รีวิวทำนมMentorผิวทราย ..นมสวยแบบนี้ คุณหมอหลุยส์ให้มา

รีวิวทำนมmentorผิวทราย

เห็นเพื่อนมาทำนมก็อยากทำบ้าง

สวัสดีค่ะ เตยเองนะคะ เตยจะมารีวิวหน้าอกสวยๆของเตยให้เพื่อนๆได้ชมกัน หลังจากที่เตยได้ไปทำนมที่จาเรมคลินิกมาสดๆร้อนๆ เมื่อ 3 เดือนที่แล้วนี่เองค่ะ ด้วยซิลิโคน Mentor ผิวทราย 375 cc กับคุณหมอหลุยส์ค่ะ หลังทำนมสวยมากค่ะ ความสวยครั้งนี้เตยได้ข้อมูลการทำนมมาจากเพื่อนๆในแก๊ง เพราะเราเห็นเพื่อนหลายคนไปทำนมก็เริ่มอยากทำบ้าง เพื่อนแต่ละคนก็ไปทำนมคนละคลินิกกัน ต่างคนต่างมารีวิวให้ฟัง แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันบ่อยๆ จนเราเริ่มซึมซับ และไม่ค่อยกลัวแล้ว ตอนแรกก็มีกลัวบ้างค่ะ เพราะคิดไปเอง กลัวเจ็บ กลัวทำแล้วไม่สวย กลัวนมแข็ง บลาๆๆๆ แต่เตยชอบรูปทรงหน้าอกที่จาเรมคลินิกมากที่สุด มีเพื่อนไปทำนมกับคุณหมอหลุยส์ 2 คนค่ะ ก็เลยสนใจขอเข้ามาปรึกษาก่อน

แวะดูรีวิวของเตยกันก่อนได้นะคะ

คำถามแรก : อยากทำนมไปเพื่ออะไร?

คุณหมอจะถามความต้องการของเราก่อนค่ะ ว่าเราต้องการทำนมไปเพื่ออะไร เช่น ต้องใช้รูปร่างโชว์ความเซ็กซี่เวลาทำงานหรือเปล่า หรืออยากใส่เสื้อผ้าให้สวยขึ้นแต่ไม่ได้เน้นโชว์ คุณหมอก็จะประเมินว่ารูปร่างของเราจะใส่ซิลิโคนได้เท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม อันนี้ต้องดูพื้นฐานเนื้อหน้าอกเดิมของเราด้วยค่ะ ของเตยเน้นเรื่องการทำงานที่ต้องโชว์รูปร่างเลยอยากได้ใหญ่ๆเต็มที่เลย และขอเนินอกเยอะๆ คุณหมอประเมินให้ 375 cc ค่ะ

หน้าอกเล็ก

เตรียมตัวล่วงหน้าก่อนการผ่าตัด

ก่อนที่จะมาทำนมได้นั้น ก็ต้องมีการเตรียมตัวกันก่อนล่วงหน้านะคะ เราต้องไปตรวจเลือดตามที่ทางคลินิกแจ้งมาค่ะ โดยสามารถไปตรวจที่ รพ.ใกล้บ้านเราได้เลย และนำผลตรวจมายื่นในวันที่ผ่าตัดค่ะ และช่วงนี้เราต้องงดยา งดวิตามินต่างๆที่กินอยู่ รวมถึงอาหารเสริมและคอลลาเจนด้วยนะคะ หากมีโรคประจำตัวหรือทานยาตัวไหนอยู่ก็ปรึกษากับคุณหมอได้เลยค่ะ

mentorผิวทราย

ซิลิโคนที่เตยจะใช้ค่ะ Mentor ผิวทราย

ซิลิโคนของ Mentor ในช่วงที่เตยทำนมจะมี 2 แบบนะคะ มีผิวเรียบกับผิวทรายค่ะ ยังไม่ผลิตรุ่น Xtra Gel ออกมาเลย แต่เตยลองจับดูแล้วชอบแบบผิวทราย เพราะความนุ่ม ยืดหยุ่น เนื้อเจลด้านในหนาแน่น ผิวสัมผัสเหมือนกำมะหยี่ มีความทนทานสูง และรุ่นนี้ยังช่วยลดการเกิดพังผืดได้ดีอีกด้วยค่ะ เดี๋ยวตามมาดูรูปหลังทำกันเลยค่ะ

ทำนม
ทำหน้าอก
รีวิวหน้าอก
หน้าอกสวย
รีวิวทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

