ทำนม Motiva 315 cc เพิ่มความเซ็กซี่สำหรับถ่ายแบบคอสเพลย์

ทำนม Motiva

ทำนมเพื่อช่วยเรื่องการแต่งตัว

ปกติเรารับงานถ่ายแบบคอสเพลย์อยู่เป็นประจำ ซึ่งเราต้องแต่งชุดเป็นตัวการ์ตูนและต้องอินกับคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนนั้นๆ แต่รู้สึกไม่มั่นใจตรงที่เราไม่มีหน้าอกนี่แหละค่ะ เวลาแต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ที่ต้องดันหน้าอกขึ้นมาก็เกิดปัญหา ไม่มีอะไรให้ดัน ดันไม่ขึ้น หน้าอกเล็ก ทำให้แต่งตัวลำบากค่ะ เลยคิดว่าการทำนมน่าจะเป็นทางออกหนึ่งที่ช่วยเราได้ค่ะ

หน้าอกห่าง
ก่อนทำ

ทำนมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแล้ว

แต่การทำนมก็ถือว่าเป็นการศัลยกรรมที่ต้องผ่าตัดใหญ่ ก็เลยต้องใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่สักพัก เพื่อคิดถึงผลดี ผลเสียในอนาคต พอเริ่มหาข้อมูลทำนมก็รู้ว่าปัจจุบันนี้การทำนมหรือการศัลยกรรมต่างๆไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแล้ว เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นมาก หมิวดูรีวิวในเน็ตไปเรื่อยๆ ชอบทรงหน้าอกที่ดูมีเนินแต่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อนๆสูงๆค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก เพราะดูรีวิวทำนมของคุณหมอแล้วตรงสเปคมากๆค่ะ

เลือกทำนม Motiva Ergonomix ตัวท็อปเลยยย

ส่วนข้อมูลซิลิโคนที่เลือกใช้ก็ไม่ได้ดูไว้จริงจัง เพิ่งมาเลือกตอนเข้ามาปรึกษาคุณหมอนี่เองค่ะ ที่จาเรมคลินิกมีตัวอย่างซิลิโคนทำนมให้ลองจับ ก็ลองจับๆบีบๆดู ชอบตัวไหนก็เอาตัวนั้นเลย ตอนนั้นเลือก Motiva Ergonomix เพราะมีชิปด้านใน เก็บข้อมูลการทำศัลยกรรมของเราได้ด้วย ผิวสัมผัสก็นุ่มมากๆ คิดว่าไหนๆจะทำนมแล้วก็เอาตัวท็อปไปเลยดีกว่า

ผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

คุณหมอแนะนำให้เราทำนม Motiva 315 cc ค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็ก เนื้อหน้าอกแทบไม่มีเลย และเป็นคนหน้าอกห่างด้วย ไซส์นี้คือเต็มที่แล้ว และคุณหมอเป็นคนที่อธิบายข้อมูลการผ่าตัดดีมากค่ะ ละเอียด เข้าใจง่าย บางเรื่องเราไม่เคยรู้มาก่อนเลย อย่างเช่น คุณหมอจะผ่าตัดแบบหยุดเลือดทีละเส้นเลือดเลย ผ่าตัดแบบไม่มีเลือดออก ทำให้เราไม่เพลียเพราะไม่ได้เสียเลือด เป็นการผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ที่ทำให้เราจะได้รูปทรงหน้าอกสวย แผลอยู่ใต้ราวนมก็ช่วยให้ดูแลแผลและทำความสะอาดแผลได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญรอยแผลจะยาวเพียงแค่ประมาณ 3 ซม.เองค่ะ เมื่อเวลาผ่านไปแผลจะเป็นรอยขีดขีดเดียวค่ะ และคุณหมอทำนมแบบไม่ใส่สายเดรนด้วยค่ะ อันนี้ดีมากเว่อ เดี๋ยวไปดูรูปหลังทำนมกันเลยนะคะ อยากโชว์แล้ววววว

เสริมนมที่ไหนดี
ทำนม
รีวิวทำนม

หลังผ่าตัดฟื้นตัวไว รูปทรงหน้าอกสวย

หลังการผ่าตัดเสร็จคุณหมอจะให้เรานอนพัก 1 ชม. แล้วกลับบ้านได้เลยค่ะ เราก็เดินได้เอง ลุกได้เองตามปกติเลยนะ ดีมากๆ มีเวียนหัวบ้างนิดหน่อย ฤทธิ์ของยาสลบจะอยู่กับเรา 1 คืน เช้าวันใหม่ก็ไม่เวียนหัวแล้ว สิ่งที่ได้กลับบ้านมาด้วย ก็จะมี กล่องซิลิโคน บัตรรับประกันที่มีชื่อเรา ชื่อหมอ วันทำศัลยกรรม ยารับประทาน ยาทาแผล ชุดล้างแผล ซัพพอร์ตบรา บางอย่างก็อาจจะต้องซื้อเพิ่มนะคะ ขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่นช่วงที่เราทำด้วยค่ะ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

ส่วนช่วงพักฟื้นก็มีตึงๆหน้าอกค่ะ แต่ไม่เจ็บเลย ก็พยายามทำตามที่คุณหมอสั่งทุกอย่าง เพราะจะช่วยให้เราฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ดูแลตัวเองดีก็หายเร็วจริงๆค่ะ ใครอยากหายเร็ว ฟื้นตัวเร็วๆ ก็ต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ นอกจากฟื้นตัวเร็วแล้วรูปทรงหน้าอกก็จะเข้าที่เร็วขึ้นและเป็นทรงสวยค่ะ

รีวิวทำหน้าอก

เพิ่มความมั่นใจในการถ่ายแบบมากขึ้น

หลังจากที่ทำนมมาแล้วชีวิตดีขึ้นเลย มั่นใจในการแต่งตัวถ่ายแบบมากขึ้น เวลาใส่ชุดคอสเพลย์ก็รู้สึกว่ามีหน้าอกแล้วดีมากๆ ใส่ชุดสวยขึ้นค่ะ ถ่ายรูปออกมาก็สวย ไม่ผิดหวังเลย รู้งี้ทำนมไปนานแล้วจ้า

motiva315cc

ฝากถึงเพื่อนๆที่ไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัว ประสบปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกแบน หน้าอกห่าง หน้าอกแฟบ หน้าอกย้อย คล้อย หย่อนยาน สารพัดปัญหาหน้าอก หรืออยากแก้หน้าอก อยากอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ลองเข้ามาปรึกษาปัญหากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกดูนะคะ คุณหมอจะวิเคราะห์โครงสร้างร่างกายของเราก่อน รับรองว่าได้คำแนะนำดีๆกลับไปแน่นอนค่ะ  ถ้ามาปรึกษากันแล้วก็รีบจองคิว และเตรียมร่างกายมาทำนมกันได้เลยนะคะ เดี๋ยวเราขอตัวไปถ่ายแบบก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง