รีวิวเสริมหน้าอก By สาวสอง อกสวย ชิด ไม่เจ็บอย่างที่คิด

รีวิวเสริมหน้าอก BY สาวสอง

เสริมความมั่นใจสไตล์สาวสอง

สวัสดีค่ะ เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เราเองก็เสริมหน้าอกมาแล้ว 8 ปี ตั้งแต่จาเรมคลินิกเปิดใหม่ๆเลย ตอนนั้นหาข้อมูลมาจากในเฟซบุ๊ก เน้นดูรีวิวเยอะๆ ชอบหน้าอกแบบธรรมชาติและมีความนิ่ม ก็มาถูกใจรีวิวของที่นี่ค่ะ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก่อน

คลิกชมรีวิวเสริมหน้าอกกันก่อนได้ค่ะ

บอกลาความแบน เปลี่ยนตัวเอง เพิ่มความมั่นใจ

เสียดายที่เราเสริมหน้าอกมานานมาก เลยไม่มีรูปสมัยก่อนทำหน้าอกมาให้ดูเลย เปลี่ยนโทรศัพท์มาหลายเครื่องแล้ว สมัยนั้นคือจะแบนมากๆ แบนแบบไม้กระดานเลย แล้วเราอยากมีความมั่นใจในการแต่งตัว ไม่ได้ต้องการหน้าอกใหญ่มาก แต่อยากได้แบบพอมี ให้แต่งตัวแล้วเป็นรูปเป็นทรง ก็บอกความต้องการกับคุณหมอไปค่ะ คุณหมอก็บอกว่าเคสเราทำยากอยู่เหมือนกัน เพราะเนื้อเดิมไม่มีเลย ความเป็นสาวสองก็จะลำบากตรงนี้แหละ เนื้อหน้าอกของเราจะตึงมากกว่า เลยพยายามดูรีวิวเยอะๆก่อนตัดสินใจทำ และมองหาคลินิกที่หมอเก่งๆ เพื่อให้การทำหน้าอกออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

mentorผิวทราย

เลือกซิลิโคน Mentor 375 cc ผิวทราย

ตอนนั้นซิลิโคนที่จาเรมคลินิกมีให้เลือกก็จะมี 3 แบรนด์ค่ะ มี Euro , Sebbin , Mentor ประมาณนี้ค่ะ เรารู้สึกชอบ Mentor มากที่สุดเพราะว่าจะดังมากในตอนนั้นค่ะ ราคากำลังดีด้วย ส่วน Motiva ยังไม่ถือกำเนิดเลยค่ะ พอคุณหมอวัดไซส์และประเมินให้ 375 cc ก็เลยจองทำเป็น Mentor ผิวทรายค่ะ พื้นผิวของซิลิโคนรุ่นนี้จะมีความหนานุ่ม เนื้อเหมือนกำมะหยี่ มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดพังผืดได้ดี เดี๋ยวมาดูหลังทำกันบ้างค่ะว่าจะสวยแค่ไหน

ทำหน้าอก
เสริมหน้าอก

หลังทำหน้าอกเสร็จไปเดินห้างได้เลย

หลังทำหน้าอกเสร็จใหม่ๆไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลอยู่ใต้ราวนม ใช้วิธีหยุดเลือดแบบทีละเส้นเลือด ทำให้เราไม่เสียเลือด ไม่มีอาการเพลียหลังผ่าตัด ผ่าตัดเสร็จจะได้นอนพักก่อนอีก 1-2 ชม.ค่ะ จากนั้นพี่แอดมินจะมาปลุก แล้วเราก็เดินกลับบ้านได้เองเลย วันนั้นเราไปเดินเซ็นทรัลพระราม 9 ต่อเลยด้วย ชิลล์มาก ไปหาข้าวกิน เดินเล่น ช้อปปิ้ง สบายๆเลย ไปทั้งๆผ้าพันหน้าอกเลย ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่ง่วงนอน ไม่คลื่นไส้หรืออาเจียนเลยค่ะ (อันนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลนะคะ)

เอารูปสวยๆหลังเสริมหน้าอกมาฝากค่ะ

รีวิวทำหน้าอก
ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

เป็นคนชอบเที่ยวทะเลและชอบใส่บิกินี ชุดว่ายน้ำต่างๆ แล้วก็รับงานถ่ายแบบด้วยค่ะ งานปังมาก ขนาดว่าเสริมหน้าอกมาหลายปีแล้ว หน้าอกของเรายังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน ไม่คล้อย ไม่เสียทรง ไม่ออกข้าง ยังดูดีอยู่เลยค่ะ เวลาถ่ายรูปออกมาจะดูสวยเซ็กซี่มาก เพื่อนๆอิจฉาหน้าอกเรามาก ยิ่งพอมีหน้าอกแล้วยิ่งทำให้เราดูหุ่นดีมีเชฟมากขึ้น ดูเอวเอสไปเลย ปลื้มมาก

ทำนมสาวสอง
เสริมอก

แวะมาตรวจหน้าอกครบ 8 ปี

ทำนม

เผลอแป๊บเดียว 8 ปีแล้ว รู้สึกว่าไวมากค่ะ หน้าอกยังดีไม่มีเปลี่ยน เพื่อนหลายคนชมว่าหน้าอกสวยมาก ดูไม่โป๊ะเลย ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก วันนี้ได้โอกาสก็เลยเข้ามาที่จาเรมคลินิกให้คุณหมอหลุยส์ตรวจเช็คหน้าอกอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาหลายปี คุณหมอยังชมเลยค่ะว่าเราดูแลตัวเองได้ดี หน้าอกยังสวยเหมือนเดิม แผลก็เรียบเนียน ไม่มีพังผืด ไม่จำเป็นเลยว่าทำหน้าอกไปนานๆแล้วต้องมาเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ เพราะว่าหน้าอกเราไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย และคุณหมอก็แนะนำให้ใส่ซัพพอร์ตบราตอนนอนเพื่อกระชับรูปทรงหน้าอกไว้ให้สวยเข้ารูปตลอดค่ะ หน้าอกสวยๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆ

375 cc เซ็กซี่มากกกกกก

สวยทุกอิริยาบถ

เสริมนม
หน้าอกสวย
รีวิวหน้าอก

มีซิลิโคนเป็นตัวเลือกมากขึ้น

ปัจจุบันนี้ซิลิโคนเสริมหน้าอกมีการพัฒนาที่ดีขึ้นมากๆเลย มีหลายแบบหลายรุ่นเป็นอีกทางเลือกที่เพิ่มขึ้น ทั้งสวยขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจจะเสริมหน้าอกลองแวะเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

 

บทความเกี่ยวข้อง