บินตรงลงเครื่อง เพื่อมาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

แก้หน้าอกกับหมอหลุยส์

บินตรงมาจากออสเตรเลียเพื่อมาแก้หน้าอก

Hi..เพื่อนๆ เราบินตรงมาจากออสเตรเลียเพื่อมาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ที่ จาเรม คลินิกโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื่องจากหน้าอกที่เราเคยทำมามีปัญหาไม่เท่ากัน ผิดรูป แข็งเป็นก้อน และเป็นพังผืดด้วย เราทำหน้าอกมาครั้งแรกนานหลายปีมากๆ แล้วค่ะ ตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่น ไม่ค่อยได้ศึกษาข้อมูลเท่าไหร่ อยากทำหน้าอกก็ไปทำเลย และตอนนั้นการทำศัลยกรรมยังเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเปิดเผยแบบตอนนี้ค่ะ อินเตอร์เน็ตก็ยังไม่แพร่หลาย ต่างจากตอนนี้ที่เราหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี

แก้หน้าอก เป็นพังผืด หน้าอกไม่เท่ากัน

เราทำงานที่ออสเตรเลีย แต่หน้าอกเดิมของเราทำที่ไทยนะคะ เริ่มมีปัญหามาได้สักปีหนึ่งได้แล้วค่ะ ข้างหนึ่งแข็งและเล็กลง ทำให้ดูไม่เท่ากัน จังหวะจะได้กลับไทยมาพักร้อนก็เลยคิดว่ามาแก้หน้าอกที่ไทยเลยดีกว่า เสิร์จหาหมอแก้หน้าอกเก่งๆ รีวิวเยอะๆ ทรงสวยๆ ก็เจอ จาเรม คลินิก ที่ติดอันดับหมอเก่งๆ เลยเข้ามาดูรีวิวก่อน พอดูรีวิวแล้วชอบมากเลยค่ะ มีเคสแก้หน้าอกที่เป็นงานยาก หมอหลุยส์ก็แก้ไขให้ได้และงานก็ออกมาสวยเลยนะคะ เราเริ่มทักหาแอดมินก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดและการนัดเข้าพบคุณหมอ

ตรวจเช็คสภาพหน้าอกเดิม

พอได้มาพบคุณหมอก็จะได้ตรวจเช็คสภาพหน้าอกเดิม และคำแนะนำในการแก้หน้าอกใหม่ แนะนำขนาดซิลิโคน ส่วนยี่ห้อซิลิโคนเราสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ ถ้าเลือกไม่ถูกก็ลองให้คุณหมอแนะนำได้เลย โดยหน้าอกของเราคุณหมอหลุยส์ตรวจแล้วแจ้งว่าเป็นพังผืด เมื่อเราเห็นรูปทรงหน้าอกที่เปลี่ยนไป ขนาดไม่เท่ากัน มีความแข็งขึ้น หรือหน้าอกเล็กลง นั่นอาจเกิดจากที่พังผืดหดรัด ให้รีบมาตรวจเช็คดูแต่เนิ่นๆ แต่ถ้าทำหน้าอกหรือแก้หน้าอกที่นี่  หมอหลุยส์ จะมีวิธีการดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกให้เราทำตามเพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดพังผืดได้ด้วยนะคะ

ส่วนขนาดที่คุณหมอแนะนำในการแก้หน้าอกครั้งนี้ ก็คือ 400 cc ค่ะ ซึ่งเราเองก็จำไม่ได้ว่าของเดิมเราทำมาเท่าไหร่ เพราะนานมากแล้วค่ะ และไหนๆ จะแก้หน้าอกทั้งที รอบนี้เราเลยเลือกแก้หน้าอกกับ Motiva Ergonomix จัดตัวท็อปแบบฝังชิปไปเลยค่ะ คุณหมออธิบายต่ออีกว่า เทคนิคที่คุณหมอใช้จะเป็นใต้กล้ามเนื้อแบบ Dual Plane และแผลอยู่ใต้ราวนมค่ะ ช่วยให้รูปทรงหน้าอกสวยขึ้น เป็นธรรมชาติมากขึ้น ดูแลแผลได้ง่ายขึ้น

แก้นม
แก้หน้าอกที่ไหนดี
แก้หน้าอก
รีวิวแก้หน้าอก

รีวิวแก้หน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 400 cc

ลืมบอกไปว่าหลังแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ครั้งนี้ เรามีเวลาพักฟื้นที่ไทยประมาณ 2 อาทิตย์เองค่ะ ก็ต้องเดินทางกลับออสเตรเลียแล้ว ช่วง 2 อาทิตย์แรกจึงเป็นช่วงที่สำคัญมาก สำหรับการดูแลให้ร่างกายฟื้นตัวได้ดีและหายดีมากที่สุด แต่รู้สึกว่าครั้งนี้จะฟื้นตัวไวมาก ไม่เจ็บเหมือนครั้งก่อน เนื่องจากเทคโนโลยีทางการแพทย์พัฒนามากขึ้นกว่าเมื่อก่อน การผ่าตัดแก้หน้าอกของเราครั้งนี้เป็นแบบไม่มีเลือดออกเลยค่ะ คุณหมอใช้เทคนิคหยุดเลือดทีละเส้นเลือด เราก็เลยไม่มีอาการเพลีย เพราะไม่ได้เสียเลือดค่ะ หลังการผ่าตัดจะมีความรู้สึกตึงและแน่นตรงหน้าอกที่มีผ้าพันอยู่แค่นั้นเองค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์ผ่านไป เราก็สบายตัวขึ้น ทำกิจกรรมได้ ปกติตั้งแต่วันแรกๆ หลังผ่าตัดเลยนะ ไม่ได้ นอนซม

รีวิวแก้นม
ศัลยกรรมแก้หน้าอก
แก้หน้าอกใหม่

เห่อน้องนมใหม่มากค่ะ เลยเอารูปสวยๆ ริมทะเลมาฝาก

เราบินกลับออสเตรเลียได้อย่างมั่นใจ ไม่ได้เจ็บหรือมีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ได้หน้าอกสวยๆ ไปด้วย และตอนนี้ก็ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ หน้าอกสองข้างเท่ากัน ดูมีความบาลานซ์ ไม่แข็ง ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ก่อนเดินทางกลับออสเตรเลีย เราก็เข้ามาตรวจหน้าอกอีกครั้งเพื่อให้คุณหมอเช็คอาการและรูปทรงหน้าอก รวมถึงตรวจดูแผลด้วยค่ะว่าปกติดีหรือไม่ คุณหมอบอกว่าทุกอย่างดีหมดเลย หน้าอกเริ่มนิ่มลงแล้ว ก่อนบินกลับทางคลินิกบอกว่าถ้ามีข้อสงสัยตรงไหนสามารถทักเข้ามาสอบถามได้ตลอดเลย ก็รู้สึกว่าอุ่นใจและประทับใจค่ะ เพราะว่าเราอยู่ไกล ถ้าได้มาเที่ยวที่ไทยรอบหน้าก็จะเข้ามาให้คุณหมอตรวจอีกครั้งค่ะ

รีวิวหน้าอก
ทำนม-แก้นม

ขอจบรีวิวแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์แต่เพียงเท่านี้นะคะ ใครอยากมีหน้าอกสวยๆ ไว้ช่วยเสริมความมั่นใจอย่างเรา ไม่ว่าจะเคสแก้หรือเคสเสริมหน้าอกครั้งแรก เราแนะนำ จาเรม คลินิก เลยค่ะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง