รีวิวทำนมจาเรมคลินิก และความรู้สึกก่อนทำ-หลังทำ

รีวิวทำนมจาเรมคลินิก

ไม่มีหน้าอก ใส่อะไรก็ไม่สวย

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมครั้งแรกที่จาเรมคลินิกค่ะ นั่นคือการ “เสริมหน้าอก” หรือเรียกง่ายๆว่า “ทำนม” นั่นเอง ก่อนอื่นเลยเรามาดูกันค่ะว่าก่อนจะทำนมมีหลักการเลือกคลินิกที่เราจะไปทำ และเลือกซิลิโคนอย่างไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ

ไม่มีหน้าอก

ความรู้สึกก่อนทำนม

เดิมก็มีหน้าอกนะคะ แต่ไม่ใหญ่ บวกกับเราเป็นคนตัวเล็ก เวลาใส่บราก็จะหลวมๆ เพราะเนื้อไม่เต็มเสื้อใน ทำให้เราใส่เสื้อผ้าไม่สวย แต่งตัวยาก หาบราก็ยังลำบากเลย และขาดความมั่นใจเวลาที่ต้องแต่งตัวสวยๆ หรือเวลาไปงานต่างๆ

หน้าอกเล็ก

วิธีหาข้อมูลทำนม

เสิร์จหาคลินิกที่ดูน่าเชื่อถือจากในอินเตอร์เน็ตค่ะ ดูคุณหมอที่เก่งๆ ดูจากประวัติและผลงานของคุณหมอ ดูรีวิวจากเว็บไซต์คลินิกโดยตรง จากในเพจคลินิก ในพันทิป และจากในกลุ่มศัลยกรรมต่างๆ เปรียบเทียบข้อมูลจากหลายๆที่ ซึ่งคุณหมอหลุยส์ประวัติโอเคค่ะ เช็ครายชื่อจากแพทยสภาคือผ่าน ผลงานเยอะ รีวิวแน่น ไม่มีเคสหลุด

ตัดสินใจเลือกคลินิกทำนมจาก

การตอบคำถาม ให้ข้อมูล และคำแนะนำ การบริการ ความเอาใจใส่ ตอนที่เราแชทมาถามหรือตอนที่เราเข้าไปปรึกษา และข้อมูลอื่นๆประกอบกัน เช่น เทคนิคการผ่าตัดเป็นแบบไหน? แผลผ่าตัดอยู่ตรงไหน? ใช้ยาสลบหรือยาชา? มีวิสัญญีแพทย์หรือไม่? ซึ่งที่จาเรมคลินิกโอเคมากนะคะ รูปทรงหน้าอกสวยแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง เป็นการผ่าตัดด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลอยู่ใต้ราวนม แผลเล็กประมาณ 3 ซม. และที่นี่ใช้การวางยาสลบโดยมีวิสัญญีแพทย์ดูแล ซึ่งตรงนี้เรามั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน

ซิลิโคนทำนม

เลือกจากหลายๆอย่างค่ะ เช่น งบประมาณที่เรามี รูปทรงและขนาดที่เหมาะสมกับตัวเรา แบรนด์ที่มีการรับรองและได้มาตรฐานความปลอดภัย คุณหมอประเมินให้เรา 350 CC ค่ะ และที่นี่จะมีกล่องซิลิโคนพร้อมใบรับประกันให้เราเอากลับบ้านไปด้วยหลังผ่าตัดนะคะ ยิ่งมั่นใจได้ว่าที่นี่ใช้ซิลิโคนแท้แน่นอน ไม่มีปลอม ไม่มีเสินเจิ้น

เสริมหน้าอก
ทำนม
เสริมนม
ทำนมที่ไหนดี

ความรู้สึกหลังทำนม

ออกมาจากห้องผ่าตัดก็มีอาการผะอืดผะอม แต่ไม่ถึงกับอาเจียน และไม่เจ็บเลยนะคะ รู้สึกแน่นอยู่บ้างตอนที่มีผ้าพันหน้าอก ผ่านมา 3 วันเราจะสามารถถอดผ้าพันออกได้ค่ะ ตอนนั้นก็รู้สึกโล่งขึ้น สบายตัวขึ้นค่ะ ก็ให้ล้างแผลทุกวันตามที่หมอสั่ง เราล้างแผลเองที่บ้านได้เลยค่ะ ทางคลินิกจัดชุดอุปกรณ์ล้างแผลมาให้แล้ว ช่วง 2 อาทิตย์แรกยังต้องนอนหมอนสูงไว้ก่อนนะคะ นอน 45 องศา แบบกึ่งนั่งกึ่งนอน ห้ามนอนตะแคง ห้ามนอนคว่ำ เพื่อให้หน้าอกเข้าที่สวยงามก่อนนะคะ ก็มีเมื่อยบ้าง แต่ก็ผ่านมาด้วยดีค่ะ

รูปทรงหน้าอกสวยแม้ไม่ใส่บรา

โดยรวมคือฟื้นตัวได้เร็วมากค่ะ แผลเล็ก แผลสวย ใส่ทั้งบราและเสื้อผ้าสวยๆได้เลย ไม่รู้สึกขาดความมั่นใจอีกแล้ว นอกจากนี้ก็ยังดูเป็นคนที่มีรูปร่างดีขึ้น เซ็กซี่ขึ้น รูปทรงหน้าอกสวยแม้ไม่ใส่บรา ดูเต่งตึง เข้ารูป ไม่หย่อนยาน ไม่ต้องหาบราดันทรงมาเป็นตัวช่วยอีกแล้ว ปิดจุกก็สวยเลย เวลาสัมผัสก็ชอบในความนิ่มมากค่ะ นี่เพิ่งผ่านมาแค่เดือนเดียวก็นิ่มแล้วค่ะ ตอนนี้แฮปปี้มาก พอใจในหน้าอกตัวเองมาก

รีวิวเสริมนม
ทำนมกับหมอหลุยส์
จาเรมคลินิก

นมเก่า VS นมใหม่

jaremclinic

แอบกังวลอยู่ตั้งนานว่าคนตัวเล็กจะทำนมได้ไหม? ทำนมที่ไหนดี? หรือจะทำนมได้กี่ CC? แล้วน้องนมจะเป็นบล็อกไหม? น้องนมจะอยู่สูงติดไหปลาร้าเราเลยหรือเปล่า? คิดมากอยู่ตั้งนาน สรุปว่าทำนมออกมาแล้วสวยธรรมชาติมากค่ะ

มีการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้คุณหมอก็จะมีการนัดมาตรวจดูอาการอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ มีการติดตามผล ให้คำแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองอย่างละเอียด สามารถขอคำปรึกษาได้ตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่ใช่ดูแลเราแค่ก่อนทำนะ เขาดูแลต่อไปเรื่อยๆ เราเลยประทับใจและอยากบอกต่อให้เพื่อนๆที่สนใจจะทำนมไม่ต้องลังเลอีกแล้วนะคะ มาที่จาเรมคลินิกเหมือนกับเราได้เลยค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง