แก้หน้าอกห่าง หน้าอกเป็นริ้ว ด้วยเทคนิคใหม่ “ใต้กล้ามเนื้อ” Dual Plane

แก้หน้าอกห่าง

รีวิวแก้หน้าอกให้สวย นิ่ม ชิด

สวัสดีค่ะ ไอซ์จะมาเล่าประสบการณ์การเสริมหน้าอกและการแก้หน้าอก ซึ่งการทำหน้าอกทั้ง 2 ครั้งนี้เป็นการศัลยกรรมที่ต่างกัน ต่างทั้งขนาดและเทคนิคของคุณหมอเลยล่ะค่ะ เดี๋ยวมาดูกันค่ะว่าไอซ์ต้องแก้หน้าอกอย่างไรบ้าง และหลังแก้หน้าอกไอซ์จะสวยขึ้นอย่างไรบ้าง?

คลิกดูวิดีโอก่อนได้เลยนะคะ

เสริมหน้าอกครั้งแรก (ขอสงวนชื่อคลินิก)

ไอซ์จำยี่ห้อซิลิโคนไม่ได้แล้วค่ะ เพราะว่าผ่านมาหลายปีแล้ว น่าจะไม่ต่ำกว่า 7 ปีค่ะ แต่จำได้ว่าเป็นการเสริมหน้าอกแบบเหนือกล้ามเนื้อ ข้างหนึ่งใส่ 350 CC ส่วนอีกข้างหนึ่งใส่ 370 CC ค่ะ เนื่องจากเต้านมเดิมของไอซ์สองข้างมีขนาดไม่เท่ากัน

ปัญหาที่พบหลังเสริมหน้าอกครั้งแรก

การเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อจะเหมาะกับคนที่รูปร่างอวบ เนื้อเยอะ เพราะมันทำให้เห็นรูปทรงหน้าอกเด่นชัด แต่ไอซ์เป็นคนผอมบาง เนื้อน้อย ผิวหน้าอกด้านข้างของไอซ์บางมาก บางจนจับเจอขอบซิลิโคน เป็นริ้ว และรู้สึกเจ็บนิดหน่อยค่ะ ไอซ์จึงเริ่มมองหาคลินิกเพื่อแก้ปัญหานี้

นี่คือรูปก่อนแก้หน้าอกและหลังแก้หน้าอกค่ะ

หน้าอกห่าง

แก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

ไอซ์รู้จักจาเรมคลินิกจากเพจศัลยกรรมความงาม และอ่านเจอในพันทิป ก็เข้ามาดูข้อมูลในเว็บไซต์ตรงของจาเรมคลินิกอีกทีค่ะ ทราบว่าคุณหมอหลุยส์เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ต่างกับการเสริมหน้าอกครั้งแรกของไอซ์ และไอซ์ก็พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับข้อดีของการเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane จนมั่นใจว่าน่าจะโอเคแล้วลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อนค่ะ

หมอหลุยส์-จาเรมคลินิก

คุณหมอหลุยส์ตรวจดูแล้วพบว่าหน้าอกไอซ์มีพังผืดเกาะด้วยค่ะ และนี่คือต้นเหตุที่ทำให้หน้าอกแข็งเป็นก้อนและห่าง เพราะพังผืดในหน้าอกเริ่มรัดตัวแล้ว ต้องแก้ไขหน้าอกด้วยการถอดซิลิโคนเดิมออก และใส่ซิลิโคนใหม่ 400 CC ใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ค่ะ วิธีนี้เหมาะกับผู้ที่เนื้อหน้าอกเดิมน้อย

มาดูหลังแก้หน้าอกกันค่ะ

ข้อดีของการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

การเสริมหน้าอกด้วยวิธีใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane นี้ จะช่วยลดปัญหาผิวหน้าอกด้านข้างที่บางลงและจับเจอขอบซิลิโคนค่ะ เพราะคุณหมอจะวางซิลิโคนลงลึกไปที่ชั้นใต้กล้ามเนื้อหน้าอก ช่วยให้การสัมผัสเสมือนหน้าอกจริง และยังช่วยลดการเกิดพังผืดได้ดีกว่า รวมถึงรูปทรงของหน้าอกก็จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่เป็นบล็อก

หน้าอกสวย
400cc
แก้หน้าอกที่ไหนดี
jaremclinic
แก้หน้าอกเป็นริ้ว

คลิกดูคลิปการดูแลตัวเองของไอซ์ได้เลยค่ะ

หลังแก้หน้าอกฟื้นตัวไวมาก

ไม่อยากจะเชื่อว่าหลังการผ่าตัดแก้หน้าอกผ่านมาไอซ์ไม่เจ็บเลยค่ะ และฟื้นตัวได้ไวมาก ทั้งที่งานแก้คุณหมอจะใช้เวลานานกว่าเคสเสริมปกติ แต่ไอซ์พักประมาณ 3 วันก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ ปกติไอซ์รับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายรีวิวสินค้า MC พิธีกร ซึ่งก็ต้องยืนตลอดทั้งวัน แต่ไอซ์ไปทำงานได้แบบสบายๆมากค่ะ

แก้นม400cc
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
ศัลยกรรมแก้หน้าอก

หน้าอกสวยแล้ว มั่นใจมากค่ะ

ที่จริงไอซ์ก็ไม่ได้อยากโทษคลินิกแรกหรอกนะคะ เพราะการเสริมหน้าอกในสมัยหลายปีที่ผ่านมาเทคนิคอาจจะยังไม่ดีเท่ากับสมัยนี้ค่ะ ตอนนี้หน้าอกของไอซ์เข้าที่แล้ว ตรงกลางหน้าอกชิดกันมากขึ้น รูปทรงก็สวยขึ้น ไม่เป็นริ้ว ไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน ไม่จับเจอขอบซิลิโคนแล้ว สามารถแต่งตัวสวยๆโชว์หุ่นได้ตามต้องการเลยค่ะ รับงานได้หลากหลายมากขึ้น

รีวิวแก้หน้าอก
แก้ไขหน้าอก
เสริมหน้าอก

มาดูรีวิวกระชับน้องสาวของไอซ์กันค่ะ

ที่จาเรมคลินิกมีบริการกระชับน้องสาวด้วยเครื่องเลเซอร์ด้วยนะคะ ไม่ต้องผ่าตัดก็ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ค่ะ

สุดท้ายนี้ก่อนจะจบรีวิวก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอหลุยส์มากค่ะ ที่ช่วยแก้ปัญหาหน้าอกให้ไอซ์ เป็นการเรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะเลยค่ะ เวลามีงานเข้าก็กดรับหมดทุกงานเลยค่ะ สวยแล้วงานก็ปัง เงินก็ปัง ใครที่มีปัญหาหน้าอกหรืออยากทำหน้าอกสามารถแวะเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูก่อนได้นะคะ

บทความเกี่ยวข้อง