อยากมีหน้าอกสวยๆต้องรู้ เสริมหน้าอกแบบไหนดี?

เสริมหน้าอกแบบไหนดี

แนวทางการเสริมหน้าอก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกมาแล้ว 4 ปีค่ะ จากที่เคยรับงานถ่ายแบบแล้วไม่ปังเลย เพราะไม่มีหน้าอก หลังตัดสินใจมาเสริมหน้าอกก็มีงานถ่ายแบบเข้ามาเยอะมากขึ้นค่ะ พอเราสวยเราก็จะรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ หรืองานรีวิวสินค้าได้มากขึ้น เพราะเราจะสามารถใส่ชุดสวยๆ เซ็กซี่ๆได้เต็มที่ และหุ่นของเราดูมีมิติมากขึ้น ก็ยังช่วยเสริมให้เสื้อผ้าดูน่าสนใจมากขึ้นค่ะ

ลูกสาวหมอหลุยส์จาเรมคลินิก

เวลาใครถามว่าเสริมหน้าอกที่ไหน ก็จะบอกว่าเป็นลูกสาวหมอหลุยส์จาเรมคลินิกค่ะ สำหรับรีวิวนี้ก็ตั้งใจมาเล่าสู่กันฟังเผื่อใครเข้ามาหาข้อมูลเสริมหน้าอกจะได้ดูไว้เป็นแนวทางนะคะ เพราะก่อนหน้านี้เราอยากเสริมหน้าอกมานานแล้วค่ะ เห็นเพื่อนๆค่อยๆทยอยไปเสริมหน้าอกกันมาก็เริ่มสนใจ แต่ของเพื่อนบางคนเราจะเห็นว่าหน้าอกเขาเป็นบล็อก หน้าอกอยู่สูง ดูไม่เป็นธรรมชาติเลย ส่วนใหญ่เพื่อนจะเสริมหน้าอกแบบเหนือกล้ามเนื้อกันค่ะ ซึ่งเขาไม่ได้หาข้อมูลล่วงหน้ากันเลย มารู้ว่าเป็นเหนือกล้ามเนื้อก็ตอนที่หน้าอกเขาเป็นบล็อกไปแล้ว เราก็เลยต้องหาข้อมูลก่อนทำเยอะหน่อย แล้วพยายามหาข้อมูลเอง ดูไปเรื่อยๆ

เราอยากเข้ามาทำหน้าอกโดยตรงกับทางคลินิกเลยแบบไม่ต้องผ่านเอเจนซี่ ก็ดูคลินิกที่คุณหมอเก่งๆค่ะ และหาข้อมูลการเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อไว้ด้วย เพราะอยากได้หน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก จนมาตัดสินใจเลือกทำที่จาเรมคลินิก เพราะรีวิวเยอะดีและคุณหมอเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ทำออกมาแล้วสวยค่ะ

หน้าอกเดิมของเรามีปัญหาไม่เท่ากัน

คุณหมอหลุยส์บอกไว้ตั้งแต่แรกเลยว่าหน้าอกเดิมของเรามีปัญหาไม่เท่ากัน กระดูกซี่โครงของเราไม่สมดุลกัน หน้าอกห่าง เนื้อน้อย และเราเป็นคนตัวเล็กมากนะ ก็เลยจะทำใหญ่มากไม่ได้ ซึ่งคุณหมอแนะนำซิลิโคนให้ 325 cc แล้วคุณหมอจะปรับรูปทรงหน้าอกให้ดูใกล้เคียงกันมากที่สุด แต่ต้องขออภัยที่เราไม่มีรูปก่อนทำอยู่เลย เพราะผ่านมา 4 ปีแล้ว รูปเก่าๆหายไปกับโทรศัพท์เครื่องเก่าค่ะ มาดูรูปหลังทำกันเลยดีกว่าค่ะ

เสริมหน้าอก
รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอกที่ไหนดี

หลังเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane

ทำนมที่ไหนดี
รีวิวทำหน้าอก

การมีหน้าอกมันดีอย่างนี้นี่เอง ใส่อะไรก็สวย

ศัลยกรรมหน้าอก
รีวิวทำนม

หน้าอกสวยสู้แดดสู้ลม แบบเป็นธรรมชาติมากๆ

ศัลยกรรมนม
เสริมนม
เสริมอก

ผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคแบบไหนดี

ก่อนเสริมหน้าอกเราต้องรู้ก่อนนะคะว่าคุณหมอที่จะผ่าตัดให้เราจะผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบไหน เหนือกล้ามเนื้อหรือใต้กล้ามเนื้อ แต่ละคนอาจจะเหมาะสมกับเหนือกล้ามเนื้อหรือใต้กล้ามเนื้อก็ได้ แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับร่างกายของเรา ควรปรึกษากับคุณหมอก่อนนะคะ เพื่อคุณหมอจะได้ตรวจเช็คร่างกาย ดูโครงสร้างของเรา รูปร่างของเรา เช็คประวัติสุขภาพ และคุณหมอจะประเมินให้เราว่าควรใช้เทคนิคไหนถึงจะเหมาะกับตัวเรามากที่สุดค่ะ

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก
เสริมหน้าอกทรงสวย

แผลสวย ไม่เป็นคีลอยด์ และไม่มีพังผืด

เราห่างหายจากการตรวจไปนานวันนี้มีโอกาสกลับมาตรวจหน้าอกอีกครั้งที่จาเรมคลินิกค่ะ ที่นี่ยังดูแลดีเหมือนเดิม แม้ว่าจะผ่านมาแล้ว 4 ปี แต่เนื้อหน้าอกนิ่มมากค่ะ หลังตรวจแล้วคุณหมอชมว่าเราดูแลตัวเองดี แผลสวย ไม่เป็นคีลอยด์ และไม่มีพังผืดเกาะเลย ดีใจมากค่ะ เพื่อนๆของเราหลายคนเริ่มทยอยกันไปแก้หน้าอกกันแล้วเพราะมีปัญหาหน้าอกแข็ง เป็นพังผืด แต่หน้าอกของเรายังโอเคมากนะคะ ไม่มีปัญหาเลย ยังสวยเซ็กซี่อยู่ ก็ต้องขอบคุณคุณหมอหลุยส์มากๆค่ะ ที่ทำให้เรามีวันนี้ค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง