เสริมหน้าอกไซส์มินิ สวย ไม่เป็นบล็อก ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ

เสริมหน้าอกไซส์มินิ

เสริมหน้าอกสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เรามีคำแนะนำดีๆมาฝากสำหรับคนรักการออกกำลังกายและอยากเสริมหน้าอกด้วย เดี๋ยวไปดูกันก่อนค่ะว่าก่อนเสริมหน้าอกเรามีปัญหาอย่างไรบ้าง แล้วทำไมต้องเสริมหน้าอกไซส์มินิ ตามมาเลยค่ะ

ออกกำลังกายหนักจนหน้าอกหายไป

ปัญหาสำคัญคือ หน้าอกเล็ก ยิ่งออกกำลังกายหนักหน้าอกก็ยิ่งหายไป ชอบออกกำลังกายมากค่ะ ออกกำลังกายทุกวัน หลังเลิกงานเราต้องไปฟิตเนส แล้วพอใส่ชุดออกกำลังกายที่เป็น SportsWear เข้าไปนี่หน้าอกหายหมดเลย แทบมองอะไรไม่เห็น เพราะชุดสไตล์สปอร์ตจะมีซับในที่หนาพอตัวเลยล่ะค่ะ มองไม่เห็นหน้าอกเลยจริงๆ การเสริมหน้าอกในยุคนี้น่าจะเป็นทางออกที่จะช่วยให้เรามีรูปร่างที่ดีขึ้นได้ค่ะ

หน้าอกเล็ก

เราเริ่มหาข้อมูลและได้ปรึกษากับเพื่อนๆที่เสริมหน้าอกมาก่อนหลายคนเลย ส่วนใหญ่เพื่อนทำมาหน้าอกจะสูงมาก ถึงจะทำมานานแล้วหน้าอกก็ยังสูงและเป็นบล็อกด้วยค่ะ นมอยู่ใกล้กับไหปลาร้ามาก ไม่ลงมาเลย แบบนั้นดูไม่เป็นธรรมชาติเลย เราลองจับหน้าอกเพื่อนดูก็แข็งๆนะคะ

อกแบน

ตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก

มีเพื่อนคนหนึ่งมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก แล้วก็มารีวิวให้ฟังค่ะ นมเขาสวยมาก ไม่เป็นบล็อกเลย รูปทรงเหมือนนมจริงที่มันจะคล้อยนิดๆ เลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกหลังจากดูข้อมูลอยู่นานนับปี

คุณหมอบอกว่าเราตัวผอมมาก ช่วงลำตัวแคบ เนื้อเดิมมีน้อย ใส่ซิลิโคนได้ 250 cc แต่ไซส์นี้คุณหมอการันตีว่าไม่เล็กนะสำหรับตัวเรา จะสวยพอดี อย่าไปยึดติดกับจำนวนตัวเลขของไซส์ เพราะรูปร่างแต่ละคนไม่เท่ากัน ก็เลยเชื่อคุณหมอค่ะ ทำออกมาต้องสวยแน่นอน เดี๋ยวไปดูหลังทำกันเลยค่ะ

เสริมหน้าอกไซส์มินิ Mentor 250 cc ผิวทราย

ใครจะเชื่อบ้างว่าหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้วไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ มีอาการตึงอยู่ 3 วันแรกค่ะ แต่ก็ลุกได้เองตั้งแต่วันแรกเลยนะคะ ซึ่งบางคนอาจจะลุกยากในช่วงนี้ วันที่ 4 ความตึงก็เริ่มลดลง พอวันที่ 5 ก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ

เพื่อนๆที่ทำงานตกใจกันหมดเลยว่านี่เราไปเสริมหน้าอกมาเหรอ ทำไมดูไม่เจ็บเลย บางคนก็ขอดูแผล แผลจะเล็กมากๆค่ะ อยู่ที่ใต้ราวนม แผลแห้งดีและเป็นขีดๆเดียวค่ะ ไม่มีรอยตะขาบเลย คุณหมอเย็บแผลละเอียดมากค่ะ โดยรวมถือว่าฟื้นตัวเร็วมากเลยนะ

ไม่ได้เล็กสำหรับเราจริงๆ สำหรับเสริมหน้าอกไซส์มินิ 250 cc อย่างที่คุณหมอบอกเลยค่ะ เป็นอะไรที่พอดีพอเหมาะมาก แถมยังดูใหญ่กว่าที่คิดไว้อีกนะ เนื่องจากเราเป็นคนที่มีลำตัวเล็ก พอเลือกซิลิโคนขนาดที่พอดีๆ ก็ทำให้หน้าอกออกมาสวยมาก ดูเข้ากับสรีระของเรามากๆเลย

รีวิวเสริมหน้าอก
ทำนม
รีวิวทำนม
ศัลยกรรมนม
หน้าอกสวย

เวลาใส่ชุด SportsWear คือจะดูเต็มมาก

ตอนนี้เสริมหน้าอกมาครบ 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกเข้าที่มากๆ เวลาใส่ชุด SportsWear คือจะดูเต็มมากขึ้น ดูเป็นคนมีหน้าอก ใส่ชุดสวยมากค่ะ ไปออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ มีเพื่อนมาขอดูและขอจับหลายคนเลย ทุกคนชมว่าหน้าอกสวยก็ปลื้มมากๆค่ะ

หลังเสริมหน้าอกจะออกกำลังกายได้ตอนไหน

มีคนถามมาว่าเสริมหน้าอกนานเท่าไหร่ถึงจะเริ่มออกกำลังกายได้ จริงๆก็ประมาณ 6 เดือนนะคะ แต่ต้องไปตรวจหน้าอกหลังทำและถามคุณหมออีกทีเพื่อความแน่ใจค่ะ คุณหมอจะตรวจเช็คให้แน่ใจก่อนแล้วยืนยันว่าเราสามารถออกกำลังกายได้ในระดับไหน อาจจะเริ่มจากออกกำลังกายเบาๆก่อน แล้วพอร่างกายแข็งแรงดีแล้วค่อยเพิ่มเลเวลได้ค่ะ

ทำหน้าอกที่ไหนดี

แนะนำจาเรมคลินิก

ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกายมากๆค่ะ เวลาใครถามว่าเสริมหน้าอกที่ไหน ก็จะแนะนำจาเรมคลินิกตลอด คลินิกดี >> หมอเก่ง เราต้องบอกต่อค่ะ รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกเสริมหน้าอกที่นี่ สำหรับใครที่หาข้อมูลจะเสริมหน้าอกกันอยู่อยากให้ลองดูจาเรมคลินิกไว้เป็นทางเลือกกันด้วยนะคะ

บทความเกี่ยวข้อง