บินตรงจากไต้หวัน เพื่อมาทำหน้าอกสวยๆ ที่จาเรมคลินิก

ทำหน้าอกสวย

พักร้อนนี้ต้องมีหน้าอกสวยๆ

เราตั้งใจบินตรงมาจากไต้หวันในช่วงเวลาที่มีการพักร้อนประจำปี กลับมาเมืองไทยเพื่อเสริมความงามโดยเฉพาะเลยค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจบินมาทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ ด้วยซิลิโคน Motiva Ergonomix 335 cc เป็นซิลิโคนตัวท็อปสุดในตอนนี้เลย พื้นผิวนุ่มเนียน บีบแล้วฟินมือ ด้านในของซิลิโคนทำหน้าอกรุ่นนี้จะมีชิปเก็บข้อมูลการทำศัลยกรรมของเราฝังอยู่ด้านใน สามารถนำมาเช็คได้ที่เครื่องสแกนของ Motiva ที่คลินิกค่ะ

อกเล็ก

ศึกษาข้อมูลก่อนทำหน้าอก

เราได้ศึกษาข้อมูลก่อนทำหน้าอกมาบ้างแล้ว ดูไว้คร่าวๆ ทั้งคลินิกและซิลิโคนที่จะใช้ และตั้งใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนอีกครั้งเพื่อความมั่นใจก่อนการผ่าตัด โดยการหาข้อมูลบางส่วนของเราเริ่มจากการสอบถามเพื่อนค่ะ เพื่อนมารีวิวการทำหน้าอกให้ฟัง ก็ได้จับหน้าอกของเพื่อนดูด้วย แต่เพื่อนไม่ได้ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกนะคะ แถมเคสของเพื่อนเรายังเจอปัญหาหลังการทำหน้าอกจนต้องแก้หน้าอกใหม่อีกรอบ เพื่อนเล่าให้ฟังแล้วก็เลยไปหาข้อมูลเองเพิ่มเติมจากในเน็ตอีกทีเพื่อความมั่นใจค่ะ เนื่องจากเรามีเวลามาพักร้อนที่ไทยไม่นาน ต้องการพักฟื้นให้หน้าอกหายดีก่อน จะได้เดินทางกลับได้แบบสบายๆ

คุณหมอใจดี อธิบายละเอียดยิบ

มาชอบรีวิวทำหน้าอกของหมอหลุยส์ เพราะรูปทรงสวยค่ะ อ่านรีวิวดูแล้วคุณหมอไม่มีเคสหลุดเลย คิดว่าเลือกหมอหลุยส์นี่แหละ พอเข้ามาปรึกษาก็ไม่ผิดหวังเลยนะคะ คุณหมอใจดีมาก ตรวจวัดไซส์หน้าอกอย่างละเอียด มีปัญหาที่ตรงไหนบ้างคุณหมอจะบอกหมดเลย เช่น กระดูกซี่โครงไม่เท่ากัน เป็นเรื่องที่ตัวเราเองก็ไม่เคยรู้ และหน้าอกเดิมของเราจะมีเนื้อหน้าอกบ้าง ซึ่งก็พอที่จะเป็นต้นทุนเดิมอยู่นิดหน่อยค่ะ ประมาณเกือบๆ 200 cc คุณหมอเลยเลือกไซส์ 335 cc มาให้ค่ะ เดี๋ยวมาดูหลังทำหน้าอกกันค่ะว่าจะสวยแค่ไหน

ทำหน้าอกสวย ด้วย Motiva 335 cc

ความที่มีหน้าอกเดิมอยู่บ้างเล็กน้อย และเลือกซิลิโคนไซส์กลางๆ เลยทำให้หน้าอกหลังทำดูพอดีๆค่ะ ไม่ได้ตึงมากนัก เพราะเราไม่ได้ฝืนเนื้อ ไม่ได้ทำหน้าอกใหญ่มากเกินไป ได้ไซส์นี้มาสวยกำลังพอดี ไม่ดูเว่อ จริงๆเราคิดว่าคนที่มีหน้าอกเดิมอยู่บ้างนิดหน่อยจะได้เปรียบค่ะ ทำออกมารูปทรงหน้าอกจะเนียนสวย เพราะจะมีเนื้อหน้าอกเดิมที่คอยพยุงและปกคลุมซิลิโคนอยู่ สัมผัสจึงเป็นธรรมชาติมากกว่าคนที่ไม่มีเนื้อเดิมเลย

หลังทำหน้าอกสวยมากและไม่เจ็บเลยค่ะ

หน้าอกเข้ารูปเร็วมาก ฟื้นตัวได้ดี ไม่เจ็บ ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่เวียนหัว ไม่เพลีย ไม่สิบล้อทับ และเราก็พยายามดูแลตัวเองอย่างดี ทั้งก่อนทำและหลังทำเลยค่ะ คุณหมอหลุยส์เป็นคนที่ให้คำแนะนำดีมาก มีความใส่ใจและติดตามผลอยู่ตลอด นัดหมายเข้ามาตรวจเป็นระยะๆ ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นมากๆนะ ประทับใจเลยค่ะ ก่อนจะบินกลับไต้หวันก็แวะมาตรวจหน้าอกก่อนอีกรอบเพื่อความมั่นใจ คุณหมอคอนเฟิร์มว่าร่างกายดี ออกเดินทางได้ 3 2 1 ไป…

รีวิวทำหน้าอก

หน้าอกใหม่ปังมาก เซ็กซี่เท่าไหร่ก็ได้

ปกติเป็นคนชอบแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว พอมีหน้าอกสวยๆก็ยิ่งสนุกกับการแต่งตัว เพราะใส่เสื้อผ้าแล้วดูเต็มมากค่ะ จากแต่ก่อนใส่อะไรก็ไม่เต็ม ช่วงหน้าอกจะดูหลวมๆ ตอนนี้เต็มทรงเลยค่ะ และเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วย ก็ถ่ายรูปได้แบบมั่นใจมากขึ้นเลย

ก่อนทำ & หลังทำ

ศัลยกรรมหน้าอก

ก่อนจบรีวิวทำหน้าอกสวยๆของเราก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนผู้มาเล่าประสบการณ์ทำหน้าอกให้ฟัง ขอบคุณคุณหมอหลุยส์และพนักงานจาเรมคลินิกที่ดูแลเรามาเป็นอย่างดีตลอดเวลาที่อยู่ไทยค่ะ ใครสนใจทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ก็ทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดทางไลน์หรืออินบ็อกซ์เข้ามาได้เลยนะคะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ

บทความเกี่ยวข้อง