คนผอมเสริมหน้าอกได้ไหม? ไม่มีเนื้อหน้าอกเดิมเลยจะสวยหรือโป๊ะ!

คนผอมเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอกสำหรับคนผอม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครที่มีหุ่นผอมมากๆ แล้วอยากเสริมหน้าอกต้องดูรีวิวนี้ค่ะ เพราะเราจะพามาดูการเสริมหน้าอกสำหรับคนผอมและไม่มีหน้าอกเลย แบบชนิดที่ว่าอกแบนมากๆ จะออกมาสวยหรือไม่ แล้วถ้าทำออกมาจะเป็นบล็อกหรือเปล่า จะเป็นก้อนแข็งๆหรือเปล่า ก็แอบกังวลอยู่นะ เดี๋ยวจะไปพบคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกเพื่อขอคำปรึกษา วัดไซส์และเลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกกันก่อนเลยค่ะ

หน้าอกเล็ก
ไม่มีหน้าอก

ชอบหน้าอกสไตล์ธรรมชาติ

ก่อนจะมาจาเรมคลินิกเราก็ศึกษาเรื่องเสริมหน้าอกมานานค่ะ จนตัดสินใจว่าจะมาทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ เพราะชอบรูปทรงหน้าอกสไตล์นี้ค่ะ ดูรีวิวมาเยอะ หน้าอกที่คุณหมอทำออกมาจะคล้อยนิดๆ ดูธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก ตรงกลางร่องอกชิด แผลเล็ก เนียน สวย ซึ่งคุณหมอหลุยส์จะเชี่ยวชาญเรื่องเสริมหน้าอกเป็นพิเศษ น่าจะมีทำหน้าอกมาแล้วอย่างน้อยๆหลักหมื่นเคส ทำให้เรามั่นใจที่จะมาจาเรมคลินิก

ขอหน้าอกแบบไม่ใหญ่เกินไป

แต่เนื่องจากเราเป็นคนผอมมาก ลำตัวเล็ก เนื้อหน้าอกเดิมแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ เราก็ทำใจไว้แล้วว่าเราน่าจะเสริมหน้าอกได้ไม่ใหญ่เท่ากับคนที่พอมีเนื้อนมเดิมอยู่บ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราไม่ได้ซีเรียสว่าต้องทำหน้าอกให้ใหญ่อะไรมากมาย ขอแค่มีหน้าอกพอดีๆ ให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นก็พอใจแล้วค่ะ แล้วช่วงนี้เขาก็ฮิตติดเทรนด์หน้าอกเล็กๆแบบเกาหลีเกาใจกันด้วย เน้นทำหน้าอกมาให้พอดีตัวกัน เราก็คิดว่าทำประมาณนั้นก็พอแล้ว

ใช้ซิลิโคน Mentor 325 cc ผิวทราย

คุณหมอประเมินให้เรา 325 cc ค่ะ เราเลือกใช้เป็นซิลิโคน Mentor ผิวทราย เพราะชอบแบรนด์นี้ รุ่นนี้ ชอบความทนทาน หนานุ่ม ราคาจับต้องได้ ส่วนเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจว่าจะใช้ซิลิโคนตัวไหนลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนได้นะคะ มีงบมากน้อยแค่ไหนลองคุยกับแอดมินก่อนได้ค่ะ เดี๋ยวมาดูรีวิวของคนผอมเสริมหน้าอกกันเลยค่ะ

หลังคนผอมเสริมหน้าอกสวยๆ ฟินๆ

สำหรับเราเราคิดว่า 325 cc ไม่เล็กเลยนะ ตอนแรกคิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 300 cc ด้วยซ้ำเพราะความที่เป็นคนผอม หน้าอกที่ทำออกมาจะใหญ่หรือเล็กมันดูกันที่ตัวเลขไม่ได้จริงๆ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับรูปร่างและต้นทุนเดิมของเราด้วยค่ะ ท้ายสุดเลยก็คือถ้าเชื่อหมองานก็จะออกมาดีแบบนี้ สวยมากค่ะ

ฟื้นตัวไว มั่นใจในตัวเองมาก

หลังเสริมหน้าอกแล้วกลายเป็นคนชอบส่องกระจกไปเลยค่ะ มั่นใจในตัวเองมาก หลังทำก็ฟื้นตัวไว ไม่มีอาการข้างเคียงค่ะ แล้วก็ไม่เจ็บด้วย ตอนแรกก็แอบกังวลว่าจะเจ็บมากไหม จะต้องลางานนานหรือเปล่า เอาเข้าจริงๆดีกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ เพราะสมัยนี้เทคนิคของคุณหมอดีกว่าแต่ก่อนมาก ไม่มีเลือดออก ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม มีซัพพอร์ตบราให้ใส่เป็นตัวช่วยพยุงหน้าอก พักฟื้นไม่กี่วันก็ออกไปทำธุระนอกบ้านแล้วค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน การนอน การเคลื่อนไหว ห้ามใช้แขน ห้ามยกของหนัก ต้องเซฟตัวเองให้มากที่สุดค่ะ

การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกของที่จาเรมคลินิกจะเคร่งครัดมากค่ะ มีข้อห้ามต่างๆ ให้เราปฏิบัติตาม หากมีข้อสงสัยทักถามแอดมินได้ตลอดค่ะ แล้วก็อย่าลืมมาตรวจหน้าอกตามที่คุณหมอนัดกันด้วยนะคะ

หันมาเข้าสู่สายเซ็กซี่

เมื่อก่อนไม่ว่าจะแต่งตัวเซ็กซี่อย่างไร พยายามแค่ไหนก็ยังดูไม่เซ็กซี่ พอมีหน้าอกแล้วรูปร่างดีขึ้น มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ก็รู้สึกว่าเราก็เซ็กซี่ได้นะ ตอนนี้กลายเป็นคนกล้าแต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้นค่ะ การเสริมหน้าอกก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์คนผอม คนไม่มีหน้าอก ให้ดูดีขึ้นได้ในแบบของตัวเอง อาจจะไม่จำเป็นต้องเสริมหน้าอกไซส์ใหญ่มากเกินไปก็ดูดีขึ้นได้ค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก

สร้างความมั่นใจให้ตัวเองหลังเสริมหน้าอก

ส่วนเพื่อนๆที่เป็นคนผอม หุ่นตรง หน้าอกแบนราบ แล้วอยากเปลี่ยนตัวเองให้มีรูปร่างดีขึ้น อยากมีหน้าอกสวยๆ แบบเรา สายเซ็กซี่ยินดีต้อนรับนะคะ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้เลยค่ะ รับรองสวยเป๊ะ ไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง