เสริมหน้าอกหลังคลอด ลดปัญหาความหย่อนคล้อย เติมเต็มอกสวย

เสริมหน้าอกหลังคลอด

หน้าอกเล็ก หลังคลอดหน้าอกคล้อย ไม่กระชับ

ใครที่อยากเสริมหน้าอกเพื่อแก้ไขปัญหาหน้าอกเล็ก หย่อนยาน หลังคลอดหน้าอกคล้อยลงมาก ไม่กระชับ ไม่เป็นทรง ต้องดูรีวิวเสริมหน้าอกของทรายค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง! เดี๋ยวทรายจะพาเพื่อนๆมาเริ่มต้นดูรีวิวกันที่ช่วงก่อนเสริมหน้าอกเลยค่ะ จะได้มองเห็นภาพของความเปลี่ยนแปลงกันชัดๆนะคะ

แวะชมรีวิวแบบ VDO กันก่อนค่ะ

ปัญหาโลกแตกของสาวๆก่อนเสริมหน้าอก

ก่อนเสริมหน้าอกก็มีปัญหาหลายอย่างเลยค่ะ อย่างเช่น หน้าอกเล็ก หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ไม่เป็นทรง เหมือนที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นเลยค่ะ จนทรายเสิร์จเจอจาเรมคลินิก และก็ปรึกษากับแฟนว่าเราอยากเสริมหน้าอกนะ แต่แฟนก็ไม่เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะว่าเขาเป็นห่วงค่ะ กลัวเราเป็นอันตราย จนเราต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมแล้วก็คุยกันว่าที่นี่มีการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใช้เทคนิคดมยาสลบ มีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราด้วยนะ ค่อนข้างปลอดภัยมากๆเลยแหละ ราคาก็ไม่แพงมากด้วย รีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์ก็เยอะและสวยมากๆ พูดจนแฟนยอมให้ทำค่ะ

หน้าอกเล็ก
หน้าอกคล้อย

คุณหมอประเมินหน้าอกใหม่ให้ 450 CC

คุณหมอหลุยส์บอกว่าในเคสของผู้หญิงที่มีลูกแล้วเนื้อหน้าอกจะยืดขยายได้มาก สามารถใส่ซิลิโคนได้ใหญ่กว่าสาวๆที่ยังไม่มีลูก เลยขอซิลิโคนไซส์ใหญ่เต็มแม็กซ์เลยค่ะ คุณหมอประเมินให้ 450 CC และตอนนี้ทรายก็พร้อมแล้วค่ะ เดี๋ยวมาดูหลังทำกันเลยนะคะ

เสริมหน้าอก450cc

ช่วงพักฟื้นรู้สึกว่าไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดค่ะ

สำหรับช่วงพักฟื้นที่หลายๆคนกังวลว่าจะเป็นอย่างไร จะเจ็บมากมั้ย จะลุกไหวมั้ย ต่างๆนานา ก็คือไม่ได้เจ็บขนาดนั้นค่ะ มีบ้างที่รู้สึกแน่นๆ ตึงๆ หน้าอกใน 1 อาทิตย์แรก แต่ก็ทำอะไรเองได้หมดเลยนะคะ ทรายเองไม่ได้อาบน้ำช่วงบนเลย 12 วันหลังผ่าตัดค่ะ ช่วงบนใช้เช็ดตัว อาบแค่ช่วงล่างค่ะ เพราะว่าต้องดูแลแผลอย่างดี ล้างแผลทุกวันด้วยน้ำเกลือและทาเบตาดีน จนถึงวันที่คุณหมอนัดมาตรวจครั้งแรกค่ะ

ทำนม

ซัพพอร์ตบรา ตัวช่วยสำหรับคนเสริมหน้าอก

อีกอย่างเลยที่ขาดไม่ได้ ก็คือ ซัพพอร์ตบราสำหรับคนเสริมหน้าอกค่ะ ทรายซื้อมาจากที่คลินิกเลยค่ะ ต้องใส่ตลอด24ชม.เพื่อกระชับให้หน้าอกเข้ารูปค่ะ แนะนำให้ซื้อมาเผื่ออย่างน้อยๆ 2 ตัวค่ะ เพราะต้องสลับกันใส่และสลับกันซักด้วย ยิ่งเราเดินทางมาจากต่างจังหวัดก็ต้องเตรียมซื้อของใช้ที่จำเป็นในช่วงพักฟื้นจากคลินิกกลับไปให้พร้อมเลย

