รีวิวเสริมอก ช่วยปั้นหุ่นสวย เพิ่มความมั่นใจในแบบตัวเอง

รีวิวเสริมอก

325 cc เหมือนไม่ใหญ่แต่เซ็กซี่มาก

เราจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมอกสวยๆ กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ เป็นการรีวิวครั้งแรกในชีวิตของเราเลยนะคะ และเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกด้วยเหมือนกัน ก่อนหน้านี้เราไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรมมาก่อนเลย และการศัลยกรรมเสริมอกของเราครั้งนี้มีความคิดมาจากการที่เราต้องขายอาหารเสริมค่ะ เวลาถ่ายรูปโพสต์โฆษณาสินค้าแล้วเรารู้สึกไม่มั่นใจเพราะว่าหน้าอกเราเล็ก เวลาใส่เสื้อผ้าเลยดูไม่สวย ทุกอย่างดูดีหมดแล้ว สวยแล้ว เหลือแค่มีหน้าอกเท่านั้น!

ก่อนเสริมอกค่ะ

ก่อนเสริมอก

เราหาข้อมูลการเสริมหน้าอกจากเพจคลินิกต่างๆ เสิร์จไปเรื่อยๆ ก็มาชอบรีวิวของจาเรมคลินิกนี่แหละค่ะ รูปทรงหน้าอกของที่นี่สวยไม่เหมือนที่ไหนเลย สวยตั้งแต่ทำเสร็จเลย และดูนิ่มเป็นธรรมชาติมากค่ะ อารมณ์แบบว่าดูแล้วเหมือนหน้าอกจริงที่มันจะคล้อยลงมานิดๆ ไม่ได้กลมบล็อกเป็นก้อนๆ ชอบตรงนี้แหละค่ะ จากนั้นก็เลยลองทักแชทเข้ามาสอบถามรายละเอียด แล้วก็เข้ามาให้คุณหมอประเมินขนาดซิลิโคนให้ค่ะ

Mentor 325 cc ผิวเรียบ

มาถึงคลินิกก็ทำประวัติคนไข้ก่อนค่ะ พี่แอดมินก็มาอธิบายรายละเอียดและโปรโมชั่นให้ฟัง พร้อมเอาซิลิโคนตัวอย่างมาให้ดู ลองจับดูแล้วนิ่มมากค่ะ มีหลายยี่ห้อ หลายแบบ ผิวสัมผัสก็ไม่เหมือนกัน ราคาก็ต่างกัน แล้วระหว่างนี้ก็รอคิวเข้าไปตรวจ ค่อนข้างจะตื่นเต้นนิดนึง เพราะต้องเปิดหน้าอกให้คุณหมอดู ก็ออกจะเขินๆนะ แต่คุณหมอคงชินแล้ว แค่เรายังไม่ชิน สักพักก็ได้เข้าไปตรวจค่ะ คุณหมอก็วัดๆตรวจๆ แล้วประเมินให้เรา 325 cc ค่ะ เราเลือกซิลิโคนของ Mentor แบบผิวเรียบค่ะ

เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก

ออกจากห้องตรวจมารู้สึกว่าคุณหมอให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเทคนิคการเสริมหน้าอกเยอะมาก และการปฏิบัติตัวต่างๆ ทั้งก่อนและหลังผ่าตัด เรารู้สึกว่าคุณหมอใส่ใจรายละเอียดดี ก็เลยลงคิววันผ่าตัดไว้เลย แล้วก็กลับบ้านไปเตรียมตัวให้พร้อมค่ะ เนื่องจากว่าการเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดใหญ่ ต้องเตรียมร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง ด้วยการออกกำลังกาย พักผ่อนเยอะๆ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ งดวิตามิน อาหารเสริม และยาต่างๆไปก่อนในระยะนี้

เมื่อถึงวันผ่าตัดร่างกายเต็มร้อยมากๆ

ความตื่นเต้นก็เริ่มมาอีกเช่นเคยค่ะ ก็พยายามทำใจให้สบายๆ คิดในใจว่าเดี๋ยวจะสวยแล้วนะ หลังจากผ่าตัดก็ยังงงๆอยู่ค่ะ เพราะจำไม่ได้ว่าเราหลับไปตอนไหน ตอนนั้นวิสัญญีแพทย์ชวนเราคุยไปเรื่อยๆ ตื่นขึ้นมาเห็นมีผ้าพันหน้าอกอยู่ค่ะ

รีวิวเสริมหน้าอก
ทำหน้าอก

325 cc ใหญ่และสวยกว่าที่คิด

หลังเสริมหน้าอกก็ได้หน้าอกใหม่ที่สวยมากค่ะ ไม่คิดเลยว่า 325 cc จะออกมาดูมๆขนาดนี้ มีแต่คนทักว่าทำมา 400 cc หรือเปล่า เพราะว่าดูใหญ่จริงๆ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่จนล้นหรือน่าเกลียดอะไรค่ะ แค่รู้สึกว่ามันใหญ่กว่าที่คิดไว้เฉยๆ เอาจริงๆคือดูกันที่ตัวเลขไม่ได้เลย จะเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับพื้นฐานหน้าอกเดิมและสรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ

ศัลยกรรมหน้าอก
เสริมนม

ดูแลตัวเองหลังทำหน้าอก

ส่วนการดูแลตัวเองหลังทำหน้าอกบอกเลยว่าต้องใช้ความอดทนค่ะ เพราะช่วงแรกจะรู้สึกตึง หนัก และหน่วงหน้าอก แต่ไม่เจ็บนะคะ ให้อดทนค่ะ เพราะจะเป็นแบบนี้ในช่วงระยะแรกเท่านั้น ก็ให้ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของหมอค่ะ อย่างเช่น การนอนหมอนสูงๆ 45 องศา เพื่อให้รูปทรงหน้าอกเข้าที่ สวมใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลา งดรับประทานอาหารแสลง ไม่ยกของหนัก ฯลฯ พอผ่านช่วงนั้นมาได้ก็สบายขึ้นค่ะ

หน้าอกเดิม VS หน้าอกใหม่

ทำนมที่ไหนดี

หลังจากเสริมหน้าอกก็เข้าใจเลยว่าการมีหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ มันดีอย่างนี้นี่เอง ใส่เสื้อผ้าแล้วดูดีมาก หุ่นดีขึ้น ไม่ดูผอมแห้งเป็นไม้กระดานแล้ว เวลาถ่ายรูปโปรโมทสินค้าที่เราขายก็โชว์หุ่นได้เต็มที่เลย ลูกค้าก็ให้ความสนใจสินค้าของเรามากขึ้น ขายดีขึ้นค่ะ ใครที่เป็นแม่ค้าออนไลน์แล้วสนใจเสริมอกเพื่อปั้นหุ่นสวยๆ อยากมียอดขายปังๆแบบเรา ก็ลองแวะเข้ามาปรึกษาเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกดูได้นะคะ

บทความเกี่ยวข้อง