หน้าอกเล็กทำไงดี? อยากมีหน้าอกสวยๆ เพิ่มความมั่นใจ

หน้าอกเล็กทำไงดี

เพื่อนแซว นี่ข้างหน้าหรือข้างหลัง!

สวัสดีค่ะทุกคน เราจะมารีวิวประสบการณ์ทำนมที่จาเรมคลินิกกับคุณหมอหลุยส์ให้เพื่อนๆฟังค่ะอยากจะบอกว่าก่อนทำนมเราไม่มีนมเลยค่ะ เพื่อนแซวเยอะมากว่านี่ข้างหน้าเหรอ เหมือนข้างหลังเลย ถึงเราจะมีลูกมาแล้ว 1 คน แต่หน้าอกก็ไม่ได้ใหญ่ขึ้น ไม่ได้คล้อยลง ไม่มีความเปลี่ยนแปลงใดๆ พอถึงจุดๆหนึ่งที่เราอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากมีโมเมนต์ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆแบบคนอื่นเขาบ้าง เลยอยากทำนมค่ะ

อกเล็ก
อกแบน

ทำนมที่ไหนดี? หาคำตอบจากเพื่อนผู้มีประสบการณ์

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกทำนมที่จาเรมคลินิกก็เริ่มจากถามเพื่อนก่อน เพราะมีเพื่อนเคยมาทำนมที่นี่ค่ะ แล้วเราก็ดูรีวิวของที่อื่นไว้ด้วยเป็นหลายๆตัวเลือกค่ะ ก่อนที่จะรู้ว่าเพื่อนคนนี้ทำนมที่นี่ก็ยังคิดว่าของเขาคือนมจริงเลย เพราะเคยเห็นตอนอาบน้ำเนี่ย ดูเป็นธรรมชาติมากนะ ธรรมชาติจนเราคิดว่านั่นหน้าอกของจริง มันดูนิ่มมาก คล้อยนิดๆ ร่องกลางหน้าอกชิด จนมีเพื่อนๆคนอื่นบอกว่าคนนี้เขาทำนมมานะ เลยถามเขาว่าทำนมมาจากที่ไหน จากนั้นเขาก็แนะนำจาเรมคลินิกค่ะ พร้อมทั้งรีวิวประสบการณ์ทำนมให้ฟังอย่างละเอียดเลย มันว้าวมากๆ

รีวิวประสบการณ์ทำนมจากเพื่อน

เพื่อนเล่าว่าทำนมที่จาเรมคลินิกมาหลายปีแล้ว คุณหมอทำนมสวยมาก ที่นี่คุณหมอจะแนะนำขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมกับตัวเราให้ค่ะ โดยดูจากพื้นฐานหน้าอกเดิม โครงสร้างร่างกาย รูปร่างของเรา และความต้องการของเรา คุณหมอจะบอกว่าใส่ซิลิโคนได้มากสุดเท่าไหร่ แล้วให้เราเลือกไซส์ที่ชอบเองค่ะ อย่างเช่นของเราคุณหมอแนะนำ 250 – 300 cc เราเลือก Motiva Ergonomix  295 cc ค่ะ ที่เลือกซิลิโคน Motiva เพราะอยากทำซิลิโคนตัวที่ดีที่สุด อยากให้น้องนมอยู่กับเราไปนานๆ อยากให้มีความนิ่มแบบเป็นธรรมชาติ ทรงสวย

เสริมหน้าอก

Motiva Ergonomix 295 cc

หลังทำนมเราไม่เจ็บเลยนะ ตั้งแต่ฟื้นขึ้นมาที่คลินิกจนกลับมาที่บ้านก็เดินไปไหนมาไหนได้ปกติ ลุกเดินได้ เข้าห้องน้ำเองได้ จะรู้สึกได้ถึงความตึงมากกว่าค่ะ ช่วง 3 วันแรกจะตึงมาก แต่ก็ทำกิจกรรมได้ปกติเลย วันที่ 2 หลังทำเราก็ทำงานบ้านได้แล้วนะ ลุกขึ้นมากวาดบ้าน ถูบ้านได้ แต่ใครที่ยังไม่ไหวเราแนะนำให้พักก่อนนะ อย่าเพิ่งหักโหมออกแรง เพราะช่วงแรกเขาจะห้ามแผลโดนน้ำ ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ก็พักผ่อนไปก่อนค่ะ

อกสวย
ทำหน้าอก
ทำนม

หน้าอกทรงสวย ถ่ายรูปมั่นใจ

หลังจากนั้นน้องนมจะเริ่มเป็นทรงสวยขึ้น มีความนิ่ม เรายังต้องใส่ซัพพอร์ตบราเพื่อพยุงทรงไปก่อน ใส่ไปเลยนะคะสัก 6 เดือน แต่เวลาไปเที่ยวก็ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆสมใจได้เลย ถ่ายรูปมั่นใจขึ้นมาก ดูมีรูปร่างที่ดีขึ้น ไม่แบนราบเหมือนแต่ก่อน ไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนจะล้อว่านี่ด้านหน้าหรือด้านหลัง

ทำนมที่ไหนดี
รีวิวทำนม
เสริมนม

รู้สึกมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น

ผ่านมา 6 เดือนหน้าอกนิ่มลงมาก เป็นทรงสวยแล้ว ไม่ตึงเหมือนตอนแรกๆแล้วค่ะ แผลก็สวยเนียนค่ะ รอยแผลเรียบเป็นเส้น ไม่ได้ดูออกว่าเป็นแผลที่น่ากลัวอะไรเลย ถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็นแผลค่ะ ตั้งแต่ทำนมมารู้สึกมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น รูปร่างสมส่วนขึ้น ภูมิใจกับน้องนมคู่นี้มาก ต้องขอบคุณเพื่อนมากๆเลยที่แนะนำเรามาที่นี่

รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมอก

ประทับใจจนอยากบอกต่อ

เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพื่อนถึงแนะนำจาเรมคลินิก ที่นี่ให้คำแนะนำดีมาก ตั้งแต่ก่อนทำจนถึงหลังทำ ก่อนก็ต้องตรวจร่างกาย เช็คผลเลือดก่อน หลังทำก็มีการติดตามผล นัดหมายให้เข้ามาตรวจตามระยะ ดูแลกันจนถึง 1 ปีไปเลย ประทับใจมากค่ะเลยอยากแนะนำต่อ สำหรับคนที่สนใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง มาเพิ่มความมั่นใจกันได้เลยค่ะที่จาเรมคลินิก

บทความเกี่ยวข้อง