หลังทำนมฟื้นตัวเร็วมาก

เตยเป็นคนที่ฟื้นตัวได้เร็วมากค่ะ และหลังทำนมคือไม่เจ็บเลย ลุกขึ้นเดินได้ ทำอะไรได้เองหมดเลย ไม่ได้เจ็บแบบสิบล้อทับในตำนานอย่างที่เขาว่ากัน ช่วง 3 วันแรกเราต้องพันผ้าไว้ก่อน ก็จะรู้สึกแน่นๆ หายใจยากนิดนึง แต่พอวันที่ 4 ไปแล้วก็ถอดผ้าออกค่ะ เราจะสบายตัวมากขึ้น การเคลื่อนไหวร่างกายทำได้เบาๆนะคะ ห้ามยกแขน ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ห้ามกินอาหารแสลง พี่แอดมินจะให้คู่มือมาด้วยค่ะ เป็นคู่มือการปฏิบัติตัวหลังทำนม

รีวิวเสริมหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
ทำนมที่ไหนดี
ศัลยกรรมนม

หน้าอกนิ่มเร็วเร็ว ทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ

หลังทำนม 14 วันคุณหมอจะนัดมาตรวจแผลค่ะ แต่ของเตยเป็นการเย็บแผลแบบใหม่ที่ใช้ไหมละลายแล้ว ก็เลยไม่ต้องตัดไหม ช่วงนี้รูปทรงหน้าอกจะยังไม่ค่อยเข้าที่ค่ะ จะมีความตึงมาก บางคนหน้าอกจะยังสูงอยู่ในช่วง 14 วัน – 1 เดือน และรู้สึกอึดอัดหรือแน่นๆตรงหน้าอกอยู่ ต้องรออีกสักพักหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลง หลัง 14 วันจะรู้สึกสบายตัวขึ้นนะคะ เพื่อนๆที่ทำนมมาใหม่ๆก็อย่าเพิ่งจิตตกกันนะคะ ของแบบนี้ต้องให้เวลาค่ะ

ประมาณ 1 เดือนหลังทำนมรูปทรงหน้าอกเริ่มสวยขึ้น

พอผ่านมา 1 เดือนแล้วหน้าอกเริ่มนิ่มลงจริงๆ ตรงกลางชิดกันดี และดูมีความคล้อยลงนิดหน่อย ต่างจากแรกๆที่จะดูแข็งๆ ตอนนี้ดูเหมือนหน้าอกจริงมากขึ้นค่ะ ซึ่งตอนก่อนทำเราจะไม่เคยรู้เลยว่าการที่มีหน้าอกชิดเป็นยังไง เพราะหน้าอกเดิมเราเล็กมาก ไม่มีเนินอก ไม่มีร่องอก แต่ตอนนี้หน้าอกสวยเพอร์เฟคต์มากค่ะ อวดเพื่อนได้แล้ว

เสริมนม
เสริมอก
เสริมหน้าอกทรงสวย

เพื่อนบอกว่าดีใจด้วย มีหน้าอกแล้วนะ

เพื่อนทักว่าหน้าอกสวยทุกคนเลยค่ะ ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาแชร์ประสบการณ์การทำนมให้กับเราได้นำมาใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกทำนม บอกเลยว่าผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ ประทับใจมากๆค่ะ ช่วยให้เรื่องการแต่งตัวของเราง่ายขึ้นมากค่ะ เพราะหลังทำนมเราดูเป็นคนมีสัดส่วนดีขึ้นไปโดยอัตโนมัติเลย แค่ปิดจุกก็ใส่เสื้อได้แล้ว เพราะหน้าอกทรงสวย ไม่ต้องใส่บราแบบดันทรงก็สวยค่ะ ชีวิตดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

Before & After

รีวิวหน้าอก

สุดท้ายนี้เตยต้องฝากความประทับใจไว้ถึงเพื่อนๆที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะทำนมที่ไหนดี เราแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ คุณหมอเก่งและใจดีมาก เราจะเลือกขนาดซิลิโคนเองไม่ถูก ไม่เหมาะกับตัวเรา คุณหมอจะช่วยออกแบบและประเมินให้ดูดี เข้ากับรูปร่างของเรามากที่สุดค่ะ โดยที่ยึดถึงหลักความปลอดภัยและการใช้ชีวิตในระยะยาวของเราด้วยค่ะ ใครอยากมีหน้าอกสวยๆ รูปทรงอวบอิ่มแบบนี้ มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ได้นะคะ ที่จาเรมคลินิก 

บทความเกี่ยวข้อง