ซัพพอร์ตบรา

ที่จาเรมคลินิกจะใช้ซัพพอร์ตบราของ Brafirm

ซัพพอร์ตบราที่หมอหลุยส์เลือกมาใช้เป็นของ Brafirm ค่ะ ใส่แล้วรู้สึกช่วยกระชับหน้าอกได้ดี ใส่สบาย ไม่อับชื้น เนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่นได้เยอะ ปรับระดับได้เยอะ ทั้งช่วงความยาวของสายและช่วงความกว้างของลำตัว ที่คลินิกจะแนะนำให้ใส่ตลอด 24 ชม. นาน 6 เดือนเลยค่ะ เพื่อเก็บกระชับรูปทรงหน้าอกให้สวยงามไปนานๆ ป้องกันซิลิโคนเคลื่อนที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 2 สัปดาห์แรก ตอนใส่จะรู้สึกอุ่นใจเหมือนมีอะไรห่อหุ้มป้องกันหน้าอกไว้ พอวันไหนไม่ใส่จะรู้สึกหน่วงๆที่หน้าอกค่ะ

ศัลยกรรมนม
ทำหน้าอก
ทำนม

450 CC หน้าอกสวยและดูเต็มมาก

ทรายผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จแล้วก็เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดเลย ไม่ได้อยู่พักฟื้นที่กรุงเทพฯเลยค่ะ ทรหดมาก แต่เอาจริงๆคือมันไม่เจ็บเลยนะ ทำให้สามารถเดินทางไกลได้ และด้วยความที่อยู่ต่างจังหวัด กว่าจะหาวันว่างเข้ามาตรวจหน้าอกได้ก็ปาเข้าไปเดือนครึ่งแล้วค่ะ เราก็เน้นการดูแลตัวเองให้ดีตามที่ทางคลินิกแนะนำมาทุกอย่างเลย เพราะเราอยู่ไกล เลยต้องระมัดระวังทุกอย่าง ทั้งเรื่องอาหารการกิน อาหารแสลงต้องห้ามต่างๆ เรื่องการนอน ข้อห้ามทุกอย่าง เช่น ห้ามยกของหนัก ห้ามออกกำลังกาย ห้ามใช้แขน ห้ามขับรถ ระวังเรื่องการอุ้มลูก เพราะลูกก็เปรียบเสมือนของหนักนะคะ

อกสวย

นี่คือรูปถ่ายน้องนม 1 เดือนครึ่ง สวย ใหญ่ อลังการมาก จริงๆต้องมาตรวจหน้าอกให้ได้ตรงตามวันที่คุณหมอนัดนะคะ

ศัลยกรรมนม
รีวิวทำนม
ศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกสวยจนเพื่อนๆชมเป็นเสียงเดียวกัน

ตอนนี้หน้าอกเข้าที่แล้วก็เริ่มสนุกกับการแต่งตัว เพราะว่ามีหน้าอกแล้วใส่อะไรก็สวยมากๆค่ะ ใครเห็นก็ชมว่าหน้าอกสวย เพื่อนเห็นแล้วก็ขอจับ เพื่อนบอกว่าดูเหมือนหน้าอกจริงมากๆ ถึงจะใหญ่แต่ก็ดูดีและดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นก้อนกลมๆ ไม่อยู่สูง และมีเพื่อนอีกหลายคนจะตามมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกด้วยค่ะ ยินดีมากๆเลยค่ะ ที่ได้มาบอกต่อสิ่งดีๆให้กับเพื่อนๆ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

หมดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดหลายๆคนคงประสบปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยเหมือนกับทราย ก็อยากให้ลองศึกษาดูว่าการเสริมหน้าอกมันช่วยแก้ปัญหานี้ได้จริงๆ และสมัยนี้การเสริมหน้าอกก็ไม่ได้น่ากลัวแบบแต่ก่อนแล้ว อีกทั้งยังฟื้นตัวได้ไว พักฟื้นน้อย ไม่เจ็บ ไม่ต้องใส่สายเดรน แผลเล็ก แผลสวย ไม่เป็นรอยตะขาบ หลังผ่าตัดไม่มีอาการเพลีย หรืออาการข้างเคียง

รีวิวทำหน้าอก
รีวิวเสริมนม
รีวิวเสริมอกสวย

จบทุกปัญหาหน้าอกที่จาเรมคลินิก

ก็จบรีวิวเสริมหน้าอกของทรายแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เห็นได้ชัดถึงความแตกต่างจริงๆ ก็ขอฝากถึงสาวๆที่มีลูกแล้วเราก็ต้องทำสวยต่อไปนะคะ ไม่ควรที่จะหยุดสวย เพราะมันเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจได้ทางหนึ่ง ยิ่งถ้าหากมีปัญหาหน้าอกไม่ได้อย่างใจ ไม่ว่าจะหน้าอกเล็ก หน้าอกแบน หน้าอกแฟบ หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกหย่อนยาน หน้าอกไม่เป็นทรง แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์เรื่องการเสริมหน้าอกได้เลยค่ะที่จาเรมคลินิก

บทความเกี่ยวข้อง