรกเริ่มลดระดับลงอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ให้ดูแลตัวเองให้ดีแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ และต้องมาตรวจตามที่คุณหมอนัดเพื่อเป็นการเช็คสุขภาพหน้าอกของเราด้วยค่ะ

บอกลาภาวะหน้าอกไก่ เป็นคนใหม่ที่สวยขึ้น

รีวิวหน้าอกสวยๆ

ใครที่สนใจทำหน้าอกสวยๆ สามารถเข้ามาปรึกษา ประเมิน ตรวจเช็คหน้าอกกันก่อนได้ที่จาเรมคลินิกค่ะ แม้หน้าอกจะมีปัญหาคุณหมอก็แก้ไขปัญหาให้เราได้นะคะ รับรองว่าออกมาดูดีทุกคนค่ะ อย่างแอปเองที่มีภาวะหน้าอกไก่คุณหมอยังทำหน้าอกออกมาได้สวยเกินคาดมาก สำหรับวันนี้แอปต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่ะ เวทีต่อไปไม่มียอมแพ้แน่นอน รอเชียร์กันด้วยนะคะ

 

*ขอบคุณภาพสวยๆจากเพจมิสแกรนด์สงขลาด้วยนะคะ*

บทความเกี่ยวข้